Ở ngoài kia có rất nhiều cô gái đang trên đường tìm kiếm sự tự tin của chính mình. Mặc dù không ai là hoàn hảo, Happyskin tin rằng những lời khuyên sau đây sẽ giúp đỡ được bất cứ ai đang mong muốn mình sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc may mắn nhé các cô gái!

Tư thế và nụ cười

Hãy tập luyện để có một tư thế hoàn hảo kể cả khi đi, đứng, ngồi hoặc ăn uống. Tư thế có thể nói rất nhiều về bạn. Nó cho thấy cách bạn thể hiện bản thân tốt như thế nào. Một tư thế đẹp có thể làm cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người phụ nữ tự tin.

phu-nu-tu-tin-2

4 bí quyết của một người phụ nữ tự tin

Hãy cười lên cô gái! Nụ cười của bạn đẹp và bạn cũng rất đẹp! Đừng sợ để cho thế giới thấy vẻ đẹp tuyệt vời của bạn với một nụ cười đẹp hiện trên môi.

Suy nghĩ một cách tích cực 

Bạn sẽ không bao giờ trở thành một người phụ nữ tự tin nếu bạn tiếp tục hạ thấp bản thân với những suy nghĩ tiêu cực. Đừng bao giờ so sánh mình với người khác, bạn biết lý do tại sao không? Bạn không bao giờ có thể có được những gì họ đang có. Bạn có vẻ đẹp riêng và các cô gái khác cũng vậy. Và bạn cũng sở hữu một cái gì đó mà các cô gái đều không có. Đừng nói có một cô gái khác xinh đẹp hơn bạn bởi vì thật chất cô ấy không hề như thế. Bạn và cô ấy đều đẹp như nhau.

Nếu ý nghĩ tiêu cực bắt đầu nhen nhóm trong đầu bạn, hãy lập tức dập tắt nó ngay. Hãy nghĩ về thứ mà bạn yêu thích về bản thân và sau đó bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về chính mình. Đừng tự hạ thấp mình, bạn sẽ chỉ cảm thấy tồi tệ hơn và ngay sau đó, bộ não của bạn sẽ tin vào những gì bạn nói. Nếu bạn nói những điều tốt đẹp về bản thân bạn rằng bạn thật xinh đẹp, tâm trí của bạn sẽ tin điều đó!

Chấp nhận các lời khen

Việc chấp nhận lời khen không hề làm tổn thương bạn, và bạn sẽ không hề bị đánh giá là rỗng tuếch hay bất cứ điều gì. Nếu ai đó nói rằng mái tóc của bạn ngày hôm nay trông thật đẹp, chấp nhận nó, cảm ơn họ, sau đó mỉm cười vì bạn biết rằng mái tóc của bạn thật sự nhìn rất ổn. Nếu ai đó nói rằng bạn có một nụ cười đẹp, chấp nhận nó, cảm ơn họ, và mỉm cười tươi hơn vì những gì họ nói là sự thật. Bạn thật xinh đẹp! Đừng ngại để chấp nhận chúng.

phu-nu-tu-tin

 

Việc chấp nhận lời khen không hề làm tổn thương bạn

Đừng để ai làm bạn thất vọng

Đừng giao lưu với những người luôn khiến bạn cảm thấy thất vọng hoặc đem lại cho bạn cảm xúc tiêu cực. Hãy để những người yêu thương bạn và những người bạn yêu thương ở xung quanh bạn. Bạn sẽ có một sự rung cảm tích cực khi ở xung quanh họ và rất có thể, bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Theo allwomenstalk

Lượt thích 11 11 505505

Bình luận


Huyyền Mặp

Huyyền Mặp hay tuyệt và rất ý nghĩa

1 năm trước · ·
hay tuyệt và rất ý nghĩa
  Hủy
X
Top