Ngô Văn Hùng chính là chàng trai người Việt Nam đã trang điểm cho hàng loạt các ngôi sao tên tuổi của Hollywood. Rời Việt Nam năm 8 tuổi, chàng trai này đã cùng mẹ và anh chị sang Canada để bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, phải mất đến 3 năm, trải qua rất nhiều ngày sống trong trại tị nạn, Ngô Văn Hùng mới đặt chân lên đất nước Canada năm 11 tuổi. Thế nhưng, từ một chàng trai Việt Nam không biết tiếng anh, bị hẫng hụt về thay đổi văn hóa, lối sống, Ngô Văn Hùng đã dần khẳng định mình. Thậm chí tên tuổi của chàng chuyên gia trang điểm này không chỉ được nhắc đến ở Canada mà anh còn được biết đến và kính trọng tại New York. Hầu hết các tạp chí tên tuổi từ Elle đến GQ cùng những gương mặt nổi tiếng như Nelly Furtado, Renée Zellweger, Rosario Dawson and Chloë Sevigny… đều là khách hàng thường xuyên của Ngô Văn Hùng.

chàng trai việt chuyên gia make up của Miranda Kerr

Chàng trai việt  chuyên gia make up của Miranda Kerr 

Chàng trai Việt Nam này cho biết, cơ duyên đưa anh trở thành một chuyên gia trang điểm là vì từ bé anh đã rất thích vẽ. Từ những ngày ở Việt Nam, mẹ anh đã thường xuyên mua cho con cọ, bút để vẽ nghịch. Sau đó sang Canada, Ngô Văn Hùng chọn vào học một trường tạo mẫu tóc. Tuy nhiên, anh sớm nhìn nhận thấy nơi anh sống không có nhiều người làm nghề trang điểm, vì thế anh bắt đầu có suy nghĩ mình nên nắm bắt cơ hội này. Anh bắt đầu làm quen với những người bạn biết trang điểm, học hỏi họ từ những điều nhỏ nhất và từ một anh chàng thợ cắt tóc, Ngô Văn Hùng đã chuyển sang hẳn nghề trang điểm. Sau đó, chàng trai đã được nhận vào làm ở một tiệm làm đẹp lớn, tại đây anh bắt đầu làm việc cùng các nhiếp ảnh gia và công ty người mẫu.Và sự nghiệp của chàng trai người Việt phát triển từ đó.

chang-trai-viet-trang-diem-cho-sao

 

Ngô Văn Hùng, chuyên gia trang điểm người Việt tại Mỹ

Hiện tại, Ngô Văn Hùng đã chuyển đến sống hẳn tại New York để tiện cho công việc của mình. Anh là một trong những chuyên gia trang điểm luôn có mặt trong các show của Michael Kors, Marc Jacobs, Badgley Mischka, Temperley London. Rất nhiều ngôi sao lớn thích lối trang điểm của Ngô Văn Hùng. Bởi anh như một nhà ảo thuật, có thể làm bừng sáng một gương mặt và làm nổi bật lên thần thái đầy sức sống, biểu cảm của một người mẫu. Ngô Văn Hùng thường chọn lối trang điểm thay vì tạo điểm nhấn ở đôi mắt như thường thấy, anh lại khiến làn da của các người đẹp mới trở thành điểm bừng sáng trên khuôn mặt, cùng với đó góp phần tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của đôi môi. Và đây chính là style quen thuộc của người đẹp Victoria’s Secret Mirranda Kerr, có thể vì lẽ đó mà Miranda đã trở thành khách hàng thân thiết của Ngô Văn Hùng.

 

chang-trai-viet-trang-diem-cho-sao-1

Ngô Văn Hùng cũng là chuyên gia trang điểm đã giúp Hà Hồ bừng sáng trong album mới nhất trong năm 2014 của cô

chang-trai-viet-trang-diem-cho-sao-2

 

Khách hàng thân thiết nhất của Ngô Văn Hùng không ai khác chính là Miranda Kerr

Bây giờ hãy cùng Happyskin ngắm những tác phẩm của Ngô Văn Hùng trên những gương mặt của loạt sao nổi tiếng nhé.

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


X
Top