Bạn muốn có một làn da tươi sáng hơn? Hãy thử rửa mặt của bạn bằng nước có ga. Nó thật sự hiệu quả đấy. Rửa mặt bằng nước có ga giúp làn da của bạn được phục hồi và trắng mịn màng, khỏe khoắn.

nuoc-co-ga-cover

Hiệu quả bất ngờ khi rửa mặt bằng nước có ga

Kỹ thuật làm sủi bọt được truyền bá rộng rãi bởi phụ nữ Nhật Bản và Hàn Quốc, nó đem lại rất nhiều lợi ích trong đó bao gồm làm săn chắc và sáng da, loại bỏ tế bào chết và làm sạch lỗ chân lông. Bên cạnh việc rửa sạch khói bụi và vết bẩn bám trên da, các bong bóng trong nước có ga còn giúp cung cấp oxy cho các rào chắn bảo vệ da, làm dịu những vùng sưng húp và giúp làn da mịn màng, dẻo dai hơn.

Xu hướng làm đẹp mới này rất đơn giản và dễ dàng, tất cả những gì bạn cần làm là cho nước có ga vào một cái chậu và pha chung với lượng nước như bình thường (điều này giúp giảm bớt lượng bọt, nếu không dung dịch có thể có tác dụng quá mạnh với làn da của bạn). Bạn có thể dùng hỗn hợp nước có ga này để rửa mặt trực tiếp hoặc ngâm mặt vào hỗn hợp trong 10 đến 15 giây. Và hãy nhớ là chỉ làm một hoặc hai lần một tuần để tránh bị kích ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng bông gòn để thấm dung dịch này lên mặt giống như bạn vẫn hay làm với toner. Nếu bạn sử dụng phương pháp này đều đặn và thường xuyên thì bạn sẽ có làn da tươi tắn sáng mịn hơn chỉ trong một tháng.

Theo InStyle

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top