Review Soap And Glory One Heck Of A Blot

Review Soap And Glory One Heck Of A Blot


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“Tôi sẽ cho Soap And Glory One Heck Of A Blot 8.5/10 điểm bởi chất phấn mịn như nhung, độ phủ tự nhiên và thiết kế bao bì rất chắc chắn của mình và chắc chắn, tôi sẽ còn mua lại sản phẩm này nhiều...”

Nhắc đến Soap and Glory, có lẽ sản phẩm khiến người ta nhớ đến nhất đó chính là Soap And Glory One Heck Of A Blot và đó cũng là một trong những sản phẩm phấn phủ siêu yêu thích của tôi, yêu thích đến mức mà tôi đã sử dụng đến hộp thứ 3 rồi mà vẫn chưa thấy chán. Tôi là một người không thường xuyên trang điểm nhưng lại dùng rất nhiều phấn phủ, nguyên nhân là bởi ngày nào sau khi thoa kem chống nắng xong, đợi 15 phút, tôi sẽ phủ một lớp phấn phủ lên da, một là để da không bị bóng, kem chống nắng tiệp hoàn toàn vào da, da không bị trắng bệch, hai là để hạn chế tối đa việc bụi, bẩn có thể bám trên da.

Có lẽ tôi sẽ dừng sự dài dòng của mình tại đây để đi vào review chi tiết của mình nhé.

Thiết kế

review-soap-and-glory-one-heck-of-a-blot-1

Nếu bạn là người yêu thích sự vintage thì tôi nghĩ, bạn sẽ thích thiết kế của sản phẩm này, giống tôi nhưng nếu bạn thích những sản phẩm lộng lẫy, sang chảnh và đầy hiện tại, có thể Soap and Glory sẽ khó lòng làm hài lòng bạn. Thiết kế của em ấy mang đậm chất Anh, một chút cổ điển, một chút thanh lịch và một chút xưa cũ. Sản phẩm dạng tròn cho cảm giác cầm trên tay cực kỳ chắc chắn và dù tôi có đóng gập chiếc nắp của nó bao lần thì nó cũng chưa một lần bị lung lay.

Sản phẩm này có đi kèm một miếng mút tuy không quá xuất sắc nhưng cũng không quá tệ. Nó có lớp lông mềm, mịn, lấy phấn và cho khả năng dặm phấn rất tốt. Điều này cũng giúp việc dặm phấn vào những thời điểm giữa ngày dễ dàng hơn. Chỉ có một điểm mà tôi không hài lòng lắm là miếng mút không có dây để tôi kẹp ngón tay như nhiều miếng mút khác, điều này khiến việc cầm nắm miếng mút trở nên khó khăn hơn.

Chất phấn và màu sắc

review-soap-and-glory-one-heck-of-a-blot-4

Tôi đã từng nghĩ rằng chất phấn của các loại phấn phủ dạng hạt luôn là chất phấn mịn nhất, mịn hơn là phấn nén, nhưng điều đó đã hoàn toàn sai khi tôi biết đến chất phấn của Soap and Glory. Nó không hề thua kém các sản phẩm phấn phủ dạng hạt một chút nào. Hạt phấn cực mịn, tơi và tiệp ngay vào da, tự nhiên đến mức khiến tôi cảm giác như mình chưa từng đánh phấn vậy.

Màu mà tôi chọn là màu Translucent (không màu) nên càng tự nhiên hơn. Với bản thân tôi, thông thường tôi thích dùng phấn phủ không màu hơn bởi sự đơn giản mà nó mang lại, nó giúp tôi không phải đắn đo rằng màu phấn phủ này có hợp với màu da của mình không, có làm da mình tối đi không hay có bị xuống tông không, nó chỉ cần làm tốt nhiệm vụ set makeup là được rồi. Điều này thì Soap And Glory One Heck Of A Blot đang thực sự làm rất tốt nhiệm vụ của mình, lớp makeup được set một cách nhẹ nhàng, không hề bị xê dịch cũng như thay đổi màu sắc, đồng thời không hề bị cakey dù da tôi có những thời điểm bị khô hơn thì chúng cũng không làm lộ những mảng da khô đó. Tuy nhiên, với những mảng da bong tróc thì sẽ bị lộ khá rõ.

Độ che phủ

review-soap-and-glory-one-heck-of-a-blot-3

Giống như hầu hết các sản phẩm phấn phủ không màu khác, Soap And Glory One Heck Of A Blot hầu như không mang đến độ che phủ gì cho làn da của tôi cả. Có chăng chỉ là da tôi trông mịn màng hơn và lỗ chân lông được che phủ thêm được khoảng 20 – 30% mà thôi, với các khuyết điểm như vết thâm, mụn thì tuyệt nhiên là không nhé.

Độ bám và độ kiềm dầu

Dù rất thích chất phấn cũng như khả năng tiệp vào da vô cùng tự nhiên của Soap And Glory One Heck Of A Blot thì tôi vẫn không thể dối lòng rằng sản phẩm này có khả năng kiềm dầu xuất sắc. Nhưng chỉ là không xuất sắc thôi chứ không hề kém cỏi nhé. Trong thời tiết mùa hè của Sài Gòn, khi tôi ngồi trong văn phòng cả ngày thì độ kiềm dầu của em ấy được nguyên một ngày (10 đến 12 tiếng, từ 7h sáng đến 7h tối), khi hoạt động ngoài trời là từ 7 – 8 tiếng. Tất nhiên quãng thời gian này được đo trên một đứa có làn da thường như tôi, còn với làn da hỗn hợp thiên dầu như bạn tôi thì con số này dừng ở mức 8 tiếng khi ngồi ở văn phòng và 5 – 6 tiếng khi hoạt động ngoài trời. Điều này cũng tương tự với độ bám.

Kết luận

review-soap-and-glory-one-heck-of-a-blot-2

Tôi sẽ cho Soap And Glory One Heck Of A Blot 8.5/10 điểm bởi chất phấn mịn như nhung, độ phủ tự nhiên và thiết kế bao bì rất chắc chắn của mình và chắc chắn, tôi sẽ còn mua lại sản phẩm này nhiều lần về sau nữa vì thực sự, mang một em phấn phủ nén bên mình thì tiện lợi hơi rất nhiều so với một hũ phấn phủ dạng hạt rời mà em này thì còn không hề kém cạnh về độ mịn chút nào.

Bình luận


Top