Khi tham gia một lớp gym, bạn có nhìn chằm chằm vào huấn luyện viên với con mắt đầy ghen tỵ? Làm sao mà cô ấy vẫn giữ được vẻ đẹp sau khi tập luyện vô cùng vất vả như vậy? Mái tóc đuôi ngựa thật hoàn hảo, da ửng hồng lên nhưng không lại bị một vết mụn nào, còn các múi cơ của cô ấy – ôiiiii. Hãy tìm xem những sản phẩm nào đang nằm trong túi làm đẹp của họ để chăm sóc da một cách hoàn hảo nhé.

Vấn đề: Mồ hôi chảy vào mắt

Cảm giác nóng rát bạn gặp phải khi sữa dưỡng da mặt bắt đầu chảy vào mắt bạn thật là tồi tệ ! Cho dù bạn dành hàng giờ liền trên chiếc xe đạp thể dục mỗi ngày, đừng bao giờ quên dùng khăn buộc đầu để giữ mồ hôi và tóc khỏi mặt mình.

cham-soc-da-gym

Dùng khăn buộc đầu để giữ mồ hôi và tóc khỏi mặt mình

Vấn đề: Tóc loà xoà trên mặt khi thực hiện tư thế duỗi mình “chó úp mặt”

Hãy luôn buộc tóc đuôi ngựa khi thực hiện các bài tập cardio. Nhưng nếu có ý định tham gia một lớp học yoga, hãy búi tóc cao để giữ cho mái tóc dài của mình khỏi vướng víu, ảnh hưởng đến buổi tập.

cham-soc-da-gym-2

Hãy luôn buộc tóc đuôi ngựa khi thực hiện các bài tập cardio

Vấn đề: Mụn từ chiếu tập yoga

“Tư thế đứa trẻ” đáng lẽ là yêu cầu phải ngồi thiền tập trung tuyệt đối, nhưng bạn lại gặp phải vấn đề với việc tập trung vào nhịp thở khi nghĩ đến tất cả những con vi trùng đang luồn lách bên dưới tấm thảm (thật kinh khủng). Hãy vệ sinh thảm tập yoga thường xuyên để tránh bị mụn nhé.

Vấn đề: Cơn đau đầu sau khi tập (thể dục)

Hãy mang theo một chai tinh dầu bạc hà trong túi tập gym để cấp cứu cho chứng đau nửa đầu của mình. Chỉ cần xoa một hoặc hai giọt lên thái dương hoặc sau gáy để làm dịu cơn đau. Tinh dầu này cũng có tác dụng tương tự với các cơ nhức mỏi.

cham-soc-da-gym-3

Vấn đề: Mái tóc đứt gãy vì thường xuyên buộc đuôi ngựa

Mọi thứ thật tuyệt vời khi mái tóc của bạn tung bay đầy quyến rũ trong lớp học nhảy, thế nhưng sau đó túm đuôi ngựa của bạn sẽ trở thành một mớ rối tung bù xù ngay khi bạn trở về tới phòng thay đồ. Hãy tết tóc để ngăn ngừa mái tóc đứt gãy.

cham-soc-da-gym-4

Vấn đề: Mái tóc bết dính sau khi tập thể dục

Chúng ta luôn tự hỏi làm thế nào mà những người phụ nữ tập thể hình lại có thể thường xuyên giữ được mái tóc trong trạng thái hoàn hảo như vậy. Bạn có thể sử dụng loại phấn cho trẻ sơ sinh để làm sạch những lọn tóc bết dính không kịp gội đầu sau khi tập thể dục.

Vấn đề: Nổi mụn sau khi tập thể dục

Để ngăn ngừa mụn, không bao giờ thoa kem nền khi đến phòng tập. Cố gắng tuyệt đối không chạm lên mặt trong khi tập. Lượng dầu tiết ra trên bàn tay bạn và vi khuẩn có thể gây nổi mụn. Sử dụng một chiếc khăn tắm để lau mồ hôi thay cho tay. Bạn nên tự đem khăn từ nhà, bởi vì bạn biết đấy, đồ dùng công cộng thì vấn đề vệ sinh luôn là nỗi lo lắng.

cham-soc-da-gym-5

Vấn đề: Đổ mồ hôi quá nhiều

Có những cô gái ít đổ mồ hôi ở phòng tập gym, nhưng cũng có những người khác khiến cho lớp học ướt nhẹp với mồ hôi đầm đìa. Hãy sử dụng các sản phẩm xịt khử mùi để kiểm soát lượng mồ hôi tiết ra.

Vấn đề: Mái tóc quá ngắn để búi đỉnh đầu

Để giữ cho mái tóc ngắn ngang vai của mình không vướng víu trong các buổi học, bạn có thể buộc tóc lại theo kiểu búi lưng chừng một nửa, thêm vào chút màu sắc với khăn buộc đầu.

Lượt thích 00 00 506506

Bình luận


X
Top