Earth Science Clarifying Herbal Astringent

Earth Science Clarifying Herbal Astringent


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Jane Nguyen

Jane Nguyen đánh giá

“Earth Science Clarifying Herbal Astringent được coi là một lọ toner làm sạch lý tưởng cho những team da dầu mụn với độ pH lý tưởng, thành phần tuyệt vời....”

Một lọ toner làm sạch lý tưởng cho những team da dầu mụn đây! Tôi đã được trải nghiệm qua nhiều sản phẩm toner làm sạch nhưng chưa có sản phẩm nào làm cho tôi cảm thấy hài lòng như Earth Science Clarifying Herbal Astringent này.

Có thể nhiều bạn chưa biết, toner – nước cân bằng da được chia thành 2 loại: một loại thiên về cấp ẩm, có tên gọi khác là lotion. Và một loại khác thiên về chức năng làm sạch da, chứa các thành phần giúp làm sạch, se lỗ chân lông và kháng viêm. Và Earth Science Clarifying Herbal Astringent là loại toner làm sạch có hoàn toàn các đặc điểm mà tôi tìm kiếm.

earth-science-clarifying-herbal-astringent

Độ PH lý tưởng

Đập vào mắt tôi khi lần đầu tiên nhìn vào trang web của Earth Science chính là nội dung sản phẩm cực kỳ ngắn gọn, súc tích nhưng chứa hoàn toàn đầy đủ các thông tin mà cá nhân tôi luôn quan tâm: độ PH, paraben, vegan…. Ví như Clarifying Herbal Astringent làm cho tôi yêu ngay cái nhìn đầu tiên chính là PH của em ấy là PH 4.0.

Bạn biết đấy, sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt và nước, da chúng ta bị tăng độ PH (do da ở PH tầm 5 và tính riêng nước, độ PH của nước máy tầm 7-8). Chính vì vậy, tôi luôn muốn ưu tiên lựa chọn một loại nước cân bằng da có độ PH tầm 4-5 để cân bằng lại PH của da. Và Earth Science Clarifying Herbal Astringent đã hoàn toàn chinh phục được tôi.

Thành phần tuyệt vời

Earth Science Clarifying Herbal Astringent chứa các thành phần mà tôi dám chắc rằng bất cứ ai cũng sẽ thốt lên “wow” khi đọc. Em ấy chứa đầy đủ các thành phần làm sạch da và se lỗ chân lông từ tự nhiên lý tưởng: chiết xuất cây phỉ, chiết xuất lá sage, rosemary, bạc hà… cho đến các thành phần giúp làm dịu da như chiết xuất cỏ đuôi ngựa, chiết xuất dưa leo, allatoin, panthenol… Nói chung, bảng thành phần không có gì để chê cả!

Trong bảng thành phần, điểm là tôi lưu ý nhất chính là bộ ba sulfur, camphor và zinc. Đây là bộ ba thân thiết cho các bạn đang bị phải chịu đựng các nốt mụn viêm sưng. Tuy nhiên, điểm lưu ý nho nhỏ chính là do có sulfur và camphor nên mùi hương của Earth Science Clarifying Herbal Astringent khá nồng đặc trưng. Mùi hương này tương tự như những sản phẩm spot treatment hai lớp của nhà Mario Badescu ấy nên có thê nhiều bạn sẽ không thích lắm. Với tôi thì đây không phải là một điểm trừ, và thú thật là tôi cũng khá yêu thích mùi hương này.

Giá cực yêu

earth-science-clarifying-herbal-astringent-1

Giá của một sản phẩm này trên web là 10.95$, tôi mua ở các cửa hàng ở Việt Nam với giá tầm 270.000/ 237ml. Một mức giá cực kì phải chăng cho những gì tôi nhận được.

Cảm nhận khi sử dụng:

Earth Science Clarifying Herbal Astringent cho một cảm giác lỏng như nước, không hề để lại một lớp dưỡng ẩm nào sau đó. Chính vì vậy, thông thường sau khi sử dụng sản phẩm này, tôi sẽ tiếp tục ngay sau đó các sản phẩm khác.

