Bạn vốn là một người không thích rườm rà khi makeup, nhưng khổ nỗi tiệc tùng, hẹn hò, sự kiện cứ bủa vây lấy bạn. Phải làm sao để không bị nhat nhòa trong những dịp như thế chỉ với những món makeup ít ỏi bạn có? Càng khó hơn khi bạn không muốn chỉ có một kiểu makeup duy nhất?  Hôm nay Emmi & Happyskin sẽ chỉ cho bạn 2 kiểu makeup khác nhau chỉ với eyeliner và hộp phấn mắt yêu thích của bạn.

KIỂU 1: GOTHIC HUYỀN BÍ

Bạn muốn nổi bật và thu hút nhưng không thể vẽ những kiểu quá khó. Đây là lựa chọn của bạn. Đôi mắt được trang điểm theo style Gothic luôn mang đến cảm giác bí ẩn và huyễn hoặc những ai lỡ nhìn vào đó. Và điều tuyệt vời hơn là nó khá dễ làm.

1

Đôi mắt được trang điểm theo style Gothic luôn mang đến cảm giác bí ẩn

Bí quyết để có được đôi mắt Gothic nằm ở bước kẻ mắt và nhắm mắt thật chặt. Ngay khi kẻ thật đậm và đường liner của bạn vẫn chưa bị khô đi, hãy nhắm mắt thật chặt và giữ lâu trong vòng 10s để được một đường kẻ tương tự cho mí dưới và đường kẻ của bạn “lem” ra xung quanh một cách cố ý.

Hiệu ứng smokey sẽ làm cho mắt  bạn được to hơn và ấn tượng hơn. Đánh đậm nhất ở phần sát mí và đuôi mắt, tán nhạt dần lên phần trên của bầu mắt. Thêm mascara và bạn đã có được một đôi mắt ấn tượng hoàn hảo rồi.

Với kiểu trang điểm này, hãy chọn những màu môi nhạt như nude, cam sữa…. đừng chọn những tone màu nổi bật, vì bạn đã trập trung mọi thu hút vào đôi mắt của mình rồi. Có thể bỏ qua cả việc đánh má hồng loại lựa chọn tone màu nâu đồng để làm bronzer tạo khối cho gương mặt.

Kiểu 2: MẮT MÈO QUYẾN RŨ

Nếu bạn chọn phong cách quyến rũ và sắc sảo cho những buổi dạ tiệc sang trọng. Đây là phong cách hoàn hảo cho bạn. Một đôi mắt được kẻ mắt mèo sắc nét và đôi môi đỏ gợi cảm luôn là điều thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh nhiều nhất. Nào, cùng bắt đầu nhé!

2

Một đôi mắt được kẻ mắt mèo sắc nét luôn là điều thu hút ánh nhìn của mọi người

Bạn cần tập trung vào đường nét sắc sảo của eyeliner, nên việc lựa chọn những tone màu beige, nude có nhũ để làm nền và bắt sáng cho đôi mắt của bạn là điều cần thiết. Hãy lựa chọn những tone màu phấn mắt tối hơn da bạn từ 1 đến 2 tone để làm cho đôi mắt bạn có chiều sâu hơn.

Hãy vẽ liner thật sắc sảo và không lem. Mẹo nhỏ để liner giữ được lâu và không bị lem nhem sau thời gian dài đó là sau khi kẻ, hãy dùng phấn mắt cùng tone màu để phủ nhẹ lên đường liner vừa kẻ và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Đối với môi, hãy chọn son đỏ. Bạn có thể lựa chọn những tone đỏ khác nhau như đỏ tươi, đỏ cam, đỏ hồng hoặc đỏ rượu tùy theo tính cách, màu da cũng như trang phục của bạn để được hài hòa hơn.

Và bây giờ hãy cùng xem người mẫu của Happyskin biến hóa như thế nào nhé.

3

Makeup: Emmi ‘Khùng’

Model: Duyên Trinh

Concept & Layout: VivienQ

Happyskin

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


Top