Lông mi của bạn có thể là một tiêu điểm chính của quy trình trang điểm của bạn.Nhưng sau khi mascara đi ra, có bao nhiêu bạn có thực sự chăm sóc cho lông mi của bạn?Chúng tôi cũng nghĩ vậy. Bạn có thể muốn xem xét lại sơ suất của bạn bởi vì khi chúng ta già, lông mi của chúng ta đã rụng đi khá nhiều, và nó xảy ra sớm hơn bạn có thể tưởng tượng. Hãy đọc cho một bài học về tình yêu lông mi!

lông mi đẹp

Lông mi cũng là nơi dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn

Lông mi cũng già đi

Nếu bạn đã cảm thấy như lông mi của bạn không được đầy đủ như trước đây, bạn có thể không sai. Chúng ta được sinh ra với một số thiết lập của nang lông và con số này không thay đổi khi chúng ta già. Điều thay đổi là chu kỳ tăng trưởng. Cũng giống như tóc trên đầu của bạn, lông mi của bạn đi qua ba giai đoạn: giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn chuyển tiếp, và giai đoạn nghỉ ngơi. Toàn bộ chu kỳ có thể mất sáu tháng trở lên. Nhưng khi chúng ta già đi, chu kỳ này bắt đầu chậm lại và nó rất có thể là một số nang lông mi sẽ ngừng sản xuất mới hoàn toàn.

lông mi đẹp-1

Lông mi cũng già theo độ tuổi của bạn

Bạn đang tăng tốc quá trình như thế nào?

Trong khi có rất ít bạn có thể làm để làm chậm quá trình lão hóa, có rất nhiều cách để tăng tốc độ mỏng lông mi liên kết với nó.Nếu bạn dụi mắt của bạn liên tục, bạn sẽ làm ảnh hương các nang lông.Thậm chí nếu bạn không hay dụi mắt thì việc làm sạch và tẩy trang cũng có thể gặp lỗi. Nhiều người trong số chúng ta không chú ý đến áp lực chúng ta dùng khi chúng ta đang loại bỏ trang điểm, nhưng việc lặp đi lặp lại việc chà xát có thể khiến lông mi rụng mãi mãi. Ngủ trong khi còn mascara là một điều tuyệt đối không nên, chungs làm lông mi khô và gãy. Mascara không thấm nước là khô nhất, và cũng đòi hỏi phải có hành động chà kỹ hơn để loại bỏ. Nếu bạn không thể không sử dụng nó, ít nhất là hãy dùng một lớp kem lót cho mi mắt.

lông mi đẹp-2

Ngủ trong khi còn mascara là một điều tuyệt đối không nên

Làm thế nào để đảo ngược tình thế

Sử dụng các serum cho lông mi có chứa protein như keratin hoặc biotin củng cố và tăng cường lông mi của bạn, và một hợp chất prostaglandin loại tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, trong đó khuyến khích dài hơn, lông mi đầy đặn hơn. Lưu ý trước là bạn phải siêng năng sử dụng chúng để có kết quả.

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


X
Top