Làn da nâu căng bóng quyến rũ, gợi cảm và không kém phần năng động, khỏe mạnh đang là xu hướng trang điểm mới nhất của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là mùa hè này. Nếu như cách trang điểm cho da trắng là dùng các loại kem, phấn làm tăng sắc độ trắng mịn thì với trang điểm da nâu, chúng ta cần khai thác triệt để màu da tự nhiên cũng như tăng độ bóng khỏe cho làn da. Cùng lấy đồ nghề ra để học ngay cách trang điểm xu hướng da nâu căng bóng cho mùa hè này nhé.

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-1

Hướng dẫn trang điểm xu hướng da nâu căng bóng quyến rũ

Tập trung vào lớp nền bóng khỏe

Bước 1: Dùng kem lót có chức năng dưỡng ẩm tán đều lên toàn bộ khuôn mặt

Bước 2: Trộn một ít bronzer dạng lỏng cùng với kem nền dạng lỏng, cách này sẽ giúp lớp nền trông bóng bẩy và khỏe khoắn hơn. Ở đây mình dùng kem nền Ultra HD Liquid Foundation của Make Up Forever và Benefit Liquid Bronze Highlighter Sun Beam. Nhớ là chọn màu kem nền phải thật phù hợp với màu da. Sau khi trộn đều, dùng tay chấm kem lên mặt và cổ. Cuối cùng, dùng Beautyblender dậm đều lên toàn bộ khuôn mặt để lớp nền tự nhiên và bám vào da hơn.

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-2

Lưu ý: Nếu không có bronzer dạng lỏng, bạn có thể dùng CC cream hoặc Cushion có khả năng dưỡng ẩm tán đều lên da trước. Sau đó, dùng cọ phủ đều bronzer dạng phấn lên toàn bộ khuôn mặt và cổ thay cho phấn phủ. Làn da của bạn sẽ trông khỏe khoắn hơn nhiều với nước da hơi nâu, cực kì phù hợp cho các ngày đi biển.

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-3

Bước 3: Dùng che khuyết điểm để che quầng thâm và các vết thâm mụn.

Bước 4: Phủ một lớp phấn highlight trắng có nhũ lên 2 gò má và vùng chữ T để lớp nền trông bừng sáng hơn. Sản phẩm sử dụng là bộ má hồng và highlight của Canmake Cheek Cradation.

Bước 5: Dùng phấn má màu hồng đất (có nhũ nhẹ) đánh vào 2 bên xương gò má.

Bước 6: Cuối cùng, dùng phấn phủ Hourglass Ambient Lighting Powders màu Dim Light phủ đều lên toàn bộ khuôn mặt. Loại phấn phủ này không chỉ giúp làn da bạn sáng khỏe hơn mà có thể giúp điều chỉnh tông da như một loại phấn bronzer nhẹ, làn da bạn sẽ bừng sáng và tràn trề sức sống hơn với nước da nâu quyến rũ.

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-4

Màu mắt trung tính

Bước 1: Dùng chì màu nâu để vẽ lông mày sao cho nhạt phần đầu và đậm dần về phần đuôi. Lưu ý, các bạn nên tỉa lông mày cho thật gọn gàng trước khi vẽ.

Bước 2: Dùng màu mắt nâu có nhũ tán đều lên toàn bộ bầu mắt và viền mắt dưới như hình.

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-5

Bước 3: Kẻ một đường eyeliner mỏng kéo đuôi hơi xếch ở đuôi mắt.

Bước 4: Bấm mi thật cong và chuốt masscara. Nhớ dùng masscara không trôi để thoải mái vận động dưới nắng hè hoặc bơi nhé.

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-6

Dùng son màu nude

Dùng các màu son màu nude hồng hoặc nude cam để khuôn mặt trông tự nhiên hơn. Ở đây mình dùng 2 màu son của Charlotte Tilbury màu Bond Girl và Maxfactor màu Maroon Dust để mix với nhau. Chúc các bạn thành công :”>

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-7

Cùng xem thành quả nhé!

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-11

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-13

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-9

huong-dan-trang-diem-da-nau-cang-bong-quyen-ru-10

Tư vấn trang điểm – Makeup Artist Sơn Đỗ

13106054_10207675645422216_1052187403_o

Lượt thích 66 00 502502

Bình luận


X
Top