Benefit Sun Beam

Benefit Sun Beam


Một sản phẩm highlight dạng lỏng màu vàng đồng, đem lại cho làn da vẻ khỏe mạnh và rạng rỡ.

Dùng ở vùng chữ T và xương chân mày để tạo khối hoặc trộn với kem nền để tạo hiệu ứng bóng khỏe

Water, Propylane Glycol, Sesame (Sesamum Indicum) Oil, Mica, Isopropyl Palmitate, Isopropyl Lanolate, Stearic Acid, Safflower (Carthamus Tinctorius) Oil, Glyceryl Stearate, Titanium Dioxide, Polysorbate 60, Cetyl Alcohol, Jojoba (Buxus Chinensis) Oil, Magnesium Aluminum Silicate, Corn (Zea Mays) Starch, Triethanolamine, Talc, Oleth-20, Iron Oxides, Lanolin Wax, Simethicone, Sorbitan Stearate, Cellulose Gum, Methylparaben Diazolidinyl Urea, Propylparaben, BHA.

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“Màu sắc và chất liệu quả High Beam thích hợp trong việc sử dụng hàng ngày, đủ để bắt sáng khiến da bạn rạng rỡ hơn nhưng không quá nổi bật và 'lộ liễu'. ...”

Với làn da có màu trung bình, sắc ấm, việc chọn các loại highlighter có màu trắng, hồng sẽ khiến làn da của bạn hơi bị… lạc điệu. Vì vậy, mình chọn Sun Beam có sắc vàng óng như ánh mặt trời để làm highlighter hàng ngày.

sunbeam2

Về kiểu dáng: có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, khá giống chai nước sơn móng tay. Benefit Sun Beam mang hình dạng đặc trưng của những sản phẩm nhà Benefit với dạng chai thấp và chắc, có dạng đầu cọ, khá là khác với những dạng highlight Gấu đã từng sử dụng.

s1391705-main-zoom

Mùi hương: Sản phẩm không có chất tạo mùi, nên nếu da bạn khá nhạy cảm, bạn có thể yên tâm đôi chút.

Benefit-Sun-Beam-swatch

Cách sử dụng: bình thường mình sử dụng Sun Beam sau kem nền, trước phấn phủ và phấn má. Sử dụng đầu cọ chấm vào những vị trí mình muốn. Với vùng má, Benefit High Beam sẽ tạo nên hiệu ứng rạng rỡ đầy sức sống. Vùng chữ T gồm trán – mũi – cằm – đỉnh má để làm cho gương mặt trở nên sắc nét hơn. Sau đó, mình dùng sponge (mousse trang điểm) của Real Technique tán nhẹ nhàng cho ra xung quanh.

Còn có 1 cách nữa là, trộn với kem nền của các bạn, sẽ có 1 lớp nền óng ánh bừng sáng như cách make up của các bạn nữ Hàn quốc.

Màu sắc và chất liệu quả High Beam thích hợp trong việc sử dụng hàng ngày, đủ để bắt sáng khiến da bạn rạng rỡ hơn nhưng không quá nổi bật và ‘lộ liễu’. Từ khi mình mua Sun Beam, gần như ngày nào mình cũng thêm một chút vào bước trang điểm hàng ngày để ‘ăn gian’ cho làn da sáng bừng.

Benefit Sun Beam

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ lên màu 4
Độ bền màu 4
Bao bì 5
Giá cả 4
Không kích ứng 4

Bình luận


X
Top