Timeless Matrixyl Synthe’ 6 Serum

Timeless Matrixyl Synthe’ 6 Serum


  • Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum sẽ giúp làm phẳng da và xóa nhăn từ bên trong, đặc biệt có tác dụng với dấu chân chim đuôi mắt

  • Serum không chứa dầu, vitamin E hay các thành phần gây bí lỗ chân lông, gây kích ứng, kích mụn, lại thấm nhanh, phù hợp cho tất cả loại da, kể cả da dầu và da mụn.

  • Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum chứa thành phần Matrixyl Synthe’ 6 là một hoạt chất “thần kỳ” trong quá trình chống lão hóa da.

Cho 2-3 giọt ra tay, vỗ nhẹ lên da sau khi làm sạch và dùng toner dưỡng, có thể dùng buổi sáng và buổi tối.

Water, matrixyl® synthe’6®, aloe, glycerin, hyaluronic acid, benzylalcohol, DHA.

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum có hiệu quả rõ rệt với các vấn đề như: da thiếu nước, chảy xệ, giãn lỗ chân lông, vết châm chim, nếp nhăn, da lão hóa......”

Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum chứa thành phần chính là Matrixyl Synthe’ 6 bao gồm chuỗi palmitoyl tripeptide-38, một phái sinh chiết xuất từ amino acids Lysine và Methione Sulfone giúp thúc đẩy việc tái tạo và sửa chữa da từ bên trong, cụ thể là tái tạo mô da ở lớp DEJ (dermal-epidermal junction: nằm giữa lớp biểu bì và hạ bì). Matrixyl Synthe’ 6 có thể kích thích tái tạo đến 6 loại collagen, giúp tăng sự tổng hợp collagen đến 350% tại lớp biểu bì và hạ bì, giúp các kết cấu mô da được vững chắc, giảm khả năng chảy xệ và giãn lỗ chân lông do lão hóa. 6 loại collagen đó bao gồm:

• Collagen I: lớp collagen lớn và quan trọng nhất của lớp hạ bì.

• Collagen III: thường được tìm thấy ở da, mạch máu và cơ, đảm bảo khả năng đàn hồi cho các mô tế bào.

• Collagen IV: khi bạn bị thương, collagen IV sẽ kết hợp với Keratin để nhanh chóng tái tạo các mô da ở lớp biểu bì, là 1 trong những collagen quan trọng trong quá trình làm lành vết thương.

timeless-matrixyl-synthe-6-serum-1

Nồng độ Matrixyl Synthe’6 trong sản phẩm này là 2%, nồng độ cao nhất dùng trong mỹ phẩm đã được Sederma chứng minh rằng có thể đem lại kết quả chỉ sau 2 tháng sử dụng. Ngoài ra, serum còn được bổ sung 1% Hyaluronic Acid giữ nước gấp 1000 lần khối lượng của nó, cùng với chiết xuất lô hội và Glycerin giúp cân bằng độ ẩm cho da, đồng thời giảm nếp nhăn, cho bề mặt da căng mịn.

Thần kỳ, thần kỳ là những gì mẹ tôi nói về Timeless Matrixyl Synthe 6 Serum, tôi cũng sử dụng Matrixyl Synthe 6 Serum nhưng có lẽ do da tôi chưa có nếp nhăn, vết chân chim cũng rất ít và khó nhìn thấy nên tôi chưa nhận ra được khả năng của sản phẩm này, ngoại trừ việc da cảm thấy căng mọng, lành tính và giúp những vết nặn mụn thỉnh thoảng xuất hiện của tôi nhanh lành hơn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, với mẹ tôi thì hoàn toàn khác. Các vết chân chim ở mắt của mẹ tôi được cải thiện khá rõ ràng sau hơn 3 tháng sử dụng, đường smile line (đường hằn hai bên khóa miệng, xuất hiện rõ khi cười nếu trẻ tuổi) cũng mờ hơn, mẹ tôi năm nay hơn 50 tuổi.

timeless-matrixyl-synthe-6-serum

Theo như Timeless và rất nhiều tài liệu khác thì sản phẩm chứa Matrixyl Synthe 6 rất phù hợp cho những bạn từ 25 tuổi và trải dài đến các bác 70 tuổi. Có hiệu quả rõ rệt với các vấn đề như: da thiếu nước, chảy xệ, giãn lỗ chân lông, vết châm chim, nếp nhăn, da lão hóa hoặc đã có các dấu hiệu lão hóa như lỗ chân lông giãn, hốc mắt sâu và thâm,…Bởi vậy, nếu bạn đang cần sản phẩm chống lão hóa, nếu bạn đã có nếp nhăn, Matrixyl Synthe 6 hoàn toàn là một sản phẩm rất đáng để thử.

Ngoài ra nhờ khả năng thúc đẩy làm lành vết thương cũng như kích thích tái tạo 6 loại collagen, serum Matrixyl Synthe’6 phù hợp với những bạn cần làm lành sẹo mụn, hoặc sử dụng sau khi lăn kim. Nhưng lưu ý là chỉ khi lăn kim ngắn (từ 0.25mm – 0.5mm) thôi nhé.

Timeless Matrixyl Synthe’ 6 Serum

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4
Hiệu quả sử dụng 4.5
Giá cả 4.5

Bình luận


Top