Sự hoang sơ của hòn đảo Jeju được các nhà sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc đánh giá cao. Hiện nay mỹ phẩm sản xuất ở Jeju đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Hàn Quốc.

Đảo Jeju có gì độc đáo? 

Đảo Jeju là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng nhất khi đến Hàn Quốc, được mệnh danh đảo Hawaii của Châu Á. Tương tự với đảo Hawaii, Jeju cũng là hòn đảo núi lửa. Đất trên đảo Jeju hòa lẫn với tro núi lửa tạo nên một nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cây cối phát triển. Bên cạnh đó, sự tinh khiết từ thành phần cũng là một điểm nổi bật. Hệ thực vật tại đảo Jeju rất phong phú, và được sinh trưởng lại một trong những vùng đất ít ô nhiễm nhất trên thế giới. Vì vậy, không có gì lạ khi các sản phẩm có nguyên liệu từ đảo Jeju Hàn Quốc lại trở nên thu hút với phái đẹp như vậy.

dao-jeju

Đảo Jeju là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng nhất khi đến Hàn Quốc

Trà xanh

Lá trà xanh hữu cơ và hạt trà xanh trên đảo Jeju đều được tận dụng cho các sản phẩm cấp nước và chống lão hóa cho da. Chiết xuất trà xanh từ lá trà tươi được thu hoạch ở đảo Jeju giàu amino acid và khoáng chất giúp dưỡng ẩm cho da. Trong khi đó, dầu hạt trà có khả năng giữ ẩm mạnh mẽ giúp ngăn mất nước cho da. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa trong trà xanh còn giúp cải thiện tông da.

Cánh đồng trà xanh tại đảo Jeju

Cánh đồng trà xanh tại đảo Jeju

Laneige Water Sleeping Pack, Innisfree Green Tea Sleeping Pack, Vichy Aqualia Thermal Night Spa Sleep Mask (4)

Nước khoáng

Một thành phần đáng chú ý khác của đảo Jeju là nguồn nước khoáng được lấy trực tiếp từ dòng suối nước nóng nằm trên ngọn núi Sanbang – công viên địa chất được UNESCO công nhận. Nguồn nước giàu khoáng chất này không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái mà còn làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại của gốc tự do.

62-yuseong1

dao-jeju-2

Nguồn nước siêu sạch của đảo Jeju được rất nhiều nhãn hiệu sử dụng nhằm bổ sung nước cả ngày cho làn da mệt mỏi, bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm xịt khoáng hay sữa rửa mặt sử dụng thành phần này.

Hoa trà

Do điều kiện tự nhiên ở đảo rất lộng gió nên cây hoa trà có khả năng chống oxy hóa rất cao để sinh tồn. Nhờ vậy, thành phần này có thể bảo vệ làn da khỏi những tổn thương từ môi trường và chống lão hóa sớm, giúp phục hồi, làm sáng, cải thiện tông màu và kết cấu cho da.

hoa-tra-jeju

dao-jeju-3

Hoa sen

Hoa sen nổi tiếng ở chùa Buphwa đảo Jeju cũng là một thành phần đáng chú ý. Hoa sen là một trong những loài hoa thiêng liêng của Phật giáo và là một biểu tượng trong các nền văn hóa châu Á, nó cũng có một số lợi ích chăm sóc da tuyệt vời. Hoa sen có chất chống oxy hóa, chất tạo màu tự nhiên, các axit béo, protein, vitamin, và những khoáng chất là đối thủ của ” những hợp chất hóa học hiện đại tiềm năng nhất”. Hoa sen có khả năng dưỡng ẩm sâu mà không mang lại cảm giác nặng nề cho da. Ngoài ra, hoa sen cũng làm tăng tính đàn hồi của da, giúp làm dịu da bị viêm, giúp ngăn ngừa mụn, cân bằng da nhờn, và làm nhỏ lỗ chân lông. Đây là một loài hoa tuyệt vời.

hoa-sen-jeju

dao-jeju-5

Lượt thích 00 00 511511

Bình luận


Top