Trong series Beauty Talk mới nhất của Chanel với sự tham gia của cô nàng diễn viên xinh đẹp, quyến rũ Kristen Stewart với chủ đề “Red Power – Năng lượng đỏ”, trong bối cảnh hậu trường Kristen Stewart đang được trang điểm chuẩn bị bước lên thảm đỏ danh giá. Tại đây, chuyên viên thiết kế sáng tạo và makeup của Channel toàn cầu – Lucia Pica đã trang điểm cho Kristen Stewart với gam màu chủ đạo là đỏ, phong cách này thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng có phần nữ tính, mong manh đặc trưng của Kristen. Chỉ sau một thời gian ngắn video cùng kiểu makeup này đã tạo thành một cơn bão trong cộng đồng làm đẹp, rất nhiều beauty guru đã thử tài tái hiện và bắt chước theo makeup look này.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-10

Nếu bạn là một fan của Chanel và nàng Kristen thì còn chần chừ gì nữa lấy ngay đồ nghề ra và cùng thực hành với sự hướng dẫn chi tiết của Makeup Artist San Ong nhé!

Các sản phẩm Chanel được dùng trong video:

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-11

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-12

Đừng lo nếu nàng không có đồ của Chanel thì hoàn toàn có thể thay thế bằng sản phẩm của các hãng khác có cùng tông màu nhé.

Vẽ chân mày

Với phong cách Red Power bạn cần một đôi lông mày sắc nét, góc cạnh, thể hiện sự mạnh mẽ. Với những cô nàng mới tập vẽ nên dùng dạng chì sáp có ngòi nhỏ để dễ thao tác; còn nếu bạn đã quá sành sõi makeup thì dạng gel là một lựa chọn hoàn hảo.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-2

Trang điểm mắt

Bước 2: Dùng phấn mắt màu đổ đậm để tán lên toàn bộ bầu mắt. Tán từ sát lông mi lên trên mí khoảng 0.5 cm theo đường nét đứt trong hình dưới.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-3

Bước 3:  Dùng cọ tròn tán (blend) màu nâu ánh đổ Red Brown từ vạch đỏ lên trên đến phần viền trắng như minh họa ở hình dưới.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-4

Bước 4: Dùng cọ nhỏ, có thể tận dụng luôn cọ vẽ chân mày để lấy màu nâu đậm “matte deep brown” nhân lên mí trên và dưới theo vạch trắng.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-5

Bước 5:  Dùng bút sáp màu đổ rượu vang Rust viền bên trong mí mắt dưới. Đường eyeliner đỏ này sẽ giúp đôi mắt thêm phần quyến rũ và có sức sống hơn.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-6

Son môi

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn cho mình một màu son đỏ, tốt nhất là “true red”, khéo léo viền môi rồi tô đều bên trong để tạo được hiệu ứng môi cong sexy, quyền lực và gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn.

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-7

Cùng ngắm thành quả nào:

huong-dan-tu-makeup-theo-phong-cach-red-power-cua-kristen-stewart-1

Thế là San đã hướng dẫn xong phong cách makeup Red Power đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ, nữ tính của Kristen, hy vọng các cô gái thích kiểu trang điểm này, đừng quên thực hành và chia sẻ hình ảnh với Happy Skin & San nhé!

Chúc mọi người thành công!

Lượt thích 66 00 503503

Bình luận


Top