Khuôn mặt của chúng ta phải chịu đựng một số tác động do thời tiết như phơi nắng, mồ hôi, và vô số lỗ chân lông bị tắc. Không có cách nào có thể giúp da hồi sinh của bạn tốt và dễ dàng hơn một mặt nạ detox có chất lượng. “Sự ô nhiễm hàng ngày có thể gây ra những kích ứng ở mức độ thấp trong da, do đó tốt nhất là hãy detox hai tuần một lần,” Elizabeth Tanzi, giáo sư lâm sàng khoa da liễu tại Trung tâm y tế George Washington, nói. Hãy tìm loại mặt nạ phù hợp với bạn, như vậy bạn có thể bước vào mùa thu với làn da sạch và rạng rỡ hơn.

Da bị mụn

Người thuộc loại da mụn và da nhờn có nhiều khả năng bị bít lỗ chân lông nhiều hơn những người khác, vì vậy mặt nạ detox than hoạt tính sẽ là vị cứu tinh cho những ai thuộc loại da này. Than hoạt tính hoạt động gần giống như một thỏi nam châm hút các tạp chất ra khỏi lỗ chân lông.

glam-glow

Than hoạt tính hoạt động gần giống như một thỏi nam châm hút các tạp chất ra khỏi lỗ chân lông

Da Nhờn

Đối với những người có làn da dầu, mặt nạ đất sét là lựa chọn quen thuộc nhất. Tìm được loại mặt nạ detox phù hợp sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn trên da mà không để da bị căng kích hay khô. Nên dùng chổi để quét sản phẩm lên da một cách dễ dàng và đồng đều hơn. Hãy cân nhắc loại mặt nạ đất sét phù hợp cho da mình và chú ý đừng đắp quá lâu nhé.

Da hỗn hợp

Hãy sử dụng multi-masking cho da hỗn hợp. Bạn có thể kết hợp mặt nạ đất sét ở vùng chữ T và mặt nạ có chứa các thành thành phần tẩy da chết hóa học như glycolic acid, citric acid để làm sạch các mảng da chết, giúp da dều màu hơn. 

multi-masking

Da nhạy cảm

Da nhạy cảm nên  sử dụng mặt nạ chứa chất bảo quản ít hơn để tránh gây kích ứng cho da. Loại da nhạy cảm cũng nên tìm kiếm mặt nạ có các thành phần làm sạch nhẹ nhàng và chống oxy hóa tốt.

caudalie-new-instant-detox-mask-review-2

Da khô

Nếu bạn có làn da khô, bạn nên đầu tư vào mặt nạ dưỡng ẩm sâu với các thành phần hút ẩm như glycerin kết hợp với các chất chống oxy hóa như vitamin C cho da khỏe mạnh và mịn màng.

Masque-detox-vitamine-orange-Bio-Beauté-Nuxe-1

Lượt thích 11 00 521521

Bình luận


X
Top