Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil

Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil


– Thành phần 100% từ thiên nhiên, nhẹ nhàng loại bỏ các lớp makeup, bụi bẩn, để lại làn da sạch và ẩm mượt.

– Thích hợp cho tất cả loại da.

– Sản phẩm không chứa
+ Paraben
+ Hợp chất chứa sulfat
+ Phthalates
– Công thức đã được bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm. Sản phẩm không chứa thành phần động vật và không thử nghiệm trên động vật. Make-up Remover Cleansing Oil không gây dị ứng và kích ứng ngay cả với những loại da nhạy cảm nhất. Không có chất tạo màu và hương thơm.

– Làm ấm dầu trong tay, xoa đều lên da khô, massage theo chuyển động xoắn ốc, từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên trong 3-4. Thêm chút nước để nhũ hóa dầu. Rửa mặt sạch với nước.

Helianthus annuus (sunflower) seed oil*, Polyglyceryl-4 Oleate*, Caprylic/Capric Tryglyceride*, Ricinus Communis (Castor) seed oil*, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) oil*, Vitis Vinifera (Grape) seed oil*, Tocopherol*, Parfum (Fragrance)*. (147/065) * Plant origin.

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“Tôi đã thử nghiệm tẩy trang với son lì, lâu trôi, và kết quả rất là ổn, không chỉ tẩy trang sạch mà còn rất nhẹ nhàng, và sau khi dùng xong thì không hề có cảm giác khô, căng kích (nếu so với các...”

Chẳng có gì tuyệt bằng dầu tẩy trang, và với tôi bước làm sạch vô cùng quan trọng, thế nên tôi cứ mải miết dùng thử, đủ cách loại tẩy trang khác nhau, từ DHC, Shu Uemura, SK-II, và thử nghiệm mới nhất là Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil. Nói tóm lại một câu là Không có gì để chê. Trừ việc giá cao (hehe).

Caudalie-Makeup-Removing-Cleansing-Oil-1

Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil

Kết cấu

Caudalie Cleansing Oil giống như các đồng nghiệp của mình, có dạng lỏng, trong, màu vàng rất nhạt, và một mùi thơm tự nhiên vô cùng dễ chịu. Thường để tẩy trang sạch cả khuôn mặt (chưa kể mắt), tôi sẽ dùng khoàng 2 pump (2 lần ấn), nếu đánh son đậm thì sẽ thêm 1 lần ấn nữa.

caudalie makeup removing cleansing oil swatch

Chất dầu lỏng, màu vàn nhạt, hương thơm dễ chịu

Cũng giống như các sản phẩm double cleansing khác, Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil là dạng nhũ tương, nhờ chất nhũ hóa tự nhiên POLYGLYCERYL 4 OLEATE (vừa có tác dụng làm mềm da), nên sau khi pha với nước thì sẽ tạo thành dạng sữa, và sau khi tẩy trang 2 lần thì cảm giác đã khá là sạch. Tôi đã thử nghiệm tẩy trang với son lì, lâu trôi, và kết quả rất là ổn, không chỉ tẩy trang sạch mà còn rất nhẹ nhàng, và sau khi dùng xong thì không hề có cảm giác khô, căng kích (nếu so với các bạn khác, thì riêng về khoản dưỡng da có thể tương đương với SK-II Cleansing Oil, và có phần vượt trội hơn DHC – nhưng tất nhiên tốn và mắc hơn).

Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil swatch 3

Hiệu quả tẩy trang tốt, kể cả son lì, không làm khô da hay căng kích.

Thành phần

Chủ yếu là các loại dầu khác nhau, với tác dụng không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn tốt hơn (một điều xưa như trái đất mà chúng ta đã biết là dầu cuốn trôi bụi bẩn và dầu thừa trên mặt tốt hơn nhiều dạng thức nước), mà còn dịu nhẹ, không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da (do tẩy quá nhiều).

Và nếu nhìn vào bảng thành phần, sẽ thấy:

  • Dầu dừa và Dầu Hạnh nhân Ngọt (Sweet Almond Oil) có tác dụng dưỡng da vì tỉ lệ Oleic Acid cao
  • Caprylic/Capric Triglyceride (dầu dừa đã tinh chế): Oleic Acid 4.39% – Linoleic Acid 0.95%
  • Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil: Oleic Acid 66.6% – Linoleic Acid 24.8%
  • Dầu hạt hoa hướng dương, dầu castor (Castor Oil) có tác dụng lấy đi bụi bẩn mà không nhờn dính do tỉ lệ Linoleic Acid cao
  • Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil (dầu hạt hoa hướng dương): Oleic Acid 30% – Linoleic Acid 59%
  • Ricinus Communis (Castor) Seed Oil: Oleic Acid 3.93% – Linoleic Acid 4.32%
  • Dầu hạt nho thì từ xưa đến nay vẫn luôn là thành phần nổi bật của tất cả các sản phẩm Caudalie, ngoài khả năng nuôi dưỡng mà không hề bít da lo tỉ lệ Linoleic Acid rất cao 70.6%, dầu hạt nho còn được ca ngợi bởi khả năng tái tạo da.

Tất nhiên, nói đi thì phải nói lại, bạn không thể mong chờ một sản phẩm tẩy trang có thể thay thê kem dưỡng. Sự xuất hiện của các thành phần trên chỉ có thể đảm bảo một điều là da được làm sạch tốt mà không hề căng kích.

Giá cả: 28$ cho một chai 100ml, đắt gần gấp đôi DHC, và tương đương Shu Uemura. Rõ là thích nên nếu các nàng chiều chuộng được da mình thì chẳng còn gì bằng. Không có điều kiện đến vậy thì chắc chắn DHC Deep Cleansing Oil hay thậm chí là Biore Cleansing Oil cũng không hề tệ.

Bao bì

Đây rõ ràng là một ưu thế Caudalie, rất gọn nhẹ, phù hợp với việc mang theo đi du lịch, nắp đậy chắc, vòi nhỏ (nên không sợ bị lỡ tay lấy quá nhiều).

Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil swatch 1

Bao bì đẹp, tiện lợi, có vòi ấn và nắp đậy chắc chắn.

Đánh giá

Ưu điểm

– Tẩy trang sạch mà vẫn dịu nhẹ

– Không căng kích

– Nhỏ gọn

Nhược điểm

– Giá thành cao

Caudalie Makeup Removing Cleansing Oil

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 5
Giá cả 2.5
Không gây kích ứng 5
Không gây mụn 5

Bình luận


X
Top