Bobbi Brown Retouching Face Pencil

Bobbi Brown Retouching Face Pencil


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“Không chỉ cho lớp nền đẹp, đa zi năng khi sử dụng mà với kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi khi mang theo, Retouching Face Pencil sẽ cực kỳ phù hợp với các cô nàng bận rộn hay những ai muốn “touch up”...”

Những sản phẩm của Bobbi Brown luôn mang đến cho tôi sự hài lòng khi sử dụng chúng, từ những hũ kem nền mỏng mịn, tới những thỏi son môi với tông màu vô cùng đẹp, sang, sắc nét, độ dưỡng cao (không quá trẻ trung nhưng cũng không hề già), rất hiếm có sản phẩm nào của Bobbi Brown làm tôi thất vọng. Chính vì vậy, khi được dùng thử 2 sản phẩm mới được tung ra mắt gần đây của Bobbi Brown là Retouching Wand và Retouching Pencil, tôi và các editor nhà Happy Skin đã vui thầm mấy ngày liền.

bobbi-brown-retounching-wand-pencil 1 bobbi-brown-retounching-wand-pencil bobbi-brown-retouching-wand-pencil-swatch

Để đánh giá chính xác nhất về sản phẩm này, chúng tôi, tổng cộng đến…3 editor nhà Happy Skin đã thay phiên sử dụng và ghi lại cảm nhận của mình. Bây giờ hãy cùng đi vào phần review sản phẩm Bobbi Brown Retouching Face Pencil nhé.

Nếu như Retouching Wand đã đa zi năng khi vừa có thể làm kem nền, vừa có thể làm kem che khuyết điểm thì tôi nghĩ Retouching Face Pencil còn đa năng hơn nữa. Với Retouching Face Pencil, bạn có thể vừa dùng nó làm kem che khuyết điểm cho mụn, quầng thâm mắt, tàn nhang, nám…vừa dùng nó làm highlight (màu sáng), bronzer tạo khối (màu đậm), hay thậm chí là để định hình lông mày.

bobbi-brown-retounching-pencil

Kết cấu & màu sắc

Màu mà tôi dùng ở đây là màu Porcelain. Màu này sáng nhất trong bảng màu (chỉ sau Illuminate có hiệu ứng nhũ), nên nó dùng để highlight xương gò má, sống mũi và quầng thâm mắt của tôi cực ổn. Retouching Face Pencil có dải màu cực kỳ rộng tới 10 tông màu khác nhau. Bạn có thể dùng các màu sáng để làm highlight và dùng các màu đậm để tạo khối cho gương mặt, cực kỳ tiện lợi.

bobbi-brown-retounching-pencil-color

Retouching Face Pencil là một sản phẩm dạng chì nên nó có kết cấu dầy hơn so với các loại che khuyết điểm khác. Nhưng cũng chính bởi thế mà sản phẩm cho độ che phủ cực kỳ tốt dù là với các vết nám, thâm đậm hay với các nốt mụn. Tuy nhiên, không vì có kết cấu dầy mà Retouching Face Pencil khiến bạn cảm thấy cộm hay nặng nề khi dùng em ấy trên da mà sản phẩm vẫn rất mỏng, mịn và nhẹ.

Tôi dùng thường dùng tay để tán Retouching Face Pencil và cũng nhận thấy đây là cách tốt nhất để tán em ấy, bởi hơi ấm từ bàn tay sẽ giúp kem tan ra, giúp việc tán kem dễ dàng hơn, lớp kem tán được mỏng hơn và tiệp đều với da hơn, đặc biệt nếu bạn dùng Retouching Pencil cho vùng thâm dưới mắt.

