Nỗi ám ảnh trong những năm tháng học trò của bạn là gì? Quá nửa hẳn sẽ cho câu trả lời là Mụn. Và những tưởng đến khi trưởng thành, chúng ta có thể nói lời chia tay với mụn, ngờ đâu, hết mụn dậy thì đến mụn trưởng thành. Tôi không phải đứa mặt mày chi chít (trộm vía), nhưng chưa bao giờ rời xa được các sản phẩm trị mụn (ít nhất 1 tháng 1 lần chúng ta lại thuộc về nhau). Thế nên việc ngó nghiêng các sản phẩm trị mụn và riết thành “thần”.

ponds-acne-clear-1

Bộ đôi ngừa mụn Pond’s Acne Clear

Khi Pond’s giới thiệu sản phẩm mới, bộ đôi quyền lực trị mụn thần tốc Acne Clear, đi kèm với một phim ngắn không thể dễ thương hơn, mình tò mò nhiều hơn là ngay lập tức bị thuyết phục. Bệnh nghề nghiệp, đọc giới thiệu không thấy những chất trị mụn kinh điển như Benzoyl Peroxide, Salicylic Acid, Tea tree oil hay Sulfur, tò mò không biết hợp chất được nhắc đến Thymol-T có thực sự thần thánh như quảng cáo giúp trị mụn 3 ngày. Mừng rơi nước mắt khi quả là mụn gần như xẹp hoàn toàn sau 3 ngày.

Bộ sản phẩm mới tung lần này là cặp đôi “hoàn cảnh” dành cho da mụn, một sữa rửa mặt một Clearing Gel (chấm mụn). Đúng lúc Emmi đang nổi cục mụn trên má, test thử thì thấy ưng, đặc biệt là em chấm mụn.

ponds-acne-clear-3

Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear

Kết cấu Sữa rửa mặt dạng kem tạo bọt, có mùi the the, tuy độ pH hơi cao (pH=7) nhưng không bị quá căng, khô, dùng em này thì chịu khó thêm toner cân bằng da chút xíu, với da khô thì dưỡng kỹ là ổn. Trong sữa rửa mặt có vitamin B3 (Niacinamide) một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm của Pond’s, giúp sáng da, hẳn một phần nhờ vậy nên sau khi rửa mặt bạn sẽ thấy da sáng hơn tức thì (cái này chắc nhiều bạn mê).

ponds-acne-clear-5
Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear có khả năng tạo bọt tốt

ponds-acne-clear-2

Gel ngừa mụn Pond’s Acne Clear

Sản phẩm chấm mụn dạng gel nên không bị ướt át như một số sản phẩm spot treatment dạng lỏng trước đây mình dùng, khoảng 3 phút là thấm hoàn toàn vào da, có mùi the the, giống như Sữa rửa mặt, và cũng thích là không bị khô, căng kích (do trong thành phần cũng có nhiều dưỡng và chất làm mềm da), sau 3 ngày dùng liên tiếp thì thấy em mụn tiến triển rất tốt, khỏi cần dùng concealer.

ponds-acne-clear-4

Kết cấu gel trong, thấm nhanh

Tác dụng thần kỳ giúp xẹp mụn nhanh là nhờ có 2 tinh chất kháng viêm rất thú vị là chiết xuất xạ hương (Thymol) và nhựa thông (Terpineol)

  • Thymol T có đặc tính kháng viêm nhờ vào cấu trúc phenolic có khả năng kháng lại một số vi khuẩn bằng cách ức chế sự phát triển và tổng hợp lactate, làm giảm quá trình hấp thụ glucose của tế bào vi khuẩn mụn. Ngoài ra Thymol còn được dùng để điều trị nấm ngoài da.
  • Terpineol có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm dựa trên cơ chế ức chế quá trình gây viêm của tế bào bạch cầu, nhờ đó hạn chế được tình trạng mụn sưng viêm hay bị mưng mủ

Tiếc duy nhất một điểm là tuy Sữa rửa mặt có thành phần trị mụn kháng viêm phổ biến là Salicylic Acid nhưng ở pH cao thì SA sẽ không phát huy được mấy tác dụng, nhưng Emmi nghĩ cũng không quá thành vấn đề, vì hợp chất Thymol-T thực sự có tác dụng rõ rệt.

Bao bì

Đơn giản, tiện lợi và bắt mắt với 2 sắc trắng xanh chủ đạo. Cả sửa rữa mặt và gel trị mụn đều có dạng tuýp, đầu lấy sản phẩm nhỏ vừa đủ và dễ dàng căn chỉnh đúng lượng gel cần dùng.

Hiệu quả nhanh, giá cả hợp lý, phù hợp với da thường đến da dầu, mình nghĩ Pond’s Acne Clear xứng đáng để các nàng thử và gắn bó, theo đúng phương châm Trị mụn không khó và Không cần tốn kém mới được hết mụn.

Lượt thích 1212 22 724724

Bình luận


Gia Quỳnh

Gia Quỳnh em muốn trị mụn ẩn thì có nên sử dụng set này ko mng?? với cái chấm mụn là sử sụng cho mụn sưng viêm thôi hay sao mng?? giúp em với :((

1 năm trước · ·
em muốn trị mụn ẩn thì có nên sử dụng set này ko mng?? với cái chấm mụn là sử sụng cho mụn sưng viêm thôi hay sao mng?? giúp em với :((
  Hủy
Thơ Huỳnh

Thơ Huỳnh Vậy có bị dị ứng hk? Nếu có thì vs loại da nào?

7 tháng trước · ·
Vậy có bị dị ứng hk? Nếu có thì vs loại da nào?
  Hủy
X
Top