Innisfree Water Fit Cushion

Innisfree Water Fit Cushion


Đang cập nhật

Dùng bông phấn lấy lượng thích hợp thoa một lớp mỏng và vỗ nhẹ lên da.

Đang cập nhật

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“Water Fit Cushion không phải là một sản phẩm hoàn hảo nếu dùng trong mùa hè nhưng nếu dành cho mùa đông, trong những ngày da không có nhiều khuyết điểm thì em ấy là một sự lựa chọn rất đáng để thử....”

Water Fit Cushion được coi là phiên bản cải tiến từ phiên bản Water Glow Cushion cũng khá đình đám của Innisfree trước đó. Ở phiên bản Water Glow Cushion, Innisfree giới thiệu đây là phiên bản dành cho da hỗn hợp thiên khô và da khô, tuy nhiên, với phiên bản Water Fit Cushion, Innisfree không cố định một làn da nào cho sản phẩm này cả. Cũng chính vì vậy mà một trong những lý do mà tôi chọn Water Fit Cushion là vì tò mò không biết liệu Water Fit Cushion có khác gì so với Water Glow Cushion không và tất nhiên, màu tôi chọn vẫn là với màu 21 quen thuộc. Nhưng thật đáng tiếc là tôi không cảm nhận được sự khác biệt nào giữa Water Fit Cushion và Water Glow Cushion cả, có chăng chỉ là Water Fit Cushion mang lại khả năng dưỡng ẩm nhiều hơn so với Water Glow Cushion nhưng lại khô thoáng hơn Water Glow Cushion một chút.

Sản phẩm này có khả năng làm đồng đều màu da khá tốt, nhưng về độ che phủ thì nó dường như chỉ có thể che phủ 50% khuyết điểm trên da tôi, với các vết thâm, vết nám, quầng thâm mắt thì khả năng che phủ chỉ dừng ở mức chưa đến 35%. Lớp nền mà Water Fit Cushion cho tôi rất mỏng, mỏng hơn so với Long Wear Cushion và rất nhẹ. Chính bởi vậy, tôi chỉ dùng Water Fit Cushion vào những hôm da không có nhiều khuyết điểm, nhưng lại trông hơi thiếu sức sống. Những lúc như vậy, Water Fit Cushion dường như mang đến cho tôi cảm giác “là da mình nhưng đẹp hơn”, da trở nên sáng sủa và tươi tỉnh hơn rất nhiều.

so-sanh-2-loai-cushion-dinh-dam-nha-innisfree-7

Độ xuống tông của Water Fit Cushion thì lại rất ổn, sản phẩm có thể giữ được màu nền chuẩn như ban đầu trong khoảng 4 – 5 tiếng đồng hồ và vì Water Fit Cushion khá mỏng nên sau đó, tôi chỉ cần dậm nhẹ lại lớp nền một chút là lớp nền lại trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, khả năng kiềm dầu của Water Fit Cushion lại khá kém. Nếu như tôi chấm cho Long Wear Cushion 8 điểm về khả năng kiềm dầu thì dường như, 5 điểm cho Water Fit Cushion vẫn còn là hơi xông xênh. Bởi vậy, Water Fit Cushion sẽ chỉ hợp với những nàng da khô hoặc hỗn hợp thiên khô và thích hợp dùng trong tiết trời mùa thu se lạnh hoặc mùa đông mà thôi. Nó sẽ giúp da nàng luôn ẩm, mượt mà vẫn đầy tươi tỉnh giữa giá lạnh, còn nếu nàng muốn dùng nó giữa tiết trời nóng nực của Sài Gòn hay giữa mùa hè đổ lữa của Hà Nội, tôi tin nàng cũng sẽ không chịu được sự ẩm, đổ dầu và hơi dính của em ấy đâu.

so-sanh-2-loai-cushion-dinh-dam-nha-innisfree-6

Còn nếu nàng hỏi tôi tại sao không có nhận xét gì về bao bì của Water Fit Cushion thì đây có lẽ cũng là một điểm khiến tôi cực kỳ không hài lòng với Innisfree. Tôi cực kỳ “ấm ức” khi Innisfree lại bán riêng lõi cushion và vỏ cushion. Tức là nếu thông thường, khi bạn mua cushion, bạn sẽ có một bộ sản phẩm bao gồm vỏ + lõi và thậm chí là thêm 1 lõi dự phòng thì ở Innisfree, điều này hoàn toàn không xuất hiện, tất cả đều tách bạch và riêng biệt. Không những vậy, lõi cushion của Innisfree lại không hề đi kèm bông phấn và bên cạnh vỏ, tôi còn phải mua thêm cả bông phấn ở ngoài nữa.

Tóm lại, Water Fit Cushion không phải là một sản phẩm hoàn hảo nếu dùng trong mùa hè nhưng nếu dành cho mùa đông, trong những ngày da không có nhiều khuyết điểm thì em ấy là một sự lựa chọn rất đáng để thử.

Innisfree Water Fit Cushion

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 3.5
Độ bền màu 3.5
Độ che phủ 3
Độ kiềm dầu 3
Giá cả 4

Bình luận


Top