Điểm mặt những xu hướng nhuộm tóc ombre đổ màu đậm nhạt và trào lưu highlight tóc thời gian vừa qua, chúng ta đã có xu hướng nhuộm balayage, nhuộm line cát/mai rùa (tortoiseshell hoặc ecaille) là những kiểu tóc phổ biến nhất. Thời gian gần đây, chúng tôi mới được biết về một kỹ thuật nhuộm mới có tên gọi là “mắt hổ”, lấy cảm hứng từ một loại đá phong thuỷ đem lại sự giàu có và may mắn – đá mắt hổ (tiger eye stone). Hòn đá xinh đẹp này còn được cho là có khả năng chữa bệnh, do đó việc chọn màu “mắt hổ” để làm mới mái tóc cho mùa Đông này nghĩa là bạn sẽ bắt đầu một năm mới với thật nhiều điều tốt lành.

nhuom-toc-mau-mat-ho-la-xu-huong-hot-nhat-mua-dong-2016-1

Nhà tạo mẫu tóc của Honey Artists, Cory Tuttle đã chia sẻ với Byrdie, “Đá mắt hổ là một loại đá quý được người cổ xưa dùng làm trang sức, tượng trưng cho sự bảo vệ và sự tự tin – màu sắc đặc trưng của loại đá này là màu nâu sậm và vàng ánh kim.” Những màu sắc này sẽ được đan xen giữa các lọn tóc bằng cách sử dụng một kỹ thuật nhuộm tương tự như balayage.

nhuom-toc-mau-mat-ho-la-xu-huong-hot-nhat-mua-dong-2016-2

Tuttle khuyên bạn nên yêu cầu thợ nhuộm tóc “highlight tóc vẽ tay màu caramel kết hợp với nền tóc nhuộm màu nâu sô-cô-la đậm, tông ấm.” Và cũng giống như kỹ thuật balayage, mái tóc nhuộm của bạn trông vẫn cực kỳ hoàn hảo kể cả khi mọc dài ra, bởi vì với kiểu nhuộm “mắt hổ” này không nhất thiết phải nhuộm chân tóc.

nhuom-toc-mau-mat-ho-la-xu-huong-hot-nhat-mua-dong-2016-3

Những ngôi sao nổi tiếng như Jessica Alba và Jennifer Lopez đã đi đầu xu hướng tóc màu “mắt hổ”, trông họ thật xinh đẹp và lộng lẫy phải không nào? Và với độ “hot” ngày một tăng dần này, chúng tôi dự đoán đây là sẽ xu hướng  nhuộm tóc được ưa chuộng nhất vào đầu năm 2017.

Hãy tiếp tục đọc để ngắm nhìn những mái tóc nhuộm “mắt hổ” tuyệt đẹp của những cô gái trên Instagram nhé!

nhuom-toc-mau-mat-ho-la-xu-huong-hot-nhat-mua-dong-2016-6

nhuom-toc-mau-mat-ho-la-xu-huong-hot-nhat-mua-dong-2016-4

nhuom-toc-mau-mat-ho-la-xu-huong-hot-nhat-mua-dong-2016-8

>>>

Lượt thích 44 00 505505

Bình luận


X
Top