Make Up For Ever Pro Sculpting Face Palette

Make Up For Ever Pro Sculpting Face Palette


Palette tạo khối 4 trong 1 hoàn chỉnh cho khuôn mặt với hiệu ứng tạo khối tự nhiên, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi. Mỗi palette gồm 4 viên màu:
– Highlight: Màu matte sáng
– Coutour: Màu matte tối
– Shimmer: Màu nhũ sáng
– Color: Màu má hồng tự nhiên

Với Pro Sculpting Face Palette, mỗi phụ nữ đều có thể tạo khối như chuyên gia.

Đang cập nhật

-Highlight: Naturally enhance your best features such as the cheekbones, bridge of the nose, chin, and cupid’s bow.
-Contour: Correct the features you want to minimize such as jawline, cheek hallows, temples, and sides of the nose. Blend towards the highlight shade to soften.
-Shimmer: Further enhance your best features such as the cheekbones, browbone, and Cupid’s bow over the highlight shade or by itself.
-Color: Apply blush from the hairline towards the center of the face in a figure “8” motion.

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“ Make Up For Ever Pro Sculpting Palette (màu 30 – da medium), đủ mềm để tán bằng tay, đủ mỏng nhẹ để không lo cakey nếu có chút quá tay, đủ lì cho màu tối tạo khối, đủ bắt sáng cho màu highlight, đủ nhũ...”

Contour like a pro chưa bao giờ dễ th. Tôi phải thú nhận mình chưa bao giờ là fan của contour, có lẽ vì định kiến về cách contour kiểu drama như chị em họ hàng nhà Kim Kardashian khiến tôi thấy tạo khối có vẻ quá thô, cứng với phong cách hàng ngày của mình. Nhưng Make Up For Ever Pro Sculpting Pallete khiến tôi thay đổi cách nhìn về tạo khối, hay như cách nói của thương hiệu này, đó là một thứ nghệ thuật, điêu khắc với những đường nét sắc nét, phản chiếu ánh sáng để tôn lên vẻ đẹp của chủ thể.

“The most important thing about sculpting is light. A touch of light is the key element when contouring & sculpting.”
—Dany Sanz, MAKE UP FOR EVER Founder and Creative Director

Tạm dịch là Trong điêu khắc, điều tối quan trọng chính là ánh sáng. Cách xử lý với ánh sáng là then chốt khi tạo khối và điêu khắc – Dany Sanz, Nhà Sáng Lập kiêm Giám đốc Sáng Tạo của Make Up For Ever chia sẻ.

make-up-for-ever-pro-sculpting-palette-6

Make Up For Ever Pro Sculpting Pallete là sự giao thoa hòan hảo giữa hiệu ứng chuyên nghiệp với việc dễ dàng áp dụng. Tôi đã từng rất thích các sản phẩm dạng kem, so với dạng phấn, các nàng “kem” luôn có sự nhẹ nhàng, bóng bẩy, tinh tế theo cách riêng của mình. Le Blush Creme de Chanel xinh xắn như một bông hoa, nàng chỉ hơi đỏng đảnh một chút, vì khó có thể dùng tay mà tán, bông mút hoặc cọ mới phù hợp với kết cấu kem nhưng khá đặc và khô của nàng. Tôi lại tiếp tục thử sức với THREE Shimmering Glow Duo bóng bẩy hết xẩy, kết cấu kem vô cùng dễ tán, nhưng VỚI ĐIỀU KIỆN không nên dùng nhiều vì chỉ cần nhiều hơn cần thiết chút xíu thôi là bị cakey, và tôi không thực sự thích bronzer có nhũ (thay vào đó, em ý dùng làm phấn mắt có vẻ hợp hơn).

Và thử nghiệm thứ 3 chính là Make Up For Ever Pro Sculpting Palette (màu 30 – da medium), đủ mềm để tán bằng tay, đủ mỏng nhẹ để không lo cakey nếu có chút quá tay, đủ lì cho màu tối tạo khối, đủ bắt sáng cho màu highlight, đủ nhũ trong shimmer để bắt sáng và má hồng đủ xinh để dùng hàng ngày.

Mỗi hộp Pro Sculpting gồm 4 ô màu (từ trái sang phải): Highlight – Contour – Shimmer – Blush.

make-up-for-ever-pro-sculpting-pallette1

Về kết cấu: dạng kem, mềm, mịn, rất dễ tán, blend tệp vào nhau. Màu Highlight và Contour dạng lì, Shimmer có nhũ mịn, Kem má dạng lì. Cái hay là tuy Highlight không có nhũ, nhưng khi thoa lên da, thì tạo độ bóng tự nhiên rất đẹp.

Về công dụng:

– Highlight: giống như tên gọi của mình, được sử dụng để làm nổi bật một số vùng trên mặt như trên xương gò má, chữ T, cằm, cupid’s bow (đỉnh môi), Highlight có thể không có nhũ như sẽ phản chiếu ánh sáng, tạo độ sáng và nổi lên, từ đó có cảm giác như da ửng sáng từ bên trong.

– Contour: đối lập với highlight, contour sử dụng màu tối để “làm chìm” những vùng cần che dấu hoặc làm gương mặt ví dụ sống mũi, hốc má, xương quai hàm

– Shimmer: nhũ bắt sáng, giúp gương mặt thêm lấp lánh, sống động, thường thoa nhẹ ngay dưới đuôi mắt,trên xương gò má, dưới xương chân mày.

– Blush/Color (Má hồng): thoa ngay giữa highlight & contour, tạo vẻ sinh động, rạng rỡ.

make-up-for-ever-pro-sculpting-pallette

Một số lưu ý/mẹo khi sử dụng:

– Việc sử dụng contour từ đâu thì mọi người thường đã biết, nhưng điểm kết thúc của contour thì không phải ai cũng rành, một mẹo là bạn để 2 ngón tay bên cạnh mép môi, đó là nơi contour cần phải dừng lại.

– Với bộ sản phẩm này, bạn có thể sử dụng cọ dẹt nhỏ đầu tròn, bông mút quả trứng (Beauty Blender, Real Techniques) hoặc thậm chí là tay để tán.

– Ngoài công dụng chính, thậm chí bạn có thể sử dụng các bảng màu cho mắt, thậm chí là môi nếu cần, kết cấu kem mềm, vô cùng dễ chịu khi thoa lên mắt hoặc dùng Blush thay son có màu.

– Mỗi gương mặt sẽ có một hình dáng khác nhau, bạn có thể tham khảo leaflet bên dưới.

makeup-forever-contour-collection-pro-sculpting-palette

Màu sắc

Có tổng cộng đến 4 bảng màu 20 – Light, 30 – Medium, 40 – Tan, 50 – Dark Skin. Emmi dùng bảng màu 30, với tone da tối hơn thì có thể cân nhắc 40.

make-up-for-ever-pro-sculpting-palette-4

Bao bì

Về bao bì: mang tính ứng dụng cao, nhỏ gọn vô cùng, tuy về tính thẩm mỹ, sang chảnh thì không xuất sắc nhưng Emmi vẫn rất thích.

Giá cả

Về giá cả: 1.350.000 VNĐ cho một bảng màu có thể sẽ theo bạn 12-18 tháng, không quá mắc với một sản phẩm chất lượng như vậy.

Bình luận


Top