Bạn sắp cưới và muốn mình phải thật lộng lẫy trông ngày cưới nhưng đôi khi vô tình bạn lại làm những việc như cắt, nhuộm tóc, đổi người trang điểm vào phút cuối…có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ bề ngoài của bạn trong ngày cưới. Hãy xem những thay đổi đó ảnh hưởng như thế nào để tránh nhé!

những điều cần tráng trước khi làm dâu

Dưới đây là những điều mà những nàng dâu nên tránh trước khi về nhà chồng nhé

1. Thay đổi màu tóc

Bạn thích có một màu tóc nhuộm mới thật đẹp trong ngày cưới nhưng điều này tuyệt đối không nên nhất là khi chỉ còn một tuần nữa là đám cưới của bạn diễn ra bởi vì bạn không thể biết được quá trình oxy hóa màu sắc diễn ra như thế nào và màu mới có hợp với làn da của bạn hay không? Thật là mạo hiểm nếu bạn làm điều này đấy!

những điều cần tráng trước khi làm dâu-1

Trước khi cưới tuyệt đối không nên nhuộn tóc nhé

2. Cắt tóc

Một mái tóc mới cho ngày cưới thì thật tuyệt vời nhưng nếu cắt tóc quá sát ngày cưới, nếu không phù hợp bạn sẽ không còn thời gian chờ tóc mọc ra nữa. Tố nhất hãy cắt tóc trước ngày chụp ảnh cưới khoảng 3 tháng và giữ nguyên cho đến khi ngày trọng đại của cuộc đời bạn diễn ra để có được một mái tóc như mong muốn.

3. Rượu và thức uống có cồn

Rượu và các thức uống có cồn ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe còn ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của cô dâu do có chứa lưu huỳnh và nhiều loại chất khác làm suy yếu hệ tiêu hóa khiến cô dâu dễ bị sung mặt. Hãy cắt giảm chúng trước ngày cưới càng lâu càng tốt nhé!

4. Bắt đầu một bài tập mới

Hãy giữ thói quen mà bạn đã làm từ trước đến nay, không nên vì cần giảm cân trước ngày cưới mà lao vào tập luyện, trong khi trước đó bạn chưa từng tập chút gì. Sự thay đổi đột ngột có thể làm cơ bắp tổn thương và phải mất vài tuần để bình thường lại. Chẳng cô dâu nào muốn bước đi tập tễnh bên chú rể trong ngày cưới cả. Cách luyện tập tốt nhất là dành thời gian đi bộ vào mỗi tối để giảm căng thẳng trước lễ cưới.

5. Thay đổi người trang điểm vào phút cuối

Sự lựa chọn vội vàng ít khi đem lại hiệu quả cao, nhất là với cô dâu đang sát ngày cưới. Trước khi cưới, cô dâu nên trang điểm, làm tóc thử để có quyết định cuối cùng về người sẽ làm đẹp cho mình, không nên để đến phút cuối mới có sự thay đổi.

6. Các loại nước đóng hộp

Các loại nước trái cây đóng hộp có rất ít calo, hủy hoại năng lượng và làm cô dâu dễ trở nên cáu bẳn. Ngoài ra, nước trái cây đóng hộp có chứa nhiều đường, ảnh hưởng đến chế độ ăn cân bằng của cô dâu, từ đó gây tác động xấu cho làn da.

7. Thử sản phẩm chăm sóc da mới

Hai tuần trước khi diễn ra đám cưới, không nên thay đổi các sản phẩm chăm sóc da bởi nguy cơ bị dị ứng, khô da hoặc da tiết quá nhiều dầu là rất cao và cô dâu sẽ không đủ thời gian để cải thiện tình trạng làn da. Thời điểm thích hợp để thử mỹ phẩm mới là khoảng vài tháng trước khi cưới.

8. Thức đêm

Việc thiếu ngủ khiến cơ thể sản xuất nhiều ghrelin, một loại hormone ảnh hưởng tới chế độ ăn hàng ngày. Cô dâu thiếu ngủ thường xuyên không chỉ ảnh hưởng tới nhan sắc mà còn tác động đến cả việc ăn uống quy củ.

Hãy tận hưởng một giấc ngủ thật ngon cho làn da luôn tươi mới nhé!

9. Thức uống chứa caffeine

Caffeine là một chất kích thích tác động lên hệ thần kinh, khiến cô dâu thêm căng thẳng, lo âu. Hơn nữa, caffein có thể tàn phá sắc đẹp của tân nương trước ngày cưới làm cơ thể mất nước và tăng thâm quầng dưới mắt. Cô dâu có thể sử dụng thức uống chứa caffeine nhưng không nên lạm dụng.

Một tách café nóng hổi nhưng cũng đừng nên lạm dụng nhiều nhé! 

Và còn rất nhiều lời khuyên bổ ích khác sẽ được các chuyên gia của Happy Skin chia sẻ trong khóa học chuẩn bị cho cô dâu hoàn hảo trong ngày cưới.

Thông tin về khóa học làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới của Happy Skin:

https://happyskin.vn/workshop/pre-wedding

những điều cần tráng trước khi làm dâu-3

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top