Video hướng dẫn sử dụng Retouching Face Pencil

Cảm nhận

Màu mà tôi dùng là màu được thiết kế để che khuyết điểm và highlight nên tôi sẽ tập trung nói về hai chức năng này của Retouching Face Pencil. Retouching Face Pencil có khả năng che phủ rất tốt các quầng thâm mắt mà không khiến kem bị đọng lại ở các nếp gấp quanh vùng da quanh mắt. Sau khi dùng Retouching Face Pencil, tôi có cảm giác như khuôn mặt mình trở nên bừng sáng và tươi tỉnh ngay tức thì mà không hề quá lộ liễu. Do đó, với một cú đêm như tôi, thực sự Retouching Face Pencil là một cứu tinh rất hữu ích. Với các khuyết điểm khác như mụn, thâm…sản phẩm cũng cho khả năng che phủ rất hiệu quả, nhất là với thâm mụn. Sau khi đánh nền với Retouching Wand màu Extra Light, dùng thêm Pencil màu Porcelain để che mụn là vừa…đẹp ^^. Tôi cũng dùng Retouching Face Pencil để highlight xương gò má, sống mũi và xương lông mày hàng ngày, rất tự nhiên mà không hề quá “lồng lộn”.

bobbi-brown-retounching-pencil-swatch

Swatch Retouching Face Pencil trên mặt, sau khi dùng để Retouching Wand đánh nền và Retouching Face Pencil để che khuyết điểm

Retouching Face Pencil có độ bám cực kỳ tốt, đó là một ưu điểm mà tôi cực kỳ thích ở sản phẩm này. Có lẽ bởi kết cấu đặc biệt nên Retouching Face Pencil không hề dễ trôi như nhiều sản phẩm che khuyết điểm dạng lỏng khác. Nó có thể yên vị suốt trên mắt tôi gần như cả một ngày mà không có dấu hiệu xê dịch gì. Khả năng xuống tông cũng tương tự như vậy.

Có một mẹo nhỏ khi sử dụng Retouching Face Pencil được chia sẻ từ Emmi là hãy dùng sản phẩm này để định hình khung lông mày của bạn. Nếu như thông thường, mọi người sẽ dùng chì kẻ lông mày, vẽ một đường khung mờ, để định hình khung lông mày trước rồi mới tán chì vào trong phần khung đó thì với Emmi, Emmi sẽ dùng Retouching Face Pencil để định hình khung lông mày. Theo Emmi thì việc định hình bằng chì đôi lúc khiến phần lông mày trông không được tự nhiên vì để lộ khá rõ đường chì, điều này sẽ không còn nếu sử dụng Retouching Face Pencil bởi sau khi định hình bằng sản phẩm này và kẻ xong xuôi phần lông mày, Emmi chỉ cần dùng tay dậm nhẹ và phần che khuyết điểm đồng thời là highlight này sẽ được tiệp vào da, vừa tôn lên phần lông mày mà lại vừa rất tự nhiên.

Bao bì

Retouching Face Pencil có thiết kế dạng bút chì rất gọn và thuận tiện để sử dụng cũng như mang theo bên mình. Phần thân dưới của sản phẩm sẽ có một đoạn nhỏ được làm màu tương ứng với màu của sản phẩm, giúp việc chọn lựa màu cũng đơn giản và thuận tiện hơn.

bobbi-brown-retounching-pencil 1

Tuy nhiên, có một điểm khiến tôi không hài lòng lắm về Retouching Face Pencil đó là phải gọt. Và với Retouching Face Pencil, bạn sẽ cần một đồ chuốt khá đặc biệt thay vì đồ chuốt của những cây chì kẻ môi, kẻ mắt, kẻ chân mày thông thường.

Giá cả: 900,000 VNĐ/cây

Nhìn chung thì sản phẩm mới này của Bobbi Brown khiến tôi không có gì nhiều để phàn nàn cả, ngoại trừ một vài nhược điểm nho nhỏ như đã nêu trên. Không chỉ cho lớp nền đẹp, đa zi năng khi sử dụng mà với kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi khi mang theo, Retouching Face Pencil sẽ cực kỳ phù hợp với các cô nàng bận rộn hay những ai muốn “touch up” lại trong ngày mà ngại mang quá nhiều sản phẩm lỉnh kỉnh.

Bobbi Brown Retouching Face Pencil

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4
Độ che phủ 4
Độ bền màu 4
Giá cả 3.5

Bình luận


Top