Làm đẹp khi đi ngủ thật sự có hiệu quả nếu như bạn chịu dành thời gian cho một vài những mẹo nhỏ và thủ thuật đơn giản. Có đôi lúc chúng ta cảm thấy cuộc sống thật khó khăn, như việc phải thức dậy với tiếng đồng hồ báo thức ầm ĩ vào mỗi sáng, nhưng mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nhiều vào khoảnh khắc bạn thấy bản thân trông thật đẹp đúng không? Không chỉ vậy, mái tóc và làn da hoàn hảo cũng khiến cho các bước làm đẹp mỗi sáng trở nên đơn giản hơn. Dưới đây năm bí quyết tuyệt vời để thức dậy với làn da và mái tóc đẹp hơn.

Chuyển sang dùng vỏ gối bằng lụa

Đây là bí quyết Happy Skin học được từ Kourtney Kardashian, người cực kỳ yêu thích mẹo này. Gối lụa giúp ngăn ngừa những nếp nhăn và vết hằn trên khuôn mặt, không chỉ thế, vỏ gối lụa còn được cho là có khả năng làm giảm nếp nhăn nếu sử dụng trong thời gian dài. Nhưng cho dù sử dụng bất kỳ loại gối nào, hãy luôn cố gắng nằm ngửa khi đi ngủ với để tránh các nếp nhăn hình thành nhé.

thức dậy với làn da hoàn hảo

Gối lụa giúp ngăn ngừa những nếp nhăn và vết hằn trên khuôn mặt

Chải tóc vào buổi tối

Mẹo này đặc biệt hữu ích nếu bạn có mái tóc dài và dày. Gỡ rối cho mái tóc có thể là điều mà bạn không muốn làm vào buổi tối sau một ngày dài, thế nhưng Happy Skin đã phát hiện ra rằng việc chải tóc và  xịt dưỡng tóc sẽ giúp bạn có một mái tóc tuyệt vời vào buổi sáng. Sau khi chải tóc xong, đừng quên cột lỏng mái tóc bằng một sợi ruy băng để tránh tóc rối nhé.

thức dậy với làn da hoàn hảo-1

Mẹo này đặc biệt hữu ích nếu bạn có mái tóc dài và dày

Không uống cà phê vào buổi tối

Việc tránh sử dụng các chất kích thích không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ sâu mà còn giúp cơ thể cảm thấy khỏe khoắn hơn khi thức dậy vào buổi sáng. Hãy dành cà phê để giúp chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn vào hôm sau.

thức dậy với làn da hoàn hảo-2

Hãy dành cà phê để giúp chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn vào hôm sau

Sử dụng Serum phù hợp 

Giấc ngủ là thời gian để cơ thể của bạn để hồi phục sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Tại sao không cho phép làn da của bạn để làm điều tương tự? Xoa nhẹ vài giọt serum phù hợp với vấn đề về da mà bạn cần cải thiện lên mặt và cổ của bạn trước bước kem dưỡng ẩm và bạn sẽ cảm thấy làn da của mình săn chắc hơn, sáng hơn, và nhẹ nhàng hơn vào buổi sáng.

chăm sóc da buổi sáng-4

Giấc ngủ là thời gian để cơ thể của bạn để hồi phục sau cả ngày làm việc mệt mỏi

Sử dụng mặt nạ ngủ

Việc bạn sử dụng đầy đủ các bước dưỡng da gồm serum, đặc trị, dưỡng ẩm mỗi tối vốn đã vô cùng tuyệt vời. Nhưng bạn biết không, vào ban đêm, do thân nhiệt tăng lên, làn da trở nên dễ mất nước hơn bao giờ hết. Vì vậy, đừng quên thêm một lớp mặt nạ ngủ vào quy trình chăm sóc da ban đêm nhé.

review-va-so-sanh-7-mat-na-ngu-pho-bien-nhat-8

 

Đừng quên thêm một lớp mặt nạ ngủ vào quy trình chăm sóc da ban đêm nhé

Lượt thích 77 00 524524

Bình luận


X
Top