Missha Painting Rouge Syrup

Missha Painting Rouge Syrup


Đang cập nhật

Dùng đầu cọ có sẵn lấy một lượng ít sản phẩm, thoa từ lòng môi hướng ra ngoài

Đang cập nhật

Editor’s Review
Furin Loves Furin

Furin Loves Furin đánh giá

“Son lên màu rất tốt, chỉ cần một đường cọ là đủ sắc nét, với màu đậm chất son đều và che phủ tốt hơn; không bị lộ vân môi hay viền thâm. Còn màu nhạt như SPK02 thì tớ có cảm giác chất son...”

Mặc đám bạn mê mẩn những thỏi son lì, matte như M.A.C, Charlote Tibury, cá nhân tớ vẫn yêu chiều son kem nhất, đặc biệt là các dòng son của Hàn. Tớ mê những đôi môi ẩm mướt, căng mọng như Cherry hơn là lì, dù biết nhược điểm nhanh trôi và dễ dính lên ly nhưng vì đẹp nên chấp hết hehe. Trước đây tớ cuồng Lumi Pang và Color Lasting Tint còn hiên tại thì đang đổ gục trước em Missha Painting Rouge Syrup – thỏi son ngọt ngào bóng bẩy như những thanh kẹo.

missha-painting-rouge-syrup-1

Missha Painting Rouge Syrup

Màu sắc

missha-painting-rouge-syrup-2

Bảng màu Missha Painting Rouge Syrup

Missha Painting có 2 dòng là Syrup với độ dưỡng và bóng cao; Chiffon lỳ và ít bóng hơn. Syrup có tất cả 5 màu, trải dài từ nude nhẹ nhàng đến các tông màu lạnh cá tính hay rực rỡ, quyến rũ. Gia tài của tớ gồm 3 cây Syrup màu: SPK01, SPK02, SRD01.

missha-painting-rouge-syrup-swatch-1

Swatch Missha Painting Rouge Syrup

Mở đầu bằng một màu nhạt, theo style nude nhưng không phải nude tây tông nâu đang hot ầm ầm đâu, SPK02 là một màu hồng đào nhẹ nhàng, hơi bánh bèo; cô gái mê SPK02 chắc hẳn rất dịu dàng, e thẹn. Màu này sẽ hợp nhất với những bạn da sáng hồng, răng trắng; team da ngăm, răng vàng không nên bon chen.

spk02-swatch-1

Swatch Missha Painting Rouge Syrup SPK02

SPK01 là sự giao thoa hoàn hảo giữa hồng và tím, tạo nên sắc môi vừa có chút nữ tính, ngọt ngào vừa hơi hướng “cool”, tím nhưng không sến. Nhưng không hiểu sao tớ thử đủ góc và ánh sáng nhưng chụp mãi vẫn không lên được ánh tím như màu thực tế trên môi.

spk01-swatch2

Swatch Missha Painting Rouge Syrup SPK01

SRD01 là màu đỏ tươi tắn, trẻ trung, đỏ của những cô gái đôi mươi chứ không phải “true red” sexy của những năm 90. Đây cũng là màu tớ mê nhất, hợp mọi loại da, tạo ảo giác răng trắng hơn nữa. Những hôm lười trang điểm, hay mặt mày mệt mỏi, ủ dột chỉ cần tô tô vẽ vẽ vài đường SRD01 lên môi là mặt bừng tỉnh, cảm giác cứ như vừa được nạp nước tăng lực ^^. Màu này tô lòng môi rất xinh, phù hợp cho những bạn thích kiểu tự nhiên.

missha-painting-rouge-syrup-srd01-swatch

Swatch Missha Painting Rouge Syrup SRD01

Kết cấu – Mùi hương

Son có mùi trái cây thơm ngào ngạt, rất ngọt, tô son mà cứ tưởng đang ăn sirô hay kẹo dẻo ^^. Cá nhân tớ không ghét hương son tuy nhiên sẽ ưng hơn nếu mùi nhẹ nhàng, bớt nồng.

Về kết cấu, có dạng lỏng, sánh, không đặc như Lumi Pang, nhưng vẫn vừa đủ độ sánh để bám đều lên môi. Lúc mới thoa son khá dính, cảm giác như vừa thoa mật ong, tầm 2-3 phút sẽ bớt dính. Nếu thoa full môi bạn sẽ thấy môi bóng, sáng như gương.

Độ lên màu và độ bền

Son lên màu rất tốt, chỉ cần một đường cọ là đủ sắc nét, với màu đậm chất son đều và che phủ tốt hơn; không bị lộ vân môi hay viền thâm. Còn màu nhạt như SPK02 thì tớ có cảm giác chất son không đồng đều, màu không mượt bằng SPK01 hay SRD01. khả năng che phủ cũng thấp hơn.

missha-painting-rouge-syrup-srd01-swatch-1

Swatch Missha Painting Rouge Syrup SRD01

Điểm cộng lớn nhất là khả năng dưỡng môi xuất sắc, cả ngày ngồi điều hòa cũng không bị khô hay bong tróc. Nhờ đó các nàng thuộc biệt đội môi khô yên tâm dùng nhé!

Xét về độ bền, như đã nói ở trên kết cấu này dễ dính vào ly, thìa khi ăn uống; độ bền nếu không ăn là 4-5 tiếng; nếu ăn sẽ trôi phân nửa nhưng vẫn giữ được lớp tint nhẹ xinh.

Tips

Dòng son này tô lòng môi cũng rất mướt và trẻ trung, bạn nào môi thâm có thể ăn gian che khuyết điểm trước, hoặc mix một màu son nude dạng thỏi trước, sau đó tô lòng môi bằng Syrup.

Một mẹo nhỏ cho những bạn vừa muốn hiệu ứng bóng như các Unnie Hàn nhưng vẫn muốn màu bền là tô từng lớp, giữa các lớp bặm môi nhẹ với khăn giấy, rồi lại chồng lớp mới lên; nhớ lớp cuối không bặm khăn để giữ độ bóng nhé!

Bao bì

missha-painting-rouge-syrup-packaging-1

Bao bì Swatch Missha Painting Rouge Syrup

Bao bì bằng nhựa thôi nhưng rất tinh tế, ấn tượng, khối chữ nhật trong suốt, góc cạnh tạo hiệu ứng 3D, phản chiếu đúng màu thật của son. Thiết kế đầu cọ nhỏ, dễ tô viền môi.

Giá cả – Nơi mua

Giá một thỏi Missha Syrup tại cửa hàng Missha Việt Nam là 199k. Tớ thấy mức giá này là hợp lý so với chất lượng.

Missha Painting Rouge Syrup

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ lên màu 4.5
Độ bền màu 3
Độ dưỡng 4
Bao bì 3
Giá cả 4

Bình luận


X
Top