Hourglass Ambient Lighting Powder

Hourglass Ambient Lighting Powder


Đang cập nhật

– Dùng cọ phủ một lớp mỏng, tập trung vùng chữ T

Đang cập nhật

Editor’s Review
Trang Gemini

Trang Gemini đánh giá

“Màu Dim Light này cực kì hợp để phủ sau lớp cushion, lớp nền sẽ mỏng nhẹ, bóng khỏe cùng khả năng làm mờ các khuyết điểm ngay lập tức, cực kì tự nhiên. Một điểm khác mình rất thích ở em này...”

Hourglass – hãng mỹ phẩm cao cấp mà hẳn bất kỳ tín đồ make up nào cũng một lần ao ước có trong tay em phấn phủ này. Không nằm ngoài xu hướng trang điểm da bóng khỏe trong năm nay, phấn phủ Hourglass Ambient Lighting Powder thực sự quá đẹp và hoàn toàn thuyết phục mình, đặc biệt là màu Dim Light. Không giống như các loại phấn phủ truyền thống khác vì tác dụng đơn giản là tăng độ che phủ cho lớp nền, Ambient Lighting Powder dựa trên nền tảng công nghệ photo-luminescent để có thể làm loãng và hiệu chỉnh sáng phản chiếu lên da, đồng thời đem đến hiệu ứng ánh sáng tinh tế mà không quá nhũ cho làn da của bạn.

Hourglass-Ambient-Lighting-Powders-group-shot-white-lowres

Giới thiệu chung

Hãng Hourglass do Carisa Janes sáng lập với phương phâm kinh doanh là tập trung cho ra mắt các sản phẩm trang điểm mang tính đột phá về công nghệ, giúp mang lại lợi ích lâu dài cho làn da, với thiết kế sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, phấn phủ của Hourglass còn được xem như là 1 loại phấn highlight tuyệt vời và là sản phẩm must-have của các Beauty Blogger danh tiếng trên thế giới. Điểm cộng nữa là em này hoàn toàn không chứa talc, gluten, hương liệu hay các phân tử nano thế nên cực kì an toàn cho da , ngay cả da nhạy cảm.

Bao bì

Em này được đựng trong hộp nhựa giả kim màu nâu đồng với lớp nhựa sáng bóng và sang trọng, phần logo khá sắc nét. Điểm trừ của bao bì là sẽ để lại dấu vân tay thấy rõ cũng như dễ bám bẩn, làm mất đi lớp bóng bẩy ban đầu.

Màu sắc

Hourglass-Ambient-Lighting-Powders-3

Đây là màu “neutral peach beige” tức là be đào tông trung tính. Màu này hầu như không có nhũ và tớ hay dùng để phủ toàn mặt sau lớp nền.

Cảm nhận

Hourglass-Ambient-Lighting-Powders-2

Màu Dim Light này cực kì hợp để phủ sau lớp cushion, lớp nền sẽ mỏng nhẹ, bóng khỏe cùng khả năng làm mờ các khuyết điểm ngay lập tức, cực kì tự nhiên. Một điểm khác mình rất thích ở em này là không làm sáng tông da quá nhiều mà kiểu như da thật nhưng ở một phiên bản bóng khỏe, mịn màng, lung linh, trong suốt đến nỗi không thấy hạt phấn đâu cả. Đặc biệt, các bạn có làn da trung bình đến hơi ngăm sẽ rất hợp với màu Dim Light này vì hoàn toàn tệp vào màu da, tạo nên hiệu ứng “ảo diệu” như phủ sương siêu đẹp.

Hourglass-Ambient-Lighting-Powders-4

Có thể nói sản phẩm này mang lại sức sống cho làn da chỉ qua một vài thao tác trang điểm đơn giản. Và đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với những cô nàng mê mẩn làn da căng bóng của các diễn viên Hàn Quốc vì một lớp nền căng mịn, bóng khỏe không còn là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên, em này có kiềm dầu nhưng chỉ ở mức độ trung bình đối với da dầu, còn tớ thì thấy em rất ổn vì da tớ là da khô, bạn nào da dầu thì vẫn nên dùng thêm lớp phấn kiềm dầu và kem lót.

Hourglass Ambient Lighting Powder

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ che phủ 5
Dễ sử dụng và đều màu 4
Độ bền màu và chống oxy hóa 4
Không gây mụn 4
Không gây kích ứng 4

Bình luận


Top