Hãy chuẩn bị sẵn sàng một cây cọ mảnh cùng nước tẩy móng bởi vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 13 cách vô cùng đơn giản để bạn có thể tô điểm cho bộ móng đỏ cổ điển của các nàng ngay tại nhà, mà vẫn đảm bảo xinh xắn, sáng tạo cho mùa lễ hội cuối năm. Cùng bắt đầu nhé!

Upside Down

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-2

Tất cả những gì mà các bạn cần làm đó là sơn cho mình một sắc màu đối lập ( xanh, trắng …) vào phần móng phía trong, bên dưới lớp móng đỏ cổ điển của mình.

Metallic Touch

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi--4

Một cách vô cùng đơn giản để khiến cho bộ móng của các nàng trở nên lộng lẫy ngay tức thì đó chính là thêm vào một chút ánh kim. Cùng bắt đầu với với lớp sơn lót để bảo vệ móng tay xinh đẹp nhé. Tiếp đó, sơn một lớp màu vàng ánh kim lên phần móng hình bán nguyệt. Đợi cho lớp màu khô lại và sơn phần còn lại của móng với tông đỏ mà các nàng yêu thích. Việc còn lại chỉ còn là hoàn thành phong cách này với một lớp sơn bóng thôi!

Varsity Stripes

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-5

Những kiểu áo len, áo khoác ngoài hay giày lấy cảm hứng từ phong cách trường học từ những năm 80 , 90 hiện đang là xu hướng. Bạn cũng có thể áp dụng xu hướng đó trong tạo kiểu cho bộ vuốt xinh đẹp của mình. Thế nhưng, thay vì sử dụng những màu sắc mang hơi hướng học đường, sự kết hợp độc đáo của 2 tông đỏ và hồng sẽ khiến bạn phải thốt lên “ WOW” đó!

All-Over Print

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-6

Cùng trang trí bộ móng của các nàng bằng một vài họa tiết nhỏ nào. Dùng một cây cọ có đầu dài và thon để có thể vẽ một vài hình môi nhỏ lên trên nền móng đỏ và vậy là xong rồi.

Red Accents Pt. 1

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-7

Thay vì sử dụng màu đỏ là lớp màu nền, bạn cũng có thể sử dụng tông màu này như một điểm nhấn nổi bật trên nền là những màu sơn trung tính. Để có thể thực hiện được phong cách này, hãy bắt đầu với một lớp sơn màu nude. Tiếp đó, vẽ lên lớp nền đó những cặp chấm đỏ rồi dùng cây cọ dài, mảnh để vẽ cuống và lá với màu xanh lá cây. Hoàn thành với một lớp sơn bóng, trong.

Red Accents Pt. 2

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-8

Một cách khác để các nàng có thể tô điểm cho bộ móng của mình đó là thêm vào họa tiết trải dài từ ngón trỏ cho tới ngón út.

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-16

Easy Minimalism

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-9

Chỉ cần điểm thêm một đường kẻ chéo có màu đối lập, nàng đã có được cho mình bộ vuốt đơn giản, dễ làm mà lại cực kì ấn tượng rồi!

Red Ombre

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-10

Phong cách ombre hai màu đen đỏ  này sẽ cách tuyệt vời để bạn thể hiện vẻ ma mị và một chút nổi loạn ở bên trong đấy.

Petal Tips

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-11

Thay vì chỉ dừng lại ở phong cách sơn đầu móng kiểu Pháp, tại sao các nàng lại không thử vẽ thêm một vài nét như hình vỏ sò úp ngược ở 2 bên viền giống như những cánh hoa nhỉ?

Negative Space

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-12

Hãy thử tô điểm cho những kiểu móng đỏ đơn thuần với những họa tiết hình trái tim theo phong cách mới mẻ này nào! Sử dụng sơn màu đen để viền cho hình trái tim của các nàng trên nền móng trơn. Sau đó dùng sắc sơn đỏ để tô vào những phần còn lại. Hoàn thành với một lớp sơn bóng.

Matte Contrast

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-13

Cùng thử nghiệm cho mình xu hướng đang rất hot hiện nay nhé. Sau khi sơn móng với sắc đỏ mà các nàng yêu thích, hãy để cho lớp sơn khô. Sau đó, sử dụng sơn phủ lì vệt một đường ở chính giữa đó để tạo sự tương phản.

Statement Nail

huong-dan-13-mau-nail-cuc-dep-cho-mua-le-hoi-14

Sử dụng một cây cọ dài và mảnh để tô điểm những họa tiết cá tính mà vô cùng ngộ nghĩnh (ví dụ như hình tia chớp)  cho một hoặc hai ngón trong phong cách lần này của bạn.

>>> Gợi Ý 15 Mẫu Nail Tuyệt Đẹp Lấy Cảm Hứng Từ Mùa Thu

>>> Làm móng không dùng nước – kỳ lạ nhưng vô số lợi ích

Lượt thích 88 00 503503

Bình luận


X
Top