Ngày nay, một đôi chân mày đậm đang là xu hướng được ưa chuộng của phái đẹp, bởi nó thu hút mọi ánh nhìn, tạo nên nét quyến rũ rất riêng của một cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vẽ chân mày đẹp theo phong cách này. Từ việc tạo dáng, chải giữ nếp lông mày đến phủ bột màu, mỗi bước đều là “thử thách” với các nàng. Bên cạnh đó, những nàng có lông mày nhạt, thưa,  lại thường e ngại việc tô lông mày quá đậm. Tuy nhiên, với sự có mặt của những sản phẩm hàng đầu, bạn sẽ dễ dàng có được một đôi lông mày “chết người” làm xao xuyến bao chàng trai.

1

Đôi chân mày đậm đang là xu hướng được ưa chuộng của phái đẹp

Cho dù là bạn đang tìm kiếm những sự vượt trội trong công thức hay là sự đa dạng của các tông màu, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy những sản phẩm dành cho lông mày tốt nhất trên thị trường. Hãy chọn sản phẩm cho mình và hòa nhịp vào xu hướng chân mày đậm ngay nào!

Gels

2

Per-fekt’s gel tạo nên hiệu hứng lông mày đậm ngay lập tức

Per-fekt Brown Perfection Gel: Per-fekt’s gel là sản tốt nhất cho những cô nàng đã có sẵn đôi chân mày tối màu, nó chính là một sản phẩm thần kỳ giúp phủ màu và tạo nên hiệu hứng lông mày đậm ngay lập tức. Dòng sản phẩm này có ba màu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một em phù hợp với màu tóc tự nhiên của mình: màu rượu sâm-banh, màu carmel và màu cà phê espresso.Nếu bạn còn lưỡng lự về chuyện sử dụng một sản phẩm dạng gel để kẻ lông mày sẽ khiến lông mày bạn trông quá đậm, hãy yên tâm vì đã có sản phẩm gel không màu. Bạn có thể chọn chúng để sử dụng thử trước khi chuyển qua sản phẩm có màu.

3

Sản phẩm sẽ cố định và giữ nếp cho các sợi lông mày lâu hơn rất nhiều

Laura Mercier Brow Difiner: Sản phẩm này là một sự kết hợp độc đáo giữa công thức gel và sáp để tạo nên một hiệu ứng khác biệt so với sản phẩm dạng gel thuần túy. Công thức chứa sáp trong sản phẩm sẽ cố định và giữ nếp cho các sợi lông mày lâu hơn rất nhiều. Đặc biệt, vì bạn sử dụng cọ để nhúng vào lọ gel nên bạn có thể kiểm soát được lượng màu bạn muốn lấy và phủ lên chân mày. Điều này có nghĩa là bạn có thể từ từ tô điểm cho đôi mày ngài để có được cặp chân mày bất kỳ cô nàng nào cũng khao khát mà không hề sợ quá tay.

Chì

4

Smashbox Brow Tech To Go: Cây chì dạng sáp được kết hợp giữa gel và chì thành một thể rắn. Nó sẽ cho cảm giác dày hơn hầu hết các cây chì thông thường, nhưng không dày như các sản phẩm dạng gel. Đầu chì góc cạnh giúp bạn dễ dàng tạo dáng cho một đôi mày ấn tượng. Sản phẩm này còn có cọ với lớp gel trong suốt ở đầu còn lại, nó hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc chải các sợi lông mày “ương bướng” vào nếp sau khi đã vẽ màu cho chân mày. Đó là tất cả những gì bạn cần cho một cặp chân mày hoàn hảo trong một cây chì duy nhất!

5

Shisedo “The Makeup” Natural Eyebrow Pencil: đây là sản phẩm phù hợp với những nàng có màu tóc vàng hoe và lông mày sáng màu. Nó còn sáng màu hơn sản phẩm Smashbox’s waxy pencil. Công thức của sản phẩm này còn cho phép bạn dễ dàng phối màu để tiến tới đúng tone màu bạn yêu thích nếu bạn lỡ tay kẻ màu quá đậm ngay từ đầu. Kết quả là bạn sẽ có được đôi chân mày đậm kéo dài và rất tự nhiên.

Phấn

 

Urban Decay Brow Box: Chiếc hộp này chứa tất cả mọi thứ bạn cần cho một đôi lông mày đậm hoàn hảo bao gồm: nhíp nhổ lông mày, cọ tạo dáng và tô màu, sáp và phấn bột, bạn sẽ không cần lục tung túi đựng đồ trang điểm của bạn để tìm thêm bất kỳ sản phẩm nào phục vụ cho việc trang điểm chân mày khi đã sở hữu chiếc hộp “thần kỳ” này. Công thức phấn rất mịn và mượt tới mức người đối diện sẽ không nhận ra đôi lông mày của bạn là một sản phẩm của công nghệ make-up. Urban Decay’s box sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có một cặp lông mày đẹp tuyệt vời mà vẫn nhẹ nhàng tự nhiên.

7

Urban Decay’s box sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có một cặp lông mày đẹp tuyệt

Anastasia Brow Powder Duo: Loại nhấn này được tạo ra từ sự phối trộn 11 màu khác nhau, khác hẳn với những thương hiệu khác chỉ với hai hay ba lựa chọn về màu sắc. Bạn sẽ tìm thấy chính xác màu sắc phù hợp với mình dù cho chân mày của bạn có màu sáng hay tối, đỏ hay đen. Nó cũng dễ dàng để trộn các sắc độ khác nhau từ không màu đến có màu đồng thời hiệu quả sẽ kéo dài suốt cả ngày.

Happyskin

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top