Trong bài viết kỳ trước, Happy Skin đã chia sẻ cho bạn cách “hàn” lại thỏi son bị gãy. Tuy nhiên, không phải lúc nào thỏi son của chúng ta cũng bị gãy 1 cách “đáng yêu” thành 2 mẩu nguyên vẹn. Vậy nếu như thỏi son của bạn gãy ra thành từng miếng nhỏ hay bị biến sạng mất rồi thì sao? Đừng lo lắng mà hãy sắng sửa chuẩn bị ngay những thứ sau. Chúng ta sẽ cùng “hô biến” lại cây son cho bạn.

S

Có rất nhiều cách hàn lại cây son của bạn bị gãy

Vật dụng cần chuẩn bị:

– 1 vỏ hộp phấn mắt đã được làm sạch

– 1 con dao nhỏ chuyên dùng cắt bơ

– 1 muỗng lòng sâu

– 1 cây nến nhỏ.

– Mẩu son vụn, nhỏ hay biến dạng

Cách làm:

1       Dùng dao cắt nhọn cắt nhỏ son

ds

2     Cho lát son đã cắt vào muỗng sau đó hơ nóng trên ngọn nến đang cháy. Đợi đến khi son chuyển sang thể lỏng

thf

fsd

3       Chuẩn bị sẵn khay nhỏ sau đó đổ son vào và chờ son nguội trở về thể rắn.

n

m

4      Thực hiện tương tự với những thòi son khác và màu son khác nhau. Cùng ngắm nghía thành quả với bộ sưu tập son mới ấn tượng nhé!

ewewer

Happy Skin mách nhỏ: Trong trường hợp thỏi son của bạn bị gãy là ở lỳ trong vỏ son, cạy cách nào cũng không ra thì đây là tuyệt chiêu cho bạn. Dùng nến để hơ lên thân thỏi son. Lưu ý khi hơ nến, bạn chỉ nên hơ vừa đủ để phần son còn sót lại trong vỏ mềm đi chứ đừng hơ quá lâu sẽ khiến chúng tan chảy thành chất lỏng. Ngoài ra cũng còn một cách đơn giản khác giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng thỏi son không may này, đó là bạn cứ để nguyên phần son đã bị gãy ở trong vỏ, mỗi khi sử dụng thì dùng cọ trang điểm để thoa son lên môi.

Chúc bạn thành công.

Lượt thích 11 00 502502

Bình luận


X
Top