Vào mùa hè, nhiệt độ cao khiến mồ hôi và dầu tiết ra nhiều hơn, khiến cho mái tóc của chúng ta trở nên dính bết hơn bao giờ hết. Những cô gái sở hữu mái tóc mỏng nên lựa chọn sản phẩm cho tóc nào cho để mái tóc trở nên dày và bồng bềnh hơn? Hãy tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Dầu gội khô tạo nếp

Dầu gội khô không chỉ giúp làm sạch mái tóc bị dầu mà còn giúp tạo nếp cho tóc một cách hoàn hảo. Và những loại dầu gội khô xịt dạng bột sẽ khiến tóc bạn trông có vẻ dày hơn. Nhiều bạn gái sở hữu mái tóc mỏng phải thường gặp khó khăn trong việc chia nếp tại khu vực đỉnh đầu, vì thế họ thường dùng cách đánh bung tóc lên sau đó sử dụng keo xịt tóc để tạo nếp. Tuy nhiên cách làm này chỉ càng làm tóc trở nên rối thêm mà thôi. Thay vào đó, bạn hãy xịt lên tóc một ít dầu gọi khô trước khi chải nếp phần chân tóc và đỉnh đầu một cách thật nhẹ nhàng. Những hạt bột nhỏ trong dầu gội khô sẽ giúp các sợi tóc trở nên cứng hơn, tạo cho mái tóc của bạn cảm giác nhiều và dày hơn.

toc-bong-benh-mua-he-1

Dầu gội khô không chỉ giúp làm sạch mái tóc bị dầu mà còn giúp tạo nếp cho tóc một cách hoàn hảo

Mousse tạo độ phồng

Những sản phẩm mousse hiện đại giúp tóc bạn ở nên bồng bềnh óng mượt, chứ không còn khô cứng của những thập niên 80, 90. Để mái tóc mỏng của bạn trông dày hơn với keo dạng bọt, yếu tố quyết định chính là kỹ thuật. Đầu tiên, hãy làm ướt tóc bạn, sau đó xịt keo lần lượt lên từng phần tóc, nhớ chú trọng phần chân tóc. Cuối cùng là sấy cho khô.

toc-bong-benh-mua-he-3

Những sản phẩm mousse hiện đại giúp tóc bạn ở nên bồng bềnh óng mượt

Sử dụng tóc nối giả

Khi nói đến tóc giả, điều đầu tiên nhiều phụ nữ thường nghĩ đến chính là một bộ tóc dài và khó sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, bằng việc sắm cho mình từ 2 đến 3 đoạn tóc giả, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Thứ bạn cần không phải là chiều dài, mà chính là tác dụng làm dày của nó. Hãy mua những loại tóc nối giả được làm thật giống người thật và có màu càng giống màu tóc của bạn càng tốt. Sau khi đã mua tóc giả về, bạn hãy đem nó đến nơi bạn hay làm tóc, nhờ họ cắt cho vừa độ dài tóc của bạn, đồng thời nối thêm vào đó phần chân hoặc nhuộm màu tối hơn để khi nối lại hợp với nhau hơn. Khi phần tóc giả đã được điều chỉnh, bạn sẽ chỉ phải tốn vài phút đồng hồ cho việc nối chúng vào mỗi buổi sáng. Bạn cũng sẽ không còn lo ngại phần móc nối bị lộ ra ngoài hoặc thắc mắc chúng sẽ trông như thế nào từ đằng sau.

toc-bong-benh-mua-he-2

Hãy mua những loại tóc nối giả được làm thật giống người thật và có màu càng giống màu tóc của bạn càng tốt

Sử dụng ống cuốn nóng

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những cô người mẫu ở thập niên 90s lại có được mái tóc bồng bềnh óng ả đến vậy ? Câu trả lời dành cho bạn chính là: Ống cuốn nóng. Xu hướng từng làm mưa làm gió một thời này đang trở lại và lợi hại hơn xưa. Và đây cũng chính là phương pháp mà những cô nàng tóc mỏng nên quan tâm đến. Ngày nay, ống cuốn tóc sử dụng công nghệ ion, đem lại hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn có thể mang chúng theo mọi lúc mọi nơi. Một bộ sản phẩm ống cuốn tóc chất lượng có thể nóng lên trong chưa đầy 5 giây. Đừng nghĩ rằng sản phẩm này chỉ dùng để “chuyên trị” những lọn tóc xoăn. Công dụng tuyệt vời nhất của nó chính là làm phồng. Vì thế hãy chọn loại ống có kích thước càng to càng tốt. Sau khi đã quấn tóc vào khoảng 4 đến 5 ống cuốn nóng, hãy để tóc giữ nguyên như thế cho đến khi tự nguội đi trước tháo ống cuốn xuống. Thành quả dành cho bạn sẽ là những lọn tóc xõa bồng bềnh với thời gian giữ lâu hơn so với khi bạn dùng máy uốn hay duỗi tóc.

Screen Shot 2016-05-31 at 11.47.03 AM

Hãy sử dụng ống cuốn nóng

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


Top