Có lẽ những cô nàng yêu làm đẹp đã quá quen thuộc với việc chia sẻ hình selfie trên Facebook hoặc Instagram rồi, nhưng liệu bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao những hot profile lại vô cùng lung linh còn những bức hình của mình lại chỉ nhỉnh hơn bình thường một chút? Dưới đây là những mẹo trang điểm để có được một bức selfie hoàn hảo được chia sẻ với Irene Kim, một người mẫu có 600.000 lượt follow trên Instagram.

Ánh sáng tự nhiên là chính

Ánh sáng tự nhiên luôn là điểm nhấn khiến bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn, và với selfie cũng vậy. Hầu hết các bức ảnh selfie “kém xinh” là do không đủ ánh sáng tự nhiên, cũng có thể là chụp trong môi trường quá tối, hoặc quá lạm dụng ánh sáng nhân tạo. Và tất nhiên, để có một bức ảnh đẹp, bạn phải luôn mỉm cười.

meo-trang-diem-selfie-6

Ánh sáng tự nhiên luôn là điểm nhấn khiến bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn

Mắt có tông màu nhẹ và tạo khói

Sử dụng tông màu nude hoặc nâu nhẹ cho vùng mắt, đồng thời tạo khói cho mắt. Dùng bút kẻ mắt vẽ dọc theo đường mi và thêm một lớp mascara để tạo ra độ dày cần thiết. Sau đó, kết thúc với son nude hoặc môi san hô.

meo-trang-diem-selfie-7

Sử dụng tông màu nude hoặc nâu nhẹ cho vùng mắt

Vẽ mắt mèo

Kẻ mắt mèo vô cùng phù hợp cho selfie, vì sẽ làm nổi bật hẳn lên đôi mắt. Đôi mắt của bạn trông sẽ to và sắc sảo hơn rất nhiều với kiểu trang điểm này. Kẻ mắt mèo đậm và son hồng là kết hợp vô cùng lý tưởng cho các dịp tiệc tùng, thời điểm mà bạn sẽ selfie rất nhiều cùng bạn bè. 

meo-trang-diem-selfie-8

Kẻ mắt mèo vô cùng phù hợp cho selfie

Chú ý đến đôi môi

Sự kết hợp ăn ý giữa đôi môi và phần mắt rất quan trọng, chúng có thể biến khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hoặc ngược lại. Khi chọn màu son cho đôi môi, bạn nên chú ý đến sự tương phản màu sắc với phần lông mi, lông mày. Màu son hồng hoặc nude là một trong những màu khá nhã nhặn, tinh tế, dịu dàng, cũng dễ kết hợp với nhiều kiểu màu mắt khác nhau. Kẻ mắt và môi sẽ là 2 điểm thu hút nhất trong bức hình của bạn, hãy đầu tư vào chúng.
meo-trang-diem-selfie-9

Sự kết hợp ăn ý giữa đôi môi và phần mắt rất quan trọng

Mặt mộc

Khi selfie mà không trang điểm chính là lúc bạn thể hiện sự tự tin nhất. Bạn có thể ăn gian với các bước no makeup makeup để gương mặt trong trẻo, và tươi tắn hơn.

meo-trang-diem-selfie-10

Khi selfie mà không trang điểm chính là lúc bạn thể hiện sự tự tin nhất

Lượt thích 55 00 503503

Bình luận


X
Top