Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều hứng thú với : những mẹo làm đẹp nhanh chóng, những sản phẩm đa chức năng và việc chỉ mất chưa đầy 10 phút chuẩn bị cho một cuộc hẹn. Nhưng chả ai muốn điều này cả, đó là việc kéo dài thời gian làm đẹp mỗi ngày ! Nhưng bạn sẽ nghĩ sao nếu sản phảm dưới đây sẽ cho bạn một sản phẩm có thể giải quyết vấn đề tóc khô nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm pre-shampoo (chăm sóc tóc trước khi gội) kì diệu này và vì sao mà nó sẽ biến mái tóc khô của bạn mềm mại và óng ả trở lại.

pre-shampoo-1

Pre-shampoo – Giải pháp cho vấn đề tóc khô

Pre-shampoo là gì?

Sản phẩm pre-shampoo là những sản phẩm được thoa lên tóc ướt trước khi gội đầu nhằm tái tạo độ ẩm cho thân tóc từ đó giúp mái tóc bị hư tổn do các tác động bên ngoài lấy lại độ đàn hồi, độ chắc khỏe, khả năng hồi phục và dễ tạo kiểu. Một lợi ích khác đó chính là màu tóc của bạn sẽ được giữ lâu hơn. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng giảm gãy rụng. Vì vậy, nếu tóc bạn đang mất đi sức sống và dễ gãy rụng, hay chỉ đơn giản là bạn đang nuôi dài tóc của mình, thì những pre-shampoo chính là “chàng hiệp sĩ” mà bạn đang mong chờ đấy.

Pre-shampoo hoạt động thế nào?

Pre-shampoo hầu hết đề có chung một cơ chế hoạt động – chúng sẽ bao phủ thân tóc để bảo vệ và ngấm vào để giúp tóc chắc khỏe hơn và sau đó sẽ được rửa trôi đi hết.

Một số loại pre-shampoo có hợp chất giúp màu tóc lâu phai hơn. Sản phẩm này sẽ khóa màu sắc ngay lập tức vì thế màu tóc bạn sẽ rạng rỡ, thật hơn và giữ được lâu. Mặc dù hầu hết chúng ta đều cho rằng gội đầu là một việc bình thường trong sinh hoạt hằng ngày (thực ra có khi là mỗi hai ngày hoặc ba ngày mới gội một lần), nhưng thực ra chỉ cần gội đầu với nước thôi thì màu tóc của chúng ta cũng sẽ phai đi nhiều chứ không phải là hoàn toàn do dầu gội.

Một lợi ích to lớn khác mà những sản phẩm này mang đến đó là độ ẩm, điều sẽ giúp tóc bạn được duỗi dài ra, chắc khỏe và bổng bềnh hơn. Nếu như bạn là người yêu mái tóc xoăn, việc dùng pre-shampoo sẽ làm mượt ngọn tóc, giảm độ xốp và sẽ giúp tóc dễ tạo kiểu và óng ả hơn.

Loại sản phẩm này phù hợp với đối tượng nào ?

Và câu trả lời là: Bất cứ ai ! Tuy nhiên, nếu tóc bạn đang ở trạng thái khô, bị hư tổn nặng, chẻ ngọn và dễ gãy rụng thì bạn lại càng có thể cảm nhận được sâu sắc công dụng của các sản phẩm dưỡng tóc sử dụng trước khi gội. Khi đó, tóc sẽ giảm đi đáng kể hiện tượng gãy rụng, phần đuôi tóc sẽ trở nên chắc khỏe và ít chẻ ngọn hơn.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy ra một lượng nhỏ sản phẩm dưỡng, thoa đều lên tóc ướt rồi chờ khảong 5-20 phút. Tùy vào loại sản phẩm dưỡng mà sẽ có thời gian chờ khác nhau. Sau đó bạn có thể gội đầu với dầu gội và dầu xả như bình thường.

Nhưng cũng có một sự thật hiển nhiên rằng, chi phí cho những sản phẩm dưỡng tóc như thế này là không hề nhỏ. Vì thế, nếu bạn muốn thử xem phương pháp dưỡng tóc này có phù hợp với mình hay không, thay vì sử dụng các sản phẩm pre-shampoo đắt tiền này, bạn có thể thử sử dụng dầu dưỡng ẩm. Từ nhiều năm nay, phụ nữ Ấn Độ đã có truyền thống sử dụng dầu dưỡng ẩm thoa đều lên tóc trước khi gội. Dầu hoa trà, dầu olive hay dầu dừa là những sản phẩm thay thế lý tưởng nhất.

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


X
Top