Ít nhất một lần trong đời, bạn cũng sẽ nhờ cậy đến chuyên gia trang điểm để giúp mình trở nên thật sự lộng lẫy và nổi bật. Họ có bàn tay và cặp mắt tài tình để khiến bất kỳ ai trở nên tuyệt vời nhất có thể, nhưng khi không có họ, bạn phải làm sao? Dưới đây là tập hợp m

để có được một vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

chuyen-vien-trang-diem

Những điều chuyên gia trang điểm không nói nhưng bạn cần biết

Trang điểm không phải là phép màu và sẽ không thay đổi vẻ ngoài của bạn

Trang điểm là có nghĩa là để tô điểm vẻ ngoài chứ không thay đổi chúng. Cho dù trang điểm có thể làm cho đôi mắt của bạn to hơn sáng hơn hoặc thêm phần căng mọng cho đôi môi, giúp cải thiện các nét đẹp tự nhiên của bạn, mỹ phẩm không thể làm cho bạn trở thành một con người khác. Bạn không thể bôi lên mặt hàng tấn mỹ phẩm trang điểm và biến bạn trở nên giống như một người nào đó. Xin lỗi các nàng vì điều đó sẽ không xảy ra và bạn cũng không muốn mình biến thành người khác, phải không nào?

Bạn không thể chọn bất kỳ màu nào mà bạn muốn

Màu sắc giúp bạn trở nên khác biệt và nổi bật, nhưng nói chung, không phải tất cả các màu sắc sẽ hợp với tất cả các cô gái. Chuyên viên trang điểm chọn màu kem nền dựa trên  màu da, màu mắt và màu tóc của khách hàng. Đó là lý do tại sao những cô nàng trang điểm thành thạo luôn có được vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo. Hãy khám phá những màu sắc hợp với bạn nhất và hãy trung thành với những màu đó.

Bạn cần dụng cụ phù hợp

Chuyên viên trang điểm được biết đến với số lượng lớn cọ, dụng cụ và hộp trang điểm mà họ sở hữu. Có một lý do để họ mang theo tất cả những thứ này khắp mọi nơi họ đến: mỗi công cụ được thiết kế cho một phần việc cụ thể, giúp lớp trang điểm trở nên rõ nét, chính xác và hoàn hảo. Ít nhất bạn cần các dụng cụ tạo nền (bạn có thể lựa chọn giữa cọ, bông mút tùy theo sở thích và nhu cầu), kem che khuyết điểm (thường có thể dùng chung với nền hoặc dùng tay), phấn phủ, phấn má hồng, phấn mắt và son môi.

dung-cu-trang-diem

Tham khảo thêm Cách Đánh Kem Nền & Cushion Mỏng Mịn Chỉ Trong 1′ với nhiều loại dụng cụ khác nhau.

Trang điểm không hề kéo dài hàng tiếng đồng hồ

Bạn có thể đẹp hoàn hảo mà không cần tốn nhiều thời gian trước gương. Chỉ cần thực hành một vài lần để nắm giữ những kỹ thuật và phương pháp trang điểm căn bản như đánh nền, tạo khối, vẽ chân mày, đánh phấn mắt… Theo thời gian, bạn sẽ có thể trang điểm toàn bộ khuôn mặt chỉ trong chưa đầy một giờ.

Bạn cần bôi kem lót để giữ lớp trang điểm

Tất cả chuyên viên trang điểm hàng đầu sẽ cho bạn biết rằng sử dụng kem lót cho toàn bộ gương mặt, kể cả mí mắt là điều bắt buộc. Nó giúp tạo ra làn da mướt mịn hoàn hảo để bạn có thể sử dụng các sản phẩm trang điểm một cách dễ dàng và giúp lớp trang điểm bền màu hơn. Đồng thời, nó giúp lấp đầy các đường nhăn và nếp nhăn để lớp trang điểm không bị bám vào đó.

Sử dụng highlighter để giúp đường nét gương mặt nổi bật hơn

Bạn có thể sử dụng highlighter để tạo điểm nhấn và làm nổi bật đường nét trên gương mặt. Phủ highlighter dọc theo xương gò má và xương vùng chân mày để khiến chúng nổi bật nhất có thể. Bạn cũng có thể đánh highlighter xung quanh vùng mắt của bạn để mắt bạn to và sáng hơn. Xem hướng dẫn tạo khối và highight theo từng gương mặt. Nếu không có highlighter, bạn có thể sử dụng phấn phủ hoặc kem che khuyết điểm có tông màu sáng hơn để thay thế.

Còn bí quyết trang điểm nào bạn hay sử dụng?

Tham khảo nguồn từ allwomenstalk

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


Top