Không khí ngày Halloween đã đến rất gần, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã sắm cho mình một bộ trang phục tuyệt vời để tất cả mọi người tại buổi tiệc phải trầm trồ khen ngợi. Dù việc bạn trang điểm vào buổi tối và khiêu vũ trong đêm hôm ấy cực kì vui nhộn, nhưng hỗn hợp của mồ hôi và khuôn mặt trang điểm dày / kem nền / chì kẻ mắt là sát thủ đối với lỗ chân lông của bạn. Việc make up Halloween thật ấn tượng mà không đem lại hậu quả tiêu cực cho da không khó như bạn tưởng.

lam-sao-de-tranh-noi-khi-makeup-halloween-1

Làm sao để tránh nổi mụn khi make up Halloween

Trước tiên: Nếu hiện nay bạn có mụn, tốt nhất là bạn nên che phủ chúng với một số sản phẩm điều trị mụn trứng cá trước khi bạn bắt đầu make up. Hãy thử bôi một ít gel chống mụn trứng cá trên mụn trước khi bạn trang điểm, chỉ cần như vậy bạn đã phòng ngừa được tình trạng da mặt tồi tệ hơn vào sáng hôm sau.

Tiếp theo, hãy chú ý đến lỗ chân lông của bạn. Bạn không đắp nên bất kỳ mặt nạ nào hoặc sử dụng phương pháp xông hơi mở lỗ chân lông trước khi ngày lễ Halloween vì làm như vậy sẽ cho phép nhiều sản phẩm thấm vào da của bạn hơn. Thay vào đó, cô đề nghị sử dụng một lớp kem lót và thoa một lớp primer trước khi bạn trang điểm để bảo vệ các lỗ chân lông của bạn.

make-up-halloween-4

Ngoài ra, điều quan trọng là phải chú ý đến những gì bạn sẽ bôi lên khuôn mặt của bạn. Hãy cố gắng sử dụng những loại sản phẩm an toàn khi sử dụng trên da. Bạn nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, không chỉ các sản phẩm make up mà các loại keo và hạt đính cũng cần được chú ý.

lam-sao-de-tranh-noi-khi-makeup-halloween-2

Cuối cùng, quá trình tẩy trang triệt để chính là chìa khóa. Hãy sử dụng double-cleansing bao gồm việc tẩy trang và rửa mặt cẩn thận để loại bỏ toàn bộ lớp trang điểm của bạn. Các loại nước micellar water có thể không tẩy được các đường eyeliner và mascara chống nước, do vậy, hãy chọn các loại kem tẩy trang hoặc dầu tẩy trang để làm sạch lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Ngày hôm sau, hãy sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết và mặt nạ chống viêm, để tẩy rửa sạch bất kỳ lượng trang điểm nào còn sót lại.

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top