Ponds Kem Dưỡng Da Trắng Không Tì Vết Ban Đêm với GenActiv

Ponds Kem Dưỡng Da Trắng Không Tì Vết Ban Đêm với GenActiv


Tự động phục hồi làn da trong khi bạn ngủ. Với công thức GenActiv™, Kem Dưỡng Da Trắng Không Tì Vết Pond's Flawless White Ban Đêm có khả năng đi sâu vào nhiều tầng biểu bì bên trong da, giúp làm mờ vết thâm nám và làm sáng những vùng da sạm màu, cho bạn làn da trắng không tì vết chỉ trong 7 ngày.

Thành phần đặc biệt

Công thức GenActiv™

Với 2 thành phần hiệu quả: Niacinamide và 12HSA tương thích với làn da giúp điều hoà quá trình sản sinh melanin.


Tăng cường vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da với công thức làm sáng và sạch nước da. Được bào chế bằng công nghệ GenActiv™, một công thức đột phá này tác động sâu vào bên trong da và tương thích với ADN sản xuất sắc số da melanin, đây đích thực là kem dưỡng làm sáng da đầu tiên từ trước đến nay phù hợp với làn da của bạn!

Đang cập nhật

Water, Stearic Acid, Niacinamide, Isopropyl Myristate, Glyceryl Stearate, Mineral Oil, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Triethanolamine, Glycerin, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Carbomer, Phenoxyethanol, Perfume, Glutamic Acid, Methylparaben, Titanium Dioxide, Propylparaben, Sodium PCA, Allantoin, Sodium Hydroxide, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Aluminum Hydroxide, Sodium Ascorbyl Phosphate, BHT, Zinc Oxide, Alumina

Bình luận


X
Top