Sea Buckthorn Oil – Dầu hắc mai biển, nghe có vẻ khá lạ tai nhưng gần đây lại được những người ưa chuộng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên yêu thích. Sản phẩm này không chỉ tốt khi thoa ngoài da mà còn mang lại hiệu quả khi sử dụng dưới dạng thực phẩm chức năng. Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua dầu hắc mai biển.

Trái hắc mai biển

Trái hắc mai biển

Chứa axit béo thiết yếu

Axít béo là thứ chất thần kì giúp thúc đẩy dinh dưỡng làm đẹp, dầu hắc mai biển không chỉ giàu ba loại omega quan trọng (3, 6, và 9), mà còn chứa omega-7 quý hiếm. Những chất axit béo này đóng vai trò là  “nền móng” cho làn da, tóc và móng tay khỏe mạnh, vì chúng giúp nuôi dưỡng và chữa lành cơ thể từ bên trong ra bên ngoài. Chúng cũng thúc đẩy hệ tiêu hóa – đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da sáng.

Axít béo là thứ chất thần kì giúp thúc đẩy dinh dưỡng làm đẹp

Tốt cho hệ thống tiêu hóa của bạn

Như những lợi ích trên da, dầu hắc mai biển cũng có tác dụng làm dịu với hệ tiêu hóa khi uống. Nó cải thiện chất lượng của niêm mạc dạ dày, làm giảm các triệu chứng liên quan đến trào ngược axit và các vấn đề tiêu hóa khác, nhờ vậy sẽ làm dịu dạ dày bị viêm, giúp cơ thể phục hồi sự cân bằng của nó.

Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng

Trong nền văn hóa khác nhau xuyên suốt lịch sử, dầu hắc mai biển đã được chủ yếu sử dụng để chống lại vi khuẩn và tránh nhiễm trùng do vết thương trên da thịt,  ngoài ra dầu có khả năng chống viêm khi bôi trên da và cả khi làm dược phẩm uống. Sử dụng dầu trên vùng da bị tổn thương có thể làm giảm khả năng nhiễm trùng, và dùng nó dưới dạng thuốc bổ sung có thể tăng cường khả năng giúp cơ thể tránh viêm nhiễm ngay từ đầu.

Hoàn hảo cho việc chống lão hóa

Chất chống oxy hóa, axit béo, vitamin A, C, E và nhiều hơn nữa – cây hắc mai biển giúp chống lão hóa vô cùng mạnh mẽ. Bằng cách trung hòa các phần tử gốc tự do, xây dựng lại các tế bào da bị tổn thương, làm dịu viêm và giúp da tự bảo vệ, dầu dưỡng giúp chống lại các dấu hiệu chính của lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ, và mất tính đàn hồi, có thể sử dụng ngoài da hoặc sử dụng viên bổ sung.

Sibu_Sea_Buckthorn_oil

Theo DailyMakeover

Lượt thích 00 11 502502

Bình luận


Lĩnh

Lĩnh Cho mình hỏi happyskin có cung cấp tinh dầu hắc mai biển không? Mình muốn mua sản phẩm này

4 tháng trước · ·
Cho mình hỏi happyskin có cung cấp tinh dầu hắc mai biển không? Mình muốn mua sản phẩm này
  Hủy
X
Top