Tricontanyl pvp

Tên gọi khác: Tricontanyl pvp

Một chất tạo màng, chống thấm nước, và chống rửa trôi. Nó tan được trong dầu và dễ dàng được tích hợp vào sản phẩm chống nắng, kem và lotion chăm sóc da, và các sản phẩm mỹ phẩm thông thường khác. Tricontanyl PVP là một nguyên liệu rất dễ bay hơi. Khi sử dụng trong kem chống nắng, nó tạo điều kiện thuận lợi để tạo một công thức SPF cao mà không cần đến việc phải tăng đáng kể lượng hóa chất chống nắng sử dụng. Kết quả là sản phẩm thu được có SPF cao hơn, kích ứng ít hay thấp hơn và cho hiệu quả cao hơn. Tricontanyl PVP cũng được sử dụng như một chất phân tán sắc tố trong các sản phẩm nhuộm màu, và đặc biệt hữu ích khi titan dioxide được dùng để làm tăng chỉ số SPF. Các nghiên cứu đã chỉ ra khả năng có ít hoặc không có quang dị ứng hay độc tính.


Top