Không cần nói về độ hot của cushion với những cô nàng yêu làm đẹp tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Mặc dù không còn quá rầm rộ như thời gian đầu song càng ngày, càng nhiều người bị chinh phục bởi tính tiện dụng và hiệu quả của cushion. Nếu bạn vẫn là kẻ ngoại đạo, hãy để Happyskin chia sẻ cho bạn những lý do cả thế giới đều từng bước bị cushion chinh phục.

sulwhasoo-evenfair-perfecting-cushion-foundation-5

Những lý do khiến bạn cần sở hữu 1 hộp cushion

Cushion compact: chúng hoạt động thế nào?

Đầu tiên, trông có vẻ khá lạ kỳ khi kem nền dạng lỏng lại để trong bao bì dạng hộp phấn. Thực ra, kem nền nằm ở đáy hộp phấn, dưới một lớp bông mousse rất dày, do vậy, không có cách nào bông phấn có thể chảy da khỏi hộp. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nhẹ lớp mousse mềm để lấy ra lượng cushion vừa đủ. Không giống với những loại kem nền dạng đặc, nặng, các bạn sinh viên, học sinh có thể phủ một lớp cushion mỏng nhẹ để đi học, đủ để làm da sáng bừng rạng rỡ nhưng vẫn rất mỏng nhẹ.

15005250476_26464462f3_c

Kem nền dạng lỏng lại để trong bao bì dạng hộp phấn

Bạn có thể kiểm soát mức độ che phủ

Sản phẩm vô cùng dễ sử dụng. Công thức của cushion che phủ làn da một cách nhẹ nhàng, giúp làn da hoàn hảo hơn, bạn có thể đánh nhiều lớp lên 1 vị trí nếu bạn cần thêm độ che phủ. Chỉ cần dùng bông phấn nhấn nhẹ miếng mousse trong hộp và dặm nhẹ lên mặt. Thêm một chút vào các vùng cần che khuyết điểm như quầng mắt, vết thâm. Một số loại cushion còn có hiệu ứng làm mờ nếp nhăn tạm thời.

phan-nuoc-missha-m-magic-cushion-x-betty-boop-version-spf50-1m4G3-b9746d_simg_d0daf0_800x1200_max

Công thức của cushion che phủ làn da một cách nhẹ nhàng

Dặm lại cực kỳ đơn giản       

Dặm lại kem nền thường vô cùng khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật và sự khéo léo nếu bạn không muốn có một lớp nền dày phấn. Với cushion, bạn chỉ cần nhấn rồi vỗ, nhấn rồi vỗ, từ vùng trung tâm gương mặt ra phía ngoài. Kết cấu lỏng nhẹ, cùng với bông phấn được thiết kế đặc biệt giúp phấn nước được tán một cách hoàn hảo và dễ dàng.

Cách hoàn hảo để thoa lại lớp chống nắng

Rất nhiều cushion của Hàn Quốc như Hera, Iope, Amore Pacific, Laneige và Etude House có chứa chỉ số chống nắng rất cao. Đây là một cách để bạn có thể thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ và bảo vệ da khỏi mặt trời. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào Cushion nhé, vì lượng Cushion bạn thoa lên da không đủ để giúp bạn an toàn 100% với tia UV đâu.

Mousse và bông phấn hoàn hảo

Mousse (phần giữ kem nền trong hộp) và bông phấn (công cụ bạn thoa sản phẩm lên mặt) sự dụng chất liệu chống vi khuẩn để giúp sản phẩm được bền vững ngay cả trong môi trường nhiều độ ẩm. Bông phấn bền bỉ, có thể bảo toàn chất lượng đến ngày lớp phấn nước bên trong hết hạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giặt bông phấn với nước ấm và xà phòng mỗi tuần một lần và phơi nơi thoáng khí để bông phấn khô ráo nhé.

Lượt thích 44 33 507507

Bình luận


Choco Chee

Choco Chee Sẽ rước 1 bạn về, :3 sau khi dẹp loạn đc bọn mụn , thêm nữa da dầu ngại trang điểm quớ :"(((

1 năm trước · ·
Sẽ rước 1 bạn về, :3 sau khi dẹp loạn đc bọn mụn , thêm nữa da dầu ngại trang điểm quớ :"(((
  Hủy
Tính Smoke

Tính Smoke Ô ô ô ô ô

1 năm trước · ·
Ô ô ô ô ô
  Hủy
Thúy Mây Đinh

Thúy Mây Đinh Mình muốn đưa em ý về nhà mh quá k biết muốn mua thì bjo mua ở đâu nhỉ và giá bao nhiêu

1 năm trước · ·
Mình muốn đưa em ý về nhà mh quá k biết muốn mua thì bjo mua ở đâu nhỉ và giá bao nhiêu
  Hủy
X
Top