Kate, Maybeline, Bobbi Brown Gel Eyeliner

Kate, Maybeline, Bobbi Brown Gel Eyeliner


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Make Up Sơn Đỗ

Make Up Sơn Đỗ đánh giá

“Gel eyeliner đang ngày một trở nên phổ biến hơn, được sản xuất nhiều hơn bởi các hãng mỹ phẩm. Hình dáng phổ biến nhất được các nhà sản xuất lựa chọn là dạng hũ tròn nhỏ có nắp đậy...”

Đánh giá của Make Up Sơn Đỗ:

Gel eyeliner đang ngày một trở nên phổ biến hơn, được sản xuất nhiều hơn bởi các hãng mỹ phẩm. Hình dáng phổ biến nhất được các nhà sản xuất lựa chọn là dạng hũ tròn nhỏ có nắp đậy và chứa gel bên trong. Với gel eyeliner thì cọ là người bạn đồng hành  quan trọng nhất vì cọ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đường kẻ. Tuy nhiên, việc bạn có được một đường kẻ mỏng hay dày, hay sắc nét hay thô vụng thì sẽ do tùy theo ý người kẻ.

KATE GEL EYELINER, MAYBELINE EYE STUDIO LASTING DRAMA GEL EYELINER, BOBBI BROWN LONG-WEAR GEL EYELINER (3)

Có một số loại đầu cọ chuyên dùng cho kẻ mắt, nhưng lý tưởng nhất là một đầu cọ mỏng dạng bé xíu hoặc dạng dẹp mỏng.Eyeliner dạng gel thường khô lâu hơn những eyeliner dạng bút dạng hay eyeliner dạng lỏng khác một chút (tầm 10 giây trở lên) nhưng có độ bám giữ cực kỳ lâu, và màu sắc rất đậm đặc và điều nét thì vô cùng sắc sảo.

bobbi-brown-gel-liner-black-ink-2

Gel Eyeliner chính là dạng eyeliner yêu thích nhất nhất của mình! Mình thường dùng chiếc cọ đi kèm với hũ eyeliner để kẻ (nếu có sẵn),  thường là loại mỏng dẹp. Chỉ cần tập kẻ làm quen 1-2 lần là các bạn có thể kẻ thành thục, vì chất liệu mướt và êm của gel rất dễ kẻ, và cầm cọ cũng có thể dễ điều khiển hơn rất nhiều. Cho dù mi mắt có dầu mấy thì đường kẻ vẫn luôn đậm, đẹp, và sắc nét như mới sau cả một ngày.

KATE GEL EYELINER, MAYBELINE EYE STUDIO LASTING DRAMA GEL EYELINER, BOBBI BROWN LONG-WEAR GEL EYELINER (6)

Hôm nay tôi sẽ nói về eyeliner dạng gel của 3 hãng mỹ phẩm mà tôi đã từng dùng qua KATE GEL EYELINER, MAYBELINE EYE STUDIO LASTING DRAMA GEL EYELINER, BOBBI BROWN LONG-WEAR GEL EYELINER

Bài review hôm nay tôi sẽ tổng hợp chung về 3 loại eyeliner gel mà tôi yêu thích chứ tôi sẽ không nói riêng hay đánh riêng biệt từng sản phẩm. Có chăng, điểm khác biệt đáng kể nhất là giá cả.

Về màu sắc: thì cả 3 hãng Bobbi Brown, Kate và Maybeline đều không chỉ cho ra dòng eyeliner gel màu đên đen mà còn kem theo hiều màu sắc mới. Như nâu, xanh hay tím,… Tuy nhiên, về khả năng lên màu thì Kate kém hơn 2 người bạn còn lại.

KATE GEL EYELINER, MAYBELINE EYE STUDIO LASTING DRAMA GEL EYELINER, BOBBI BROWN LONG-WEAR GEL EYELINER (5)

KATE GEL EYELINER, MAYBELINE EYE STUDIO LASTING DRAMA GEL EYELINER, BOBBI BROWN LONG-WEAR GEL EYELINER (1)

 

Về kiểu dáng: dạng hủ tròn nhỏ với nắp vặn màu đen.

Về đặc điểm và tính chất:

Như đã nói ở đầu bài, dạng gel phải kết hợp cùng cọ. Khác với Kate và Maybelline, Bobbi Brown không có cọ đi kèm, do vậy, việc dùng em này vốn tốn kém lại càng tốn kém.

Dạng gel có một đặc điểm là nếu bạn dùng lần đầu sẽ hơi cảm giác khó vẽ nhưng nếu các bạn kiên nhẫn thì sau vài lần vẽ các bạn sẽ có cảm thích với eyeliner dạng gel. Khi vẽ những nét đầu lên mí mắt các bạn sẽ thấy lớp gel sẽ không đều màu được và sẽ không khô ngay lập tức như những loại eyeliner khác. Vì là dạng gel nên sẽ lâu khô hơn những dạng khác khoảng vài giây, và để đều màu các bạn phải lặp lại thao tác vẽ từ hai đến ba lần. Gel kẻ mắt, chất gel cực kỳ mịn nên dễ kẻ và mau khô, đường liner kẻ lên rất đẹp. So với các loại eyeliner khác, khả năng chống trôi, chống lem, giữ màu bền suốt 24h nhỉnh hơn rất nhiều.

Cách dùng: Nhúng đầu cọ vào gel và gạt bớt phần gel thừa vào thành hũ. Kẻ một đường lên mí, sau đó tiếp tục kẻ đến khi đạt được kết quả mong muốn.
Sau khi dùng, vệ sinh sạch cọ bằng khăn giấy và vặn chặt nắp lại.

Kate, Maybeline, Bobbi Brown Gel Eyeliner

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


Top