Trước đây, các cô gái với những nốt tàn nhang thường hay ngại ngùng, cố gắng tìm cách che giấu hoặc làm sáng da vĩnh viễn để không thu hút sự chú ý. Nhưng, gần đây, tàn nhang đã được chấp nhận và thậm chí còn trở thành xu hướng trong các phong cách trang điểm, dẫn đến những người phụ nữ có tàn nhang càng tự cảm thấy mình xinh đẹp hơn. Vậy thông tin mới nhất cho những người có tàn nhang là gì? Hiện nay, những nhà thiết kế đang tạo những kiểu trang điểm mới những người mẫu thời trang trên sàn diễn – đó là kỹ thuật tạo tàn nhang giả, thêm những đốm nhỏ li ti để người phụ nữ có một làn da trông khác hẳn. Nhà tạo mẫu đáng chú ý nhất trong việc sử dụng kỹ thuật tạo tàn nhang giả tại tuần lễ thời trang New York là Adam Selman, người thiết kế trang phục cho Rihanna tại giải CFDA gần đây nhất.

 

tan-nhang-gia

Tàn nhang trở thành xu hướng trong các phong cách trang điểm

Tất nhiên với mỗi một xu hướng sẽ đi kèm với một sản phẩm, lần này nó dẫn chúng ta đến với sản phẩm bút chì tàn nhang mới của Topshop. Một cây bút chì truyền thống được dùng theo cách giống như bút kẻ mắt, bạn có thể đơn giản chấm để tạo cầu nối giữa mũi và má bằng bút chì tàn nhang tùy thích. 

TN2

 

Sản phẩm bút chì tàn nhang mới của Topshop

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng bút chì tạo tàn nhang giả với phấn phủ không màu để giữ chúng suốt ngày dài. Liệu bạn có muốn thử một vài chấm tàn nhang giả không?

Happyskin

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


X
Top