Rất dễ để quên có rất nhiều thành phần công dụng được tìm thấy trong kem chống lão hóa, trị mụn, đắp mặt nạ và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều mong manh một cách đáng ngạc nhiên. Nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi oxy và nhiệt độ làm cho chúng trở nên vô hiệu. Chúng tôi đã hỏi Amy Wechsler, trợ tá của giáo sư da liễu lâm sàng tại SUNY trung tâm ý tế ở Brooklyn, để hướng dẫn chúng ta qua những kỳ hết hạn khác nhau.

kem dưỡng da hết hạn

Hướng dẫn các bạn những mẹo cực kì bổ ích dành cho các sản phẩm chăm sóc da hết hạn

Slide 1 of 10 TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG MỘT ỐNG AMPUN

Bỏ đi sau : Một ngày, vì những chất được đóng gói trong các ống ampun này chủ yếu chứa vitamin C hoặc E hoặc các thành phần khác sẽ dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí.

kem dưỡng da hết hạn-1

Slide 2 of 10 KEM HYDROQUINONE

Bỏ đi khi : Chúng chuyển sang màu nâu (thường là vào khoảng hai tháng). Chọn các sản phẩm trong chai có vòi xịt và lưu trữ chúng trong tủ lạnh sẽ kéo dài thêm một tháng chiều dài tuổi thọ.

kem dưỡng da hết hạn-3

Slide 3 of 10 MIẾNG BÔNG (KEM LỘT MẶT NẠ GLYCOLIC, ĐIỀU TRỊ MỤN)

 Bỏ đi sau : Hai tháng, trừ khi chúng được gói từng cái một, nếu không hầu hết sẽ bị khô

kem dưỡng da hết hạn-4

Slide 4 of 10 KEM LỘT MẶT NẠ VÀ MIẾNG ĐẮP MẶT NẠ

Bỏ đi sau : ba tháng, vào thời điểm có một số các chất đệm bắt đầu bốc hơi, các hoạt chất như glycolic và axit trái cây trở nên mạnh hơn (và gây khó chịu)

kem dưỡng da hết hạn-5

Slide 5 of 10 CÁC SẢN PHẨM TRỊ MỤN

Bỏ đi sau : bốn đến sáu tháng,Benzoyl peroxide và salicylic acid , các thành phần trị mụn phổ biến nhất, phân rã nhanh chóng . Giữ chúng trong tủ lạnh để có công hiệu tối đa.

62_khi_kem_duong_da_het_han_06

Slide 6 of 10 KEM RETINOID

Bỏ đi sau: chín đến mười một tháng, khi khả năng sản xuất Collagen của chúng bắt đầu bị mất tác dụng.

kem dưỡng da hết hạn-6

Slide 7 of 10 KEM CHỐNG NẮNG

Bỏ đi sau : một đến hai năm, thay đổi khác nhau tuỳ mỗi loại, vì vậy hãy kiểm tra ngày hết hạn trên ống kem. Wechsler đề nghị giữ kem chống nắng ở một nơi mát mẻ hơn khi ra bãi biển và hãy bỏ đi các ống kem mà đã bị bỏ lại trong một chiếc xe ô tô nóng.

kem dưỡng da hết hạn-7

Slide 8 of 10 KEM DƯỠNG ẨM

Bỏ đi sau: một năm, mặc dù là một loại kem dưỡng ẩm đơn giản không có thành phần chống lão hóa sẽ kéo dài qua mốc dấu này, bạn có thể làm sản phẩm nhiễm bẩn vì nhúng tay nhiều lần vào hũ.

Slide 9 of 10 : KEM TẨY DA CHẾT DẠNG HẠT

kem dưỡng da hết hạn-8

Bỏ đi sau : hai năm, loại kem tẩy da chết này được làm từ những nguyên liệu không thể phá hủy, nhưng một tuýp kem đã mở nắp sau một thời gian sẽ trở thành mảnh đất sinh sôi cho vi khuẩn.

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


X
Top