Phong cách trang điểm và làm móng vampy (phong cách ma mị) đã đến với làng thời trang thế giới từ những năm 1990, nhưng phải thú nhận rằng chúng ta chưa bao giờ ngừng mê mẩn không khí quyến rũ, huyễn hoặc mà nó mang lại. Giờ đây, xu hướng này đã quay trở lại. Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng đáng yêu pha chút nổi loạn đấy.

Cho một bờ môi quyến rũ, hờ hững

Phong cách trang điểm Vampy đã quay trở lại và trở thành xu hướng hot năm nay

–          Hãy tô son cuối cùng

Một màu son môi đậm, quyến rũ khiến bạn trở thành tâm điểm của buổi tiệc, trừ phi nó không trôi tuột đi ngay sau hớp cocktail đầu tiên. Để màu môi đầy ma thuật này bền màu hơn, bạn cần dùng một cây viền kẻ môi có cùng tông màu để tô lên môi trước khi thoa son.

–          Hãy tiết chế

“Ít là nhiều”, nếu bạn đã có một đôi môi theo phong cách vampy thì đừng tham lam khi tô cho mình một đôi mắt khói nữa. Nó chẳng những không giúp bạn trở thành một cô nàng duyên dáng mà còn tố cáo rằng bạn không có một xíu thẩm mỹ nào cả. Hãy giữ cho những phần còn lại trên khuôn mặt đơn giản để làm nền cho màu môi đậm ấn tượng nhé.

Cho một đôi mắt khói

Sự quyến rũ và đầy bí ẩn của đôi mắt khói khiến bạn tự tin hơn

–          Che phủ mọi nơi

Hiệu quả mạnh mẽ của một đôi mắt khói được tạo ra bởi sự tương phản giữa khoảng tối ở mi mắt và lòng trắng mắt. Điều này có nghĩa là bạn cần tô đen toàn bộ khu vực xung quanh mắt, kể cả mi trên và mi dưới và không sử dụng kẻ mắt nước. Tiếp theo, bạn dùng một cây creamy eyeliner kẻ dọc đều và sát theo những sợi lông miđể viền phần trong của mí dưới.

–          Sử dụng highlighter

Công đoạn highligh sẽ giúp cho đôi mắt khói của bạn nổi bật hắn trên gương mặt. Dùng cọ lấy một ít highlighter màu trắng hoặc phấn mắt màu trắng đánh vào phần đầu mắt (cả mí trên lẫn mí dưới), xương chân mày, trung tâm của mí mắt và xương gò má để tạo nên một đôi mắt to tròn và sáng hơn.

Cho một bộ móng tay sắc sảo, nổi bật

–          Cắt móng tay theo hình tròn

Móng tay tối màu có thể tăng thêm sự nổi bật cho bạn, chỉ khi bạn hiểu rằng nên giữ nó tự nhiên và tròn trịa, thay vì cố gắng dũa nhọn móng tay như là móng vuốt. Bạn sẽ làm người khác sợ đấy. Hãy cân bằng giữa màu sắc và hình dạng móng tay để bạn xuất hiện hài hòa và duyên dáng hơn.

–          Giữcho sơn móng tay lâu tróc

Vì màu sơn tối đối lập với làn da của bạn, hiệu quả của sơn móng tay theo hơi hướng vampy sẽ mất đi ngay khi móng tay của bạn bắt đầu tróc ra. Nhớ sử dụng lớp sơn phủ để bảo vệ lớp màu và dầu cutin dưỡng móng để giữ cho chúng không bị giòn, gãy.

Happyskin

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top