Chúng ta rất yêu thích những sản phẩm có vẻ ngoài tinh xảo, nhưng lại quen với kết cấu bên trong trung tính và chuẩn mực với màu trắng hay màu vàng quen thuộc, đôi khi là màu đen (ví dụ như mặt nạ than hoạt tính). Tuy nhiên chăm sóc da màu xanh sắp tạo nên một bước ngoặt, và có một loạt các sản phẩm mới để chứng minh cho điều đó. Từ dầu dưỡng da mặt đến sáp dưỡng thể mềm mại, màu xanh đang trở thành xu hướng được quan tâm nhất hiện nay. Hãy khám phá những thành phần tạo nên màu xanh đặc trưng của những sản phẩm dưỡng da này nhé.

sản phẩm chăm sóc da màu xanh

Xu hướng hot chăm sóc da với những thành phần màu xanh dươnga

Blue Tansy

Vậy chính xác blue tansy (giống cúc xanh) là gì, và vì sao nó lại là một sản phẩm chăm sóc da hữu ích? Blue tansy là một loại cây rất hữu ích trong điều trị viêm, kích ứng và da tổn thương và đồng thời cũng có tác dụng tuyệt vời khi được sử dụng trong dầu dưỡng mặt cho da nhờn và da hỗn hợp.

sản phẩm chăm sóc da màu xanh-1

Blue tansy là một loại cây rất hữu ích trong điều trị viêm

May Lindstrom, người sáng lập dòng sản phẩm cùng tên với các sản phẩm xa xỉ từ thiên nhiên, ca ngợi lợi ích làm dịu da của giống cúc xanh với những người mắc bệnh chàm, giúp làm dịu những vết phồng rộp đầy đau đớn. Blue tansy đặc biệt hiệu quả trong việc làm dịu eczema, vẩy nến, viêm da và bệnh rosacea.

sản phẩm chăm sóc da màu xanh-2

May Lindstrom, người sáng lập dòng sản phẩm cùng tên với các sản phẩm xa xỉ từ thiên nhiên

Indigo

Indigo được dùng trong các sản phẩm chăm sóc đặc biệt dành cho da nhạy cảm. Người ta phát hiện ra rằng samurai thường nhuộm quần áo của họ bằng hoa indigo Nhật Bản tự nhiên để giúp chữa lành làn da của họ. Những người nông dân đã nuôi trồng hoa indigo suốt hàng thế hệ cũng thường dùng loại thực vật này để điều trị các bệnh về da. Khả năng điều trị chàm của Indigo đã được chứng nhận từ Hiệp hội quốc gia Eczema và được nhiều phụ nữ, những người mẹ, và các bác sĩ da liễu tin dùng.

 

sản phẩm chăm sóc da màu xanh-3

Indigo được dùng trong các sản phẩm chăm sóc đặc biệt dành cho da nhạy cảm

Azulene

Azulene, một chất tự nhiên được dùng để thêm các sắc tố màu xanh cho các sản phẩm làm đẹp nhưng gần đây đã được phát hiện có lợi ích chống viêm. Nhiều sản phẩm chăm sóc da mụn có chứa azulene giúp chống lại các vết tấy đỏ từ mụn trứng cá, đồng thời còn có khả năng giúp xóa mụn một cách nhanh chóng hơn. Azulene có trong hoa cúc, điều này cũng khiến nó cực kỳ nhẹ nhàng đối với da.

sản phẩm chăm sóc da màu xanh-4

sản phẩm chăm sóc da màu xanh-5

Vậy nên chìa khóa quan trọng là: sản phẩm chăm sóc da màu xanh có thể là vị cứu tinh cho làn da nhạy cảm của bạn đấy.

Lượt thích 22 00 503503

Bình luận


X
Top