Sour cherry (Rumex acetosa)

Tên gọi khác: Sour cherry (Rumex acetosa)

(Tiếng Việt. Anh đào chua)

Về tổng thể rất hữu ích để duy trì trình trạng da khỏe, rất nhiều giá trị trong trị liệu được đặc trưng cho anh đào chua, một vài trong số chúng lại phụ thuộc vào bộ phận nào của cây được sử dung, Ví dụ, chiết xuất từ toàn bộ cây có tính kháng oxi hóa, dưỡng ẩm, tiêu sừng và điều hòa da. Trong khi đó, chiết xuất từ trái anh đào lại kháng oxy hóa và điều hòa da nhưng không có khả năng dưỡng ẩm cần thiết hay hữu ích trong việc loại bỏ các tế bào chết ở bề mặt. Bản thân trái anh đào chua có tính chất làm se, và dầu từ hạt thì vừa làm mềm vừa có thể tạo một lớp phủ có mùi thơm. Thành phần của anh đào chua bao gồm pectin, các axit trái cây, đường, flavonoid, vitamin A, B, C, polyphenol, muối khoáng, và các nguyên tố vi lượng như selen.


Top