Hourglass Arch Brow Sculpting Và Chantecaille Waterproof Brow Definer

Hourglass Arch Brow Sculpting Và Chantecaille Waterproof Brow Definer


HOURGLASS ARCH BROW SCULPTING: Một sản phẩm cải tiến kết hợp ưu điểm và công nghệ của bột, chì và sáp chân mày.
CHANTECAILLE WATERPROOF BROW DEFINER: Sản phẩm với thiết kế 2 đầu: 1 đầu là chì kẻ đầu tam giác, 1 đầu là chổi, giúp nét vẽ của bạn trở nên chính xác và việc kẻ chân mày trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bước 1: vặn chì lên vừa đủ (lưu ý không vặn chì lên quá cao), đặt chì vuông góc nhọn với chân mày, kẻ phần đuôi chân mày trước, vẽ đuôi đá ra để tạo được độ sáng cho gương mặt.
Bước 2: kẻ lên phần đầu của chân mày.
Bước 3: Dùng cọ rời hoặc bàn chải có sẵn trong chì để tán chân mày.
Bước 4: xem lại để canh đều cho đôi mày.

Hourglass Arch Brow Sculpting Pencil: Hydrogenated Soybean Oil, Hydrogenated Coco-Glycerides, Hydrogenated Vegetable Oil, Ozokerite, Mica (Ci 77019), Ethylene/Propylene Copolymer, Caprylic/ Capric/Myristic/Stearic Triglyceride, Acrylates/Stearyl Acrylate/Dimethicone Methacrylate Copolymer, Synthetic Wax, Tocopheryl Acetate, Butylparaben, Bht. May Contain (+/-): Titanium Dioxide (Ci 77891), Iron Oxides (Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499).

Editor’s Review
Make Up Sơn Đỗ

Make Up Sơn Đỗ đánh giá

“Nếu nói đến chì chân mày thì các bạn chỉ có thể nghĩ đến ngay dạng chì chuốt mà các bạn hầu như ko hề nhắc đến chì dạng vặn, ở bài Làm sao để chọn đúng chì kẻ chân mày...”

Nếu nói đến chì chân mày thì các bạn chỉ có thể nghĩ đến ngay dạng chì chuốt mà các bạn hầu như ko hề nhắc đến chì dạng vặn, ở bài Làm sao để chọn đúng chì kẻ chân mày tôi đã kể ra khá nhiều các dạng chì chân mày phổ biến hiện có, và cách chọn sản phẩm nào phù hợp với chân mày của các bạn, thì ở bài này tôi sẽ nó về loại chì chân mày mà đối với riêng cá nhân tôi thì đây là dụng cụ vẽ chân mày vô cùng tiện dụng và hoàn hảo về màu sắc cũng như đường nét. Đó là chì dạng chì vẽ chân mày thỏi ngang dạng vặn Hourglass Arch Brow Sculpting và Chantecaille Waterproof Brow Definer. Nếu các tín đồ làm đẹp Việt Nam thường biết đến thương hiệu Hourglass thông qua sản phẩm kem lót (primer) thì giờ các bạn có thể cập nhật thêm trong danh sách của mình sản phẩm chì kẻ chân mày Hourglass rất ổn, trong khi đó Chantecaille là một thương hiệu cao cấp của New York, với sản phẩm dưỡng vô cùng sang chảnh và xa xỉ Rose De Mai (Hoa hồng tháng 5). Đây là dạng chì chân mày mà trong quá trình sử dụng tôi khá hài lòng và muốn chia sẻ lại với các bạn, đi kèm với những ưu khuyết điểm của từng loại.

hg-eyebrow1

hg-eyebrow2
Về bao bì và kiểu dáng:
nếu nhìn sơ qua thì các bạn có thể nghĩ đây là chì kẻ mắt nước, hay là chì viền môi,….. Vì kiểu dáng bên ngoài của nó nhìn không giống là chì kẻ chân mày cho mấy, bởi vậy đặc điểm này là 1 trong những khuyết điểm của dạng chì vặn này. Tuy nhiên điểm thích là đường kính sản phẩm đủ lớn nên khi cầm thì rất chắc tay, đủ gọn để mang theo dễ dàng và kiểu dáng thanh lịch, sang trọng khá là cao cấp.

Về tính chất và kết cấu: thì đây là đặc điểm nổi trội của chì dạng này, với chì dạng này, với thành phần ngoài cacbon có có các loại dầu khác giúp cho những đường nét của chì vặn óng mượt và dễ tán, độ đều màu cao và ko bị vón cục như những dạng chì khác. Chúng ta không thể nào kẻ mày được với cây chì đã cùn. Và nếu không tìm được đồ chuốt ( đành cho chì dạng chuốt ) hay dao lam ( dành cho chì dạng xé ), thì đây quả là vấn đề nan giải cho việc kẻ mày phải không? Thì đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của chì dạng vặn này đây, không cần chuốt chì trong suốt quá trình sử dụng. Gồm 2 đầu: một đầu là chì, đầu còn lại là đồ chải. Với thiết kế vặn lên, và đầu chì dạng ngang hơi xéo giúp cho đầu chì tiếp xúc vuông góc nhọn với da dễ dàng hơn. Với đặc điểm là chì mềm giúp cho các bạn dễ dàng vẽ, không phải tô hay vẽ đi vẽ lại nhiều lần, lâu trôi và độ bền màu cao.

hg-eyebrow-3

Về màu sắc: khá đa dạng về màu sắc, không có màu đen tuyền và bản thân tôi nghĩ bạn cũng không nên sử dụng gam màu này, có thể trông cá tính những sẽ làm bạn trông già và cứng hơn bình thường. Thay vào đó bạn có thể sử dụng sắc Oak Brown của Chantecaille hay Dark Brown của Hourglass. Trẻ trung hơn sẽ có Blonde/Ash Blonde sắc nâu vàng hoặc Medium Brown.

Cách sử dụng: trước khi hướng dẫn cụ thể, tôi cần lưu ý các bạn, đặc biệt nếu mới sử dụng dạng chì vặn, không được nóng vội và mạnh tay, vì thường sản phẩm này rất đậm đà sắc nét, nên hãy nhẹ nhàng và từ tốn một chút nhé.

Bước 1: vặn chì lên vừa đủ (lưu ý không vặn chì lên quá cao), đặt chì vuông góc nhọn với chân mày, kẻ phần đuôi chân mày trước, vẽ đuôi đá ra để tạo được độ sáng cho gương mặt.hg-eyebrow-4

 

Bước 2: kẻ lên phần đầu của chân mày, độ đậm nhạt của chân mày phụ thuộc vào sở thích của từng người nhé.

hg-eyebrow-5

Bước 3: Dùng cọ rời hoặc bàn chải có sẵn trong chì để tán chân mày.

hg-eyebrow-6

Bước 4: xem lại để canh đều cho đôi mày.

hg-eyebrow-7

Giá cả: không hề rẻ chút nào với 32$ cho Hourglass Arch Brow Sculpting và 36$ cho Chantecaille Waterproof Brow Definer nhưng kết quả cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.Và nếu các bạn không tìm được 2 hiệu này thì các bạn có thể mua dạng chì này của Etude House cũng được nhé, tôi đã thử, tuy không bằng nhưng độ hài lòng thì 7/10 nhé các bạn.Chúc các bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý.

Hourglass Arch Brow Sculpting Và Chantecaille Waterproof Brow Definer

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Sự đơn giản khi sử dụng 4
Độ lên màu 4
Độ bền màu 4
Bao bì 4
Giá cả 3
Khả năng gây mụn 3
Khả năng gây kích ứng 4

Bình luận


X
Top