Là những nàng yêu làm đẹp, bạn biết rõ công dụng thần kỳ của những đường viền mi mắt. Chỉ với một đường kẻ rất mảnh thôi cũng đủ sức thay đổi cả ánh nhìn, khiến đôi mắt trở nên long lanh hơn, khuôn mặt nhờ đó mà có thần thái, thu hút hơn hẳn. Tuy nhiên việc lựa chọn được một loại eyeliner trong vô vàn những sản phẩm không đơn giản chút nào, bạn chưa hết đau đầu với những dạng thức chì, gel, nước thì lại bối rối với các loại đầu bút kẻ mắt khác nhau. Dưới đây là 4 dáng eyeliner phổ biến nhất, mỗi loại đều chứa đựng một công dụng nhất định hỗ trợ tuyệt vời cho đường viền mắt thêm hoàn hảo, ấn tượng.

1. Eyeliner đầu bút dẹt mỏng

Thiết kế eyeliner đầu bút dẹt mỏng giúp bạn kẻ được những đường viên mắt thanh mảnh sát chân mi. Bên cạnh nhiệm vụ kẻ viền mắt, phần đầu bút to bản còn có thể giúp bạn lấy lại dáng lông mày hay hỗ trợ việc trang điểm với những cách kẻ mắt bản to đậm và nổi bật trên phạm vi rộng hơn. Hoặc bạn cũng có thể hô biến đường eyeliner đậm với kiểu bút dạng dẹt này thành một đôi mắt phủ khói nhẹ bằng cách kẻ một đường sát viền mi sau đó dùng ngón tay hoặc cọ phấn mắt tán rộng phần eyeliner đó ra xung quanh, chú ý tán xuôi theo hướng từ bầu mắt ra ngoài phía đuôi để độ khói tự nhiên hơn.

chon-dau-but-ke-eyeliner-1

Thiết kế eyeliner đầu bút dẹt mỏng giúp bạn kẻ được những đường viên mắt thanh mảnh sát chân mi

2. Eyeliner “ba chấm”

Eyeliner ba chấm là một sáng tạo rất thú vị và hữu ích từ một thiết kế eyeliner truyền thống để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể kẻ được những đường viền thực sự sắc nét và dứt khoát. Dạng eyeliner ba chấm này có phần đầu bút gồm ba ngòi bút mini gộp lại giúp phân bổ màu sắc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ với một đường kẻ.

chon-dau-but-ke-eyeliner-2

Eyeliner ba chấm giúp phân bổ màu sắc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ với một đường kẻ chon-dau-but-ke-eyeliner-4

3. Eyeliner đầu bút dạng vát

Sử dụng eyeliner dạng đầu vát khi bạn muốn kẻ một đường viền đậm và dày bởi dáng bút này có thể giúp bạn kẻ đi kẻ lại một đường mà không hề gây vón cục hay đứt nét. Phần đầu bút thiết kế xiên chéo có thể len lỏi vào sát viền góc trong mắt một cách dễ dàng, thuận tiện. Với chiếc bút này, cách đơn giản nhất là bạn kẻ một đường đậm sát viền mi, chú ý chỉnh phần đầu bút hơi nghiêng để tạo độ dày phù hợp, đến phần đuôi mắt xoay đầu bút nhẹ theo đường thẳng và bạn sẽ có được đường kẻ đuôi mắt hoàn hảo.

chon-dau-but-ke-eyeliner-3

Eyeliner dạng đầu vát giúp bạn kẻ đi kẻ lại một đường mà không hề gây vón cục hay đứt nét

4. Eyeliner đầu lông siêu nhỏ

Đây là dạng bút khó sử dụng nhất, vì đầu bút rất nhỏ và mềm, chỉ cần lệch chút là bạn có thể khiến đường viền mí mắt trông thật lộn xộn. Tuy nhiên, với những bạn đã quen tay thì loại eyeliner này sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc trang điểm đặc biệt là những đường viền sát chân mi theo phong cách no-makeup makeup.

chon-dau-but-ke-eyeliner-5

Eyeliner đầu lông siêu nhỏ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc trang điểm

 

Lượt thích 55 00 504504

Bình luận


X
Top