Hãy cho tôi biết nước hoa bạn yêu thích là gì, tôi sẽ nói cho bạn biết tính cách của bạn ra sao. Mùi nước hoa của người phụ nữ thể hiện con người họ còn rõ hơn bất kỳ trang phục hay phụ kiện nào. Không chỉ là một món trang sức vô hình cho vẻ đẹp kiêu kì đầy bí ẩn của người phụ nữ, hương nước hoa còn thể hiện một phần quan trọng trong tính cách cũng như tác phong của người dùng. Nếu như từng cử chỉ, lời nói hay phong cách trang phục gây được những ấn tượng trực tiếp thì một mùi hương tuy thoang thoảng, dịu nhẹ nhưng lại vẫn đủ đậm sâu lại có khả năng khắc họa, khơi gợi cả những điều ẩn sâu nhất.

Thế giới nước hoa có nhiều mùi hương đa dạng, từ những mùi hương cổ điển như mùi hổ phách, mùi gỗ, mùi da đến những mùi hương hiện đại như mùi đại dương, mùi trái cây, mùi cam chanh. Với bốn nhóm mùi hương căn bản nhất của nước hoa là hương hoa cỏ (Floral), tươi mát (Fresh), gỗ (Woody) và Phương Đông (Oriental), hãy xem chúng tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Vậy mùi hương nói gì về tính cách của người dùng?

Hương hoa cỏ (Floral)

Bạn thích những thứ nữ tính và truyền thống như túi xách được làm thủ công… Nhẹ nhàng và cổ điển, mùi hương tinh khôi của hoa sẽ thể hiện đúng phong thái của bạn – một quý cô đoan trang, thanh lịch. Những cô nàng yêu hương hoa cỏ thường có gu thời trang tinh tế và rất rành rẽ về lĩnh vực làm đẹp. Mọi người sẽ luôn tham khảo ý kiến của bạn nếu muốn mua một cây son hoặc một chiếc váy mới.

hương hoa cỏ

Nhẹ nhàng và cổ điển, mùi hương tinh khôi của hoa sẽ thể hiện đúng phong thái của bạn

Mùi hương tươi mát (Fresh)

Bạn rất năng động và thích các hoạt động ngoài trời, vì vậy nên những mùi hương thiên nhiên dịu nhẹ sẽ phù hợp với tính tình và cách sống phóng khoáng, tự do của bạn nhất. Mọi người đều bị cuốn hút bởi vẻ ngoài đầy sức sống của bạn. Bạn luôn là người đi đầu trong mọi cuộc vui. Mọi người sẽ rất thích làm bạn với một người tràn đầy năng lượng và lạc quan như bạn.

hương tươi mát

Những mùi hương thiên nhiên dịu nhẹ sẽ phù hợp với tính tình và cách sống phóng khoáng, tự do của bạn nhất

Mùi gỗ (Woody)         

Những người phụ nữ ưa thích mùi nước hoa gỗ thường rất kín đáo, quyến rũ và hấp dẫn. Sức hấp dẫn của họ đến từ vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và một chút bí ẩn. Chính điều đó tạo nên sự quyến rũ mạnh mẽ đối với bất kì ai muốn khám phá con người của bạn. Những người yêu mùi gỗ thường có xu hướng ổn định, trầm tính. Bạn thường ít bạn bè và không tiếp xúc với nhiều người. Nhưng một khi đã thân quen, mọi người sẽ luôn luôn bị cuốn hút bởi sự thông minh và đằm thắm của bạn.

mùi gỗ

Những người phụ nữ ưa thích mùi nước hoa gỗ thường rất kín đáo, quyến rũ và hấp dẫn

Mùi phương Đông (Oriental)

Là dòng hương kén người chơi với những hương thơm đặc trưng phương Đông như hương nhu, hoắc hương, xạ hương, và đặc biệt là hổ phách, những người yêu mùi hương Phương Đông thích cuộc sống thật xa hoa, hào nhoáng. Bạn thích gây ấn tượng với người khác, không ngại thể hiện bản thân. Chỉ cần bạn bước xuống đường, tất cả mọi người đều ngoái nhìn bạn.

hương phương đông

Lượt thích 22 00 504504

Bình luận


Top