Có lẽ đây là một ý tưởng mang tính “mọt sách” khoa học của chúng tôi, nhưng chúng tôi yêu thích ý tưởng này. Lấy một ít bột, cho thêm vài giọt nước, và boom – một phép màu xuất hiện, xoa kem rửa mặt này lên da bạn sẽ có cảm giác các bụi bẩn và tế bào chết được tẩy đi một cách dịu nhẹ và, rất sạch. Bạn không cần phải là một nhà khoa học để đánh giá cao vẻ đẹp của loại sửa rửa mặt này. Trong trường hợp bạn cần thêm sức thuyết phục, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn ba lý do cho bạn.

76_sua_rua_mat_dang_bot_01

Những lợi ích từ sữa rửa mặt dạng bột bạn đã biết chưa

Tốt

Tại sao rửa mặt với bột tẩy tế bào chết chỉ có thể là tốt? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Trước hết, bột tẩy tế bào chết được làm từ nhiều loại ngũ cốc tốt hơn so với bột tẩy tế bào chết tương tự được làm bằng tay, tốt hơn nhiều. Rất tốt, trên thực tế, khi chúng tiếp xúc với nước, chúng hòa tan thành một hỗn hợp đặc sau đó và cho cảm giác giống như một loại sửa rửa mặt hơn so với bất kỳ loại tẩy da chết nào. Ngoại trừ việc làn da của bạn sẽ cảm thấy mềm mại và bóng sau đó, giống như bạn vừa tẩy da. Thật là điên rồ, chúng tôi biết, nhưng một khi bạn sử dụng nó, phép màu sẽ xuất hiện, da bạn sẽ không còn như trước nữa.

76_sua_rua_mat_dang_bot_02

Bột tẩy tế bào chết được làm từ nhiều loại ngũ cốc tốt nhất

Dịu nhẹ

Không giống như các chất lỏng, sửa rửa mặt dạng bột thường được làm bởi nhiều thành phần tự nhiên – chủ yếu là bởi vì chúng dễ bảo quản hơn rất nhiều so với các chất lỏng có hiệu quả tương tự nên không cần cho thêm chất bảo quản hóa học. Thành phần thường gặp bao gồm các chất tẩy tế bào chết thực vật và enzym thực vật, cũng như bột khoáng sản. Điều này thật sự tuyệt với đối với những người có làn da nhạy cảm và thường có phản ứng không mong đợi khi sử dụng các sản phẩm có chất báo quản hay hóa chất trong các chất tẩy rửa lỏng. Khi chúng nói rằng chúng đủ dịu nhẹ để bạn sử dụng hàng ngày, nghĩa là họ đang nói thật.

76_sua_rua_mat_dang_bot_03

Sửa rửa mặt dạng bột thường được làm bởi nhiều thành phần tự nhiên

Thuận tiện

Hai từ thôi: TSA-friendly (thân thiện với Tổ chức Quản Lý An Ninh Vận Chuyển Hoa Kỳ). Sửa rửa mặt dạng bột sẽ ở trong hành lý và đi du lịch tới mọi miền đất lạ mà không bị nhân viên an ninh “hỏi thăm” dù chỉ là một câu? Bạn đã thấy sự thuận tiện của nó rồi chứ?

Nếu bạn muốn tìm mua một loại sữa rửa mặt, hãy xem review của Emmi Hoàng về DHC Facial Wash Powder nhé.

Lượt thích 11 00 512512

Bình luận


X
Top