Shu Uemura Calligraph:ink Liquid Eye Liner Applicator

Shu Uemura Calligraph:ink Liquid Eye Liner Applicator


Đang cập nhật

Sử dụng linh hoạt để tạo hiệu ứng khác nhau. Dùng ngòi bút để tạo nét thanh mảnh, dùng thân bút ấn mạnh hơn nếu muốn đường liner đậm sắc nét.

Đang cập nhật

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“Hiệu ứng đạt được làm tôi rất hài lòng, và không nhất thiết phải đợi đến khi sáng tạo khác biệt, bạn có thể dùng Calligraph:ink cho những nét vẽ đơn giản hàng ngày....”

Sản phẩm làm đẹp, không chỉ là một vật vô tri, những thương hiệu được nhiều người yêu mến làm được nhiều hơn thế. Đó có thể là những cảm xúc rất “khó tả” từ những hiệu ứng trên da, môi, mắt, khiến người phụ nữ thấy mình đẹp hơn, tự tin, yêu đời và rất đặc biệt. Trong các thương hiệu như thế, tôi nghĩ Shu Uemura còn tạo được sự khác biệt cho những sản phẩm của mình, khi “nâng tầm” công việc bôi bôi quẹt quẹt hàng ngày kia lên thành một thức nghệ thuật ứng dụng và người dùng cảm nhận họ như một “nghệ sĩ mới nổi”. Ai bảo eye liner chỉ là để kẻ mắt, với Calligraph:ink thì chắc phải dùng VẼ MẮT thì chính xác hơn.

shu-uemura-calligraphink-cover

Đây đều là 2 tác phẩm mà tôi tự thực hiện, một phác thảo trên giấy và một trên mặt thật. Phải thú thật là trước khi đặt bút xuống tôi chẳng biết phải vẽ gì, thế nào mà vừa dùng Shu Uemura Calligraph:ink Liquid Eye Liner Applicator thì chút máu nghệ sĩ trong người liền nổi lên tô tô vẽ vẽ trông cũng rất…không đến nỗi nào ^^

16calligraphink_PRODUCT_LB_1_1.5_w

Giống như tên gọi của mình, Calligraph:ink lấy cảm hứng từ nghệ thuật thư pháp, thế nên từ thiết kế, màu sắc, chất mực đều mang dấu ấn của loại hình nghệ thuật này.

Loại mực carbon hạt mịn ra màu rất sắc nét, Calligraph:ink có 2 màu đen – nâu nhưng màu đen nổi bật và được ưa chuộng nhiều hơn. Màu nhanh khô, lâu trôi, chính xác là cả một ngày trời hai đường kẻ vẫn đậm và sắc nét trên mắt tôi.  Khi gặp nước thì có nhạt màu và một chút lem và nếu ai da dầu như tôi, bạn có thể thấy mắt có bị lem khi dùng (dù không hề ảnh hưởng đến màu sắc của 2 đường liner). Nhưng với tôi thì chấp nhận được vì thú thực từ trước đến giờ cây eye liner nào lên mắt tôi cũng bị lem, và cách để khắc phục là tôi dùng phấn mắt đen dậm nhẹ lại trên đường eye liner sau khi kẻ.

shu-uemura-calligraphink-swatch-02

Dù lâu trôi nhưng khi tẩy trang lại vô cùng dễ, chỉ một đường lau là đã sạch đường kẻ.

shu-uemura-calligraphink-swatch-03

Thiết kế của Calligraph:Ink có rất nhiều điều thú vị để kể, thân bút to, chắc chắn, nhìn đầu cọ thì tưởng giống mấy cây kẻ dạ, nhưng hóa ra không phải vậy, đầu bút được thiết kế với 3 loại lông với độ dài và cứng khác nhau, chính vì vậy nên khi di chuyển bút rất mềm mại và mực ra đều, mịn.

shu-uemura-calligraphink-pack

Cũng chính nhờ thiết kế này mà Calligraph:Ink có thể vẽ những đường từ rất mảnh cho đến rất dày. Bạn chỉ cần dựng đứng đầu bút, dùng lực nhẹ cho nét thanh, nằm bút ra, dùng thân cọ để vẽ nét dày, thậm chí ấn bút nếu muốn nét cực dày. Khi dùng một thời gian đầu bút bị tơi và to ra, chỉ cần nhẹ nhàng vuốt chỉnh lại, bạn sẽ có lại những nét mảnh như trước.

shu-uemura-calligraphink-swatch

Mỗi cây bút gồm 3 phần: phần nắp, phần thân đi kèm ruột mực có thể tháo rời và phần vỏ dưới. Vì vậy sau lần đầu tiên mua nguyên cây, những lần tiếp theo, chỉ cần mua ruột thay, tiết kiệm chi phí vô cùng.

shu-uemura-calligraphink-pack-01

Hiệu ứng đạt được làm tôi rất hài lòng, và không nhất thiết phải đợi đến khi sáng tạo khác biệt, bạn có thể dùng Calligraph:ink cho những nét vẽ đơn giản hàng ngày.

shu-uemura-calligraphink-swatch-01

calligraph-ink

Giá cả: 1,040,000đ/cây, Vỏ 600,000đ/cây, Ruột bút 400,000đ/cây. Với giá thành như vậy, tôi nghĩ khá hợp lý để đầu tư vào một cây eye liner “xịn”, lần đầu mua có thể khá tốn kém, nhưng sau này chỉ cần thay ruột và refill, 400,000đ để kéo dài những trải nghiệm mà Calligraph:ink mang lại, đối với cá nhân tôi là vô cùng xứng đáng.

Ưu điểm:

– Mực sắc nét, mịn

– Nhanh khô, lâu trôi, bền màu

– Thiết kế đầu cọ và ruột mực hợp lý

– Dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau

Nhược điểm:

Giá khá cao

– Vẫn có lem với da dầu và khi chà với nước

 

Bình luận


X
Top