Đã sử dụng đến chai thứ hai (và vẫn còn 3 chai nữa để dành!), tôi thấy rõ ràng rằng da tôi sạch hơn sau khi em ấy hiện diện trong routine chăm sóc da hàng ngày của tôi. Da cũng sạch hơn, vùng mũi và hai bên má trong giảm thiểu được các bã nhờn và mụn tắc nghẽn. Tôi cho rằng em ấy đã hoàn thành nhiệm vụ như một bước cuối trong làm sạch da.

earth-science-clarifying-herbal-astringent-3

Với làn da dầu mụn, đây là sản phẩm lý tưởng để bạn dùng hàng ngày. Tuy nhiên, có những ngày da tôi trở nên nhạy cảm, em ấy lại cho tôi cảm giác châm chích nhẹ. Tuy rằng cảm giác này biến mất sau tầm 30 giây – 1 phút nhưng tôi vẫn cho rằng, có thể bảng thành phần có một số chất khá “mạnh bạo” cho da nhạy cảm. Thế nên nếu bạn lỡ bị mụn mà da có thiên hướng nhạy cảm, bạn nên thử sản phẩm trước khi dùng toàn mặt nhé.

Cách tôi áp dụng vào routine chăm sóc da

Ngoài việc sử dụng như một toner làm sạch thông thường. Tôi còn thường xuyên dùng em ấy trong các trường hợp sau:

1 – Đây là sản phẩm lý tưởng cho tôi sử dụng trước các sản phẩm có PH thấp như serum vitamin C hoặc tẩy tế bào chết AHA/BHA.

2 – Tôi thường dùng Earth Science Clarifying Herbal Astringent để lau lại sau khi tự nặn mụn tại nhà để làm sạch da nhẹ nhàng và se khít lỗ chân lông đã được lấy nhân mụn trước đó.

3 – Kết hợp với máy Yaman (nếu bạn có máy như Panasonic, bạn cũng có thể dùng tương tự) trong bước làm sạch – cleansing.

4 – Pha với mặt nạ đất sét DIY. Bản thân đất sét thường có độ PH khá cao, vì vậy tôi đã dùng sản phẩm này để tăng dưỡng chất cho mặt nạ đất sét và góp phần giảm độ PH của đất sét xuống. Nếu bạn muốn thêm dưỡng chất, bạn có thể cho vào gel lô hôi nữa đấy!

Bạn có thế em ấy đa-zi-năng không? 🙂

Và những điểm trừ nho nhỏ:

Tôi chỉ có một điểm trừ nho nhỏ duy nhất, chính là trong bảng thành phần tôi thấy có một lượng nhỏ Vitamin C – Ascorbic Acid. Đây là một thành phần tuyệt vời, nhưng kết hợp trong bảng thành phần này (water-base + không có chất chống oxy hoá), cộng với thiết kế chai nhựa thì có vẻ không ổn cho lắm. Tôi tin rằng Vitamin C sẽ nhanh chóng bị oxy hoá và tạo không cho bất cứ một tác dụng nào. Đây là điểm nuối tiếc duy nhất của tôi về chất lượng sản phẩm.

Một điểm nhỏ khác tôi không hài lòng chính là thiết kế nắp của sản phẩm khiến cho em ấy dễ bị bật nắp và đổ nếu di chuyển xa. Nếu bạn muốn mang em ấy đi du lịch, lời khuyên của tôi là bạn bên sử dụng băng keo, dán cố định phần nắp, và bọc em ấy trong một túi nhựa riêng biệt.

Kết luận

Earth Science Clarifying Herbal Astringent là một khám phá tuyệt vời cho tôi. Đối với tôi, em ấy là The best astringent với những ưu điểm về thành phần, công thức cũng như giá cả mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được. Nếu bạn thuộc team da dầu mụn như tôi, tôi thành thật khuyên bạn nên order ngay và dùng thử em ấy. Tôi tin rằng đây là một sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Earth Science Clarifying Herbal Astringent

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bi 4
Thành phần 4.5
Hiệu quả sử dụng 4.5
Giá cả 4

Bình luận


Top