Dior Addict Fluid Stick

Dior Addict Fluid Stick


Đang cập nhật

Thoa đều lên môi bằng cọ.

Đang cập nhật

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“Nếu bạn có điều kiện, nếu bạn yêu son bóng và tự cho mình một chút phù phiếm, Dior Addict Fluid Stick rõ ràng là cây son bạn không thể chối từ....”

Không gì có thể ‘ăn gian’ một đôi môi mỏng dưới thời tiết hanh khô như một cây son bóng. Là một chất son có thể xem như huyền thoại của Dior Addict, Dior Addict Fluid Stick sẽ ‘gây nghiện’ cho bạn ngay lần đầu tiên thoa lên môi.

animals-dior-addict-fluid-stick

Dior-Addict-Fluid-Stick-575-Wonderland-review

Bao bì đặc trưng của Dior Addict với kết cấu ‘vuông thành sắc cạnh’ và chữ Dior dập nổi ngay ngắn nơi thân son. Bao bì sử dụng nhựa trong chất lượng cao, tạo nên cảm giác đặc, nặng, xa xỉ nhưng vẫn an toàn để bạn cất túi khi đi chơi xa. Đặc biệt, phần đuôi son khiến chúng ta bị ‘đánh lừa’ lần đầu tiên sử dụng. Khi cầm cây son Dior Addict Fluid Stick, mình cứ thắc mắc sao dạng ‘fluid’ mà lại có hình hệt như một cây son thỏi? Hóa ra đấy là phần đáy của chai, còn phần nắp dính liền với cọ.

Dior-Mirage-Addict-Fluid-Stick-applicator

Chất son điểm mình ấn tượng nhất. Dior Addict Fluid Stick mang đến hiệu ứng bóng lộn cho môi. Do vậy, nếu bạn yêu son lì, bạn sẽ ghét Dior Addict Fluid Stick ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng ngược lại, nếu bạn thích son bóng, bạn sẽ nhận ra cuộc đời này của bạn mất đi một nửa ý nghĩa nếu không sở hữu cây son này. Gần như bạn không cần dưỡng khi sử dụng Dior Addict Fluid Stick vì khả năng giữ ẩm quá tuyệt vời.

Dior-Addict-Fluid-Stick-1

Khả năng lên màu cực kỳ ấn tượng, chỉ một đường quét là màu son đã nổi bần bật trên làn môi của bạn. Độ che phủ môi cũng rất tốt, đặc biệt là khi so sánh với các dạng son bóng và lip gloss thường thấy.

Bên cạnh đó, độ bền màu của Dior Addict Fluid Stick cũng rất xuất sắc. Đương nhiên bạn không thể kỳ vọng việc ăn uống thoải mái mà màu son bóng vẫn nguyên vẹn. Mặc dù vậy, sau khi ăn uống, son vẫn bám lại trên môi một lớp mỏng giúp giữ màu môi.

Màu sắc của Dior Addict Fluid Stick khá đa dạng, không khó để bạn chọn cho mình một màu son phù hợp. Hai màu son mình sử dụng là Pandore 754 – được xem là màu kinh điển của của dòng son này với màu đỏ ngả cam, gần như phù hợp với mọi làn da và tông da, giúp nâng tông da, khiến gương mặt bạn trở nên bừng sáng.

Dior-Addict-Fluid-Stick-2

Bên cạnh đó, màu son Rieuse 373 mới được ra mắt năm 2015 với màu hồng da lại dễ dàng kết hợp với phong cách trang điểm son nude đang rất hot hiện nay.

Dior-Addict-Fluid-Stick-3Giá cả của Dior Addict Fluid Stick không rẻ chút nào, dao động khoảng 800-950k, nhưng rõ ràng, nếu bạn có điều kiện, nếu bạn yêu son bóng và tự cho mình một chút phù phiếm, đây rõ ràng là cây son bạn không thể chối từ.

Bình luận


Top