Những điều tệ hại liên quan đến tình cảm, hoặc công việc, hoặc đơn giản là gọi nhầm đồ uống, hay hậu quả của một mùa đông dài,… có thể đến bất ngờ và khiến cho chúng ta xuống tinh thần trầm trọng. Tuy nhiên, bạn đừng lo, chỉ cần tự nuông chiều bản thân một chút thôi cũng có thể giúp chúng ta lấy lại tinh thần một cách tự nhiên không cần tốn công sức đấy. Hãy kéo xuống phía dưới để tham khảo những mẹo làm đẹp giúp lấy lại trạng thái cân bằng mà tôi đã thử nghiệm và thành công nhé.

Vận động

Ắt hẳn bạn cũng sẽ nhớ đến một câu thoại từ nhân vật nàng luật sư tóc vàng Elle Woods: “Vận động làm bạn sản sinh ra endorphin. Và endorphin sẽ làm bạn vui vẻ.” Vì vậy ngay lúc này hãy tạm gác lại những phiền muộn và đến phòng gym ngay đi nào! Chúng tôi sẽ vận động cũng bạn!

xem-tv-tap-the-duc-cover

Vận động làm bạn sản sinh ra endorphin

Tinh dầu thiên nhiên

Dù không phải là thứ “siêu hay ho” gì đó, nhưng tinh dầu thiên nhiên có thể giúp bạn khởi đầu một ngày mới cực tốt đấy. Có lẽ là do thói quen, hay do sự thích thú mà bạn sẽ dùng nó khi tự chăm sóc bản thân mình, và khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ khiến cho cuộc sống chúng ta hạnh phúc hơn. Hạnh phúc vốn dĩ đến từ những điều nhỏ bé nhất.

tinh-dau-hoa-hong-2

Tinh dầu thiên nhiên có thể giúp bạn khởi đầu một ngày mới cực tốt

Gừng

Chúng ta đã đề cập rất nhiều lần về những công dụng của gừng. Và chính vì thế, không ai có thể phủ nhận rằng gừng là một sự lựa chọn tuyệt vời đến từ thiên nhiên giúp bạn giải tỏa căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Hãy mua một ít gừng từ cửa hàng thực phẩm gần nhà rồi cho một ít vào ly smoothie bạn hay làm tại nhà! Hãy cho chúng tôi biết bạn có cảm nhận được sự thay đổi không nhé!

gung-lam-dep-5

Muối tắm

Vào mỗi cuối tuần, sau một tuần làm việc bận rộn vất vả, còn phương pháp xả stress nào hiệu quả hơn việc thư giãn cơ thể bằng muối tắm? Loại bỏ đi những tác nhân độc hại cho cơ thể và tiếp thêm sức sống cho các giác quan. Đó là cách giúp bạn phần nào bình tâm thư giãn trước mọi trở ngại.

cong dung cham soc co the cua muoi epsom

Xả stress hiệu quả thư giãn cơ thể bằng muối tắm

Tự làm đẹp cho bản thân

Bạn có biết rằng, sau khi thức dậy, nếu bạn không xếp gọn giường của mình thì cũng đồng nghĩa với việc đầu óc của bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một ngày mới không? Việc làm đẹp cũng giống như vậy đấy. Nếu bạn cảm thấy bản thân chưa ở trạng thái tốt nhất, hãy cố gắng làm cái gì đó để cải thiện. Trong thời gian dài, nhiều cô gái đã dựa bào những mẹo làm đẹp đơn giản để có thể vượt qua những thời điểm nặng nề. Điều này nghe có vẻ khá ngớ ngẩn và không to tát mấy, tuy nhiên nó lại rất hiệu quả đối với một số người.

co-trang-diem

Tết tóc

Đơn giản vì thời gian ngồi tết bím tóc sẽ làm các bạn cảm thấy dễ chịu và đáng yêu hơn!

cai-thien-tam-trang-1

Kẻ mắt cánh                     

Bởi vì trang điểm sắc nét sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn đấy.

ke-mat-nuoc-6

Lượt thích 11 00 505505

Bình luận


X
Top