Xương gò má cao, rõ ràng không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên nổi bật hơn mà còn có thể giúp gương mặt thon gọn tuyệt đẹp theo chuẩn V-line mà các cô nàng ao ước sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng may mắn sở hữu xương gò má đẹp hoàn hảo như siêu mẫu Karlie Kloss. Vì vậy, chúng ta phải tìm cách “làm giả” nó. Chỉ cần một ít kỹ thuật trang điểm nhỏ sẽ giúp bạn hô biến thành một cô nàng có gò má ửng hồng tuyệt đẹp và sắc nét.

blugirl-bbt-s14-029

Mẹo để đẩy cao xương gò má và giúp bạn tự tin pose ảnh nhé

Bạn cần những gì?

“Các sản phẩm tốt nhất theo kinh nghiệm của tôi là các sản phẩm tạo khối dạng kem hoặc dạng lỏng (cream bronzer và fluid bronzer) và má hồng”, Tyme giải thích. Những sản phẩm kem có màu có ưu điểm vượt trội là mang lại một lớp trang điểm rất nhẹ vì vậy bạn có thể thoái mái phối màu và thoa lên mặt mà không sợ bị quá tay.

Phấn Má hồng BOURJOIS (Pháp)1

 

Các sản phẩm tốt nhất theo kinh nghiệm của tôi là các sản phẩm tạo khối dạng kem hoặc dạng lỏng

Với các loại cọ, Tyme thích sử dụng loại cọ sợi kép, nghĩa là sợi cọ được trộn lẫn giữa lông động vật và sợi tổng hợp. “Nó sẽ mang lại cho bạn một lớp trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên, bất kể bạn sử dụng loại phấn má hồng nào”. Bằng cách này, bạn có thể lấy và thoa đúng lượng phấn cần thiết, với điều kiện sau khi lấy phấn, bạn thoa nhẹ lên mặt trong của tay để kiểm soát lượng phấn.

gateway_redirect

 

Sử dụng loại cọ sợi kép sẽ mang lại cho bạn một lớp trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên

“Bạn thường nghĩ rằng đánh má hồng rất dễ và bạn chỉ đơn giản là quẹt qua loa phấn má hồng lên gò má nhưng thật ra như vậy chưa đủ và khó lòng mang lại hiệu ứng thật sự cho gương mặt của bạn. Để khuôn mặt đẹp hơn, bạn cần tuân thủ đủ ba bước đánh má hồng dưới đây”, Tyme chia sẻ.

Bước 1: Highlighter

Highlight nghĩa là tạo điểm sáng cho gương mặt. Sau khi thoa kem dưỡng ẩm và lớp nền, bạn sử dụng cọ, nhẹ nhàng lấy một lượng nhỏ dung dịch highlight lỏng và đánh từ đỉnh xương gò má và phía trên xương gò má (dưới mắt) cho tới mang tai, đánh vùng giữa trán và cằm. Tyme nhấn mạnh sự quan trọng của việc tán màu highlight cho mỗi khu vực.

Bước 2: Bronzer

Bronzer hiểu nôm na là tạo khối tối cho gương mặt. Tìm điểm bắt đầu của xương gò má và men theo phía dưới điểm này. Rồi, lấy đánh một lượng nhỏ kem tạo khối bronzer dọc theo đường đã định tới phần nhô cao nhất của xương gò má khi bạn cười. Vì bạn đang tạo khối cho khuôn mặt với kem tạo khối, Tyme giải thích rằng bạn không nên sử dụng các sản phẩm có nhũ hoặc có chất bắt sáng lấp lánh. Đó là lý do tại sao việc sử dụng phấn phủ mờ là cách hiệu quả nhất khi tạo độ sâu cho gương mặt.

Bước 3: Blush

Cười thật tươi và đánh màu má hồng yêu thích vào vùng trái táo của má (nơi cao nhất và có hình tròn khi bạn cười tươi) và sử dụng ngón giữa của bạn. Sau đó nhẹ nhàng tán màu mà không cần phải tán màu đi quá xa. “Chúng không ửng hồng tự nhiên ở vùng dưới gò má hay ở mang tai”, Tyme nói. Vì vậy hãy học cách tiết chế khi đánh phấn má hồng để bạn thật sự sở hữu được vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên.

